แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 130
1
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มขององค์กรคือเรื่องธรรมดาในหลายกิจการ โดยยูนิฟอร์มมีคุณประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นทางด้านความปลอดภัย และเป็นเครื่องแบ่งแยกบ่งชี้ว่าคนไหนคือเจ้าหน้าที่ในภัตตาคาร หรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ต หากเจ้าหน้าที่ของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้บริโภคตรวจสอบได้เร็วขึ้นยิ่งกว่าแขวนบัตรไว้ที่คอ กระนั้นแม้ว่าร้านค้าของท่านไม่ได้เป็นประเภท กิจการค้าเซอร์วิส แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้พนักงานของร้านค้ามีความรู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบริษัท ของกิจการเหมือนกัน ซึ่งถัดไปเป็น 3 คำถามที่กำหนด เพื่อนๆสมควรเซ็นรับรองแผนการจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกเจ้าหน้าที่ของบริษัทท่านหรือไม่

 • บุคลากรของบริษัทท่านต้องออกไปพบปะสนทนาผู้ซื้อด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับร้านค้าทุกแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า ธุรกิจบริษัทท่านเป็นธุรกิจให้บริการ โดยจำต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมเยือนผู้บริโภคที่บ้าน หรือสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังสื่อสารกับผู้แทนของธุรกิจและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย บ่งบอกถึงถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าไว้วางใจ นอกจากนี้ในเคสที่เป็นบริษัทรับบริการตามที่อยู่อาศัยผู้บริโภค เป็นต้นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การให้เจ้าหน้าที่สวมยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์สัญลักษณ์บริษัทอย่างเด่นชัด จะส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นปัจจัยสำคัญ จะต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • พนักงานบริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในหลายธุรกิจ เช่นว่า บริษัทวิจัยสอบถาม มักจะจำต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งตัวเพื่อที่จะสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ในส่วนบางร้านค้าการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้บุคลากรของคุณเกิดความผูกพันและ ความภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท คือเครื่องเตือนสำนึกตนเอง ให้ระลึกถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความขยันเพื่อองค์กร ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องกังวลใจว่าชุดที่เลือกสรรสวมใส่ไปที่ทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสในการแมตช์กางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือว่าเป็นการพิจารณาใช้นโยบายการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาหารือจากพนักงานเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการค้าคิดว่าบุคลากรต้องการให้บริษัทช่วยออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ เนื่องจากในบางสถานประกอบการที่รูปแบบการทำหน้าที่จะต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าหากให้พนักงานใส่เสื้อผ้าธรรมดาที่ตัวเองเลือกซื้อเอง แบบอาจจะไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะที่ก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นผลดีกับบริษัท เพราะฉะนี้ ต้นทุนธุรกิจสมควรเป็นคนออก และด้วยยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ และยังเป็นการซื้อใจพนักงาน ด้วยการช่วยบุคลากรลดเงินเพื่อซื้อเสื้อผ้าสวมใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์ร้านค้าคือข้อสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าท่านได้ ก่อนที่ทักทายปราศรัยและเสนอแนะสินค้าเสียอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ เด่น เตะตา และดูดีน่าสวมใส่ เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ โดยท่านควรตระหนักและใส่ใจอย่างมาก การจัดจ้างทำยูนิฟอร์มไม่ควรคิดถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ควรสนใจเรื่องคุณภาพของวัสดุใส่สะดวก การตัดเย็บเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และสมควรเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความช่ำชองการดีไซน์คือเหตุผลแรกๆ ที่สมควรพิจารณา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน

2
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.esitmusen.edu.ng/uportal/cgi/students/returning/panel/forum/scssboard/index.php?act=profile&u=7827

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

3
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่คนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการเลือกหามาใส่หรือไม่ มีข้อดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้วิ่งมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อควบคุมความอุ่นของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศที่มีอากาศหนาว แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักเตะ Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น  Nylon ประสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี สวมสบาย ใยผ้ากลุ่มนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพอากาศหนาว Base Layer จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ก็ช่วยกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ดังนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้อัตราการไหลเวียนของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการวิ่ง และการรับประทานกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากควรใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ถูกับผิวขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการเซฟตี้ร่างกายยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_7.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

4
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.fhsh.tnc.edu.tw/fhshweb/userinfo.php?uid=19683

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

5
เวลาเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านจำเป็นให้ความใส่ใจพร้อมทั้งควรใช้เวลากับการสั่งซื้อโดยรอบคอบ เพราะว่าเจ้าหน้าที่ของธุรกิจจะต้องใช้เวลา 8-9 ชั่วโมงในหนึ่งวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานพวกนี้ เหตุฉะนี้ หัวข้อเรื่องการเอื้ออำนวยความคล่องและความสะดวกสบาย ในระหว่างใช้งานและดีไซน์ จึงเป็นสิ่งอันดับต้นๆซึ่งทำให้เพิ่มศักยภาพการปฏิบัติงานได้ โดยต่อไปนี้คือ 4 เคล็ดลับสำหรับพิจารณาเลือกเฟ้น โดยเราคิดว่าจะสามารถช่วยให้คุณสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คุ้มค่าคุ้มราคาให้กับบริษัทได้
สั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ซึ่งตรงกับความต้องการ
อย่างแรกที่คุณควรกลั่นกรองเสียก่อนประเด็นประเภทอื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดหน้าที่ ของ Space ของOfficeที่จะใช้งานให้ดีก่อน และยังรวมถึงสรุปว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือข้าวของสำคัญ อะไรกันบ้างซึ่งคุณจำเป็นจะต้องเฟ้นหาลงมาตอบสนองความคล่องจากฟังก์ชั่นเหล่านั้น สำหรับบางบริษัทอาจจะจำเป็นเลือกใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าขนาดเคาน์เตอร์ประชุมที่สามารถรองรับการประชุมภายในธุรกิจหรือลูกค้าภายนอกได้เช่นกัน ทั้งนี้ท่านต้องระบุตำแหน่งที่ตั้งให้พอรับ ตู้เอกสารหลากหลาย ซึ่งเป็นสัดส่วนเช่นกัน ด้วยเหตุว่าถ้าหากว่าพนักงานของท่านใช้เวลากับการค้นหาเอกสารเป็นระยะเวลานานเกินไปย่อมส่งผลร้ายต่อคุณภาพการทำงาน
กุญแจสำคัญนั่นก็คือประเด็นเรื่องความคล่องตัวระหว่างปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกอันดับแรกซึ่งเราควรจะเลือกนั่นก็คือ โต๊ะสำนักงาน พยายามเลือกซื้อที่ใช้การสะดวกสบายพร้อมทั้งเต็มไปด้วยเนื้อที่จัดเก็บสิ่งสำคัญในโต๊ะสำนักงานอย่างพอเพียง เช่นว่า Computer โซนสำหรับเซ็นเขียนเอกสาร พร้อมทั้งการใช้งานอื่นๆ ที่จะปรากฏ ท่านจำต้องใคร่ครวญเกี่ยวกับพื้นที่เก็บ รวมทั้งบริหารจัดการเอกสารบนโต๊ะเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นกับว่าคุณใช้งานส่วนใหญ่สำหรับสิ่งไร
อันดับต่อมาก็คือ เก้าอี้ ด้วยเหตุว่าพนักงานของคุณจำเป็นต้องเสียเวลานั่งทำงานยาวนานเกือบทุกวัน ดังนั้นการเลือกเก้าอี้สำนักงานที่นั่งทำงานสบาย จะส่งผลให้ท่วงท่านั่งของเราถูกต้องด้วยและช่วยเสริมหลังด้วยเช่นกัน เลือกสรรเก้าอี้สำนักงานที่คุณสามารถปรับปรุงความสูงได้ จะสะดวกสบายที่สุด ข้อสำคัญคือท่านต้องทดลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อให้สามารถทราบว่าสิ่งใดลงตัว และสามารถช่วยเพื่อให้บุคลากรของเราสะดวกมากขึ้น ทั้งนี้ท่านอาจจะจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนชนิดอื่นๆ อย่างตู้เอกสาร ชั้นวางหนังสือ และเก้าอี้สำนักงานเพิ่มเติมสำหรับลูกจ้างหรือไม่ก็แขกของธุรกิจ
ระบุผังพร้อมทั้งlocation
การรู้ขนาด ไซน์ที่ว่างของออฟฟิศที่ชัดเจน จะทำให้คุณอาจคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้ลงตัว ฟังดูเหมือนคือหัวข้อเบสิกซึ่งเรารู้กันมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ต้องตระหนักเกี่ยวกับส่วนประกอบชนิดอื่นๆ เป็นต้นว่า การเข้าถึงแผนผังระบบไฟฟ้า พื้นที่จัดวาง บานหน้าต่างสำนักงาน หรือบรรยากาศที่ดีในการทำงานด้วย ซึ่งถ้าว่าที่ตั้งมิอาจจะตัดสิ่งกวนใจต่างๆ นานา ออกไปได้ จำต้องเลือกเฟ้นชีท หรือคอกกั้นสำหรับสร้างมุมเงียบๆ โฟกัสการทำงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยพวกนี้คือสิ่งกำหนดขนาดประเภทของเฟอร์นิเจอร์ที่ท่านสั่งซื้อด้วยเช่นกัน การดีไซน์สถานที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยทำให้Flow ของงานราบรื่นเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันโซนรอบๆ โต๊ะของคุณจำเป็นมี space ว่างเข้าออกและเคลื่อนไหวทำงานได้สะดวก

เลือกเฟ้นรูปทรงสีสันซึ่งจัดสร้างแรงบันดาลใจ

ด้วยเหตุที่ปัจจุบันนี้คนเราจำต้องหมดเวลาส่วนใหญ่ของชีวิตอยู่กับการทำงาน ดังนั้นการคัดเลือกเครื่องใช้จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สะท้อนถึงความชอบของท่านเป็นปัจจัยที่จะต้องสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยรูปแบบหลากหลายและแตกต่างกัน ทั้งประเภททันสมัย หรือลักษณะโบราณ การเลือกเฟ้นดีไซน์ที่เหมาะกับสไตล์บริษัทอาจสร้างแรงบันดาลใจในการปฏิบัติงานได้เช่นเดียวกัน

ที่มา : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

6
ขอต้อนรับ ผู้รักเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้เราจะมาแชร์ 5 เรื่องซึ่งเพื่อนๆควรจะตระหนัก ในการที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นสิ่งซึ่งให้ความสุขให้กับผู้อ่านได้อย่างดี แม้กระนั้นเราก็น่าจะรู้หลักวิถีทางสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยที่จะกล่าวต่อจากนี้เป็นหลักการ 5 ข้อที่ฉันมันใจว่าสามารถเป็นผลดีกับเพื่อนๆได้โดยอัศจรรย์
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่เราไม่อยากได้
  ควรลองสำรวจตัวคุณเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดที่เลือกซื้อนั้นมิได้สวมใช้การหรือไม่ หากจะนับจำนวนรวมเราก็มีปรากฏหลายตัวเช่นกัน คุณเลือกซื้อเหตุเพราะเพื่อนฝูงบอกว่ามันดี เสื้อมันงดงามอย่างมาก เทรนด์กำลังได้รับความนิยม ถึงกระนั้นสุดท้ายคุณก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า วิถีทางแก้ไขปฏิบัติได้ง่ายๆ ถ้าหากเพื่อนฝูงบอกว่าตัวนี้ดีนะ บอกให้เพื่อนสั่งซื้อใส่ด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ เสียน้ำใจดีกว่า ที่จะกลับมาถึงบ้านแล้วจำต้องมานั่งลงเสียดายภายหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อมาเลยเรา
 • ซื้อแล้วต้องสวมใส่เอง ไม่ให้เพื่อนฝูงหยิบยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นสิ่งของส่วนตัว แม้เราจะรักเพื่อนมากมายแค่ไหนก็ตาม แต่ประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อหามาด้วยความนิยมพอใจนั้น จะต้องจำแนกให้แน่ชัด ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาสนนราคา ตัวละ 2-300 บาท ตัดสินใจเลือกแพทเทิร์นที่โปรดปราน แต่กระนั้นดันให้เพื่อนคุณขอยืมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์แค่ไหน แต่หากว่าเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ สมควรจะเข้าใจความรู้สึกนี้เช่นกัน เพราะยิ่งถ้าคุ้นเคยมากขึ้นเท่าใด ยิ่งควรเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าหากเพื่อนโปรดปรานเสื้อผ้าเราเหมือนกันจริงๆ วิธีการแก้ตัวปัญหาแบบไม่ให้มีใครบาดเจ็บ นั่นก็คือ สั่งซื้อเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำต้องไตร่ตรองให้รัดกุม
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ง่ายๆกว่าการซื้อหาเสื้อผ้ารูปแบบอย่างอื่น แค่คัดเลือกสี ขนาดเสื้อ ลาย หลังจากนั้นกดสั่งซื้อได้เลย แม้จะมีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ยี่ห้อมีชื่อเสียง วัสดุมีมาตรฐานดีมากมาย คนขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองอยู่หลายร้านก็ตาม แต่กระนั้นไม่ได้แปลว่าทุก ร้านขายของจะดีเหมือนกันทั้งสิ้น ในบางร้านโอนเงินซื้อProductแต่กลับมิได้สินค้า บางร้านขายของมาตรฐานไม่เป็นไปอย่างซึ่งมุ่งหวัง ดังนั้น ก่อนที่จะคลิก order จ่ายเงินซื้อ ควรตรวจสอบอย่างมั่นอกมั่นใจว่าร้านขายของนั้นมีความน่านับถือหรือเปล่าแค่ไหน ควรชมคอมเมนต์สินค้า การใช้สินค้า โพสความเห็นบนเพจร้านค้า หรือไม่ก็ซักถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง ไม่ใช่สิ่งที่ดี หลายคนอาจมีประสบการณ์กันมาบ่อย ของย่อมเยาและดีมีอยู่ก็จริง แต่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งเพื่อนๆซื้อมานั้น ไม่เคยฟิตพอดีกับตัวคุณ ขณะที่บ่อยครั้งปั่นซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บ้างก็เป็นเกล็ด สวมใส่แล้วสูญเสียบุคลิกภาพอย่างแรง สุดท้ายก็เก็บข้างในตู้เสื้อผ้า ไม่ก็เอามาทำผ้าขี้ริ้ว แล้วคุณจะควักกระเป๋าเพื่อเลือกซื้อเสื้อยืด ที่ใส่ได้เพียง2-3สัปดาห์แค่นั้นไปทำไม เพราะฉะนี้ รำลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี เป็นการลงทุนที่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะเพื่อนๆอาจจะใส่เสื้อยืดได้นานมากกว่า รวมทั้งคุ้มกว่ามาก
 • อย่าสั่งซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือเปล่าว่าสิ่งนี้เราเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งเท่าใดซึ่งเจอเสื้อผ้าอันที่เพื่อนๆชื่นชอบตัวแรก หลังจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดมาอีก 10 เมตร ดันมาเจออีกร้านซึ่งแบบ ลวดลายอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก ซึ่งก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักจะก้าวเดินดูร้านรวงต่างๆ ให้ตลอดเสียก่อน แล้วจึงเดินเข้าร้านรวงที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นค่อยตัดสินใจเลือกถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 สิ่งที่แนะนำมาข้างบนจะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อเสื้อยืดที่โดนใจและได้สวมใช้งาน อย่างสมกับภารกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดมาเป็นเครื่องแต่งกายซ่อนตัวเรา พร้อมทั้งรอเวลาจากไปด้วยความภาคภูมิอย่างที่สุด

  เครดิตบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดผู้ชาย

7
การแต่งกายของตัวเอง แต่ว่าล่ะคนนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้ชีวิต หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้สวมใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังต่อไปนี้
-หาซื้อจากร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าหรือหาซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งลองซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่จำหน่ายปลีกเยอะพอสมควร หรือถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และก็บางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสในเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อหรือเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยปัจจุบัน
-หาซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากมองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าหรือเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านและท่านที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่เราซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และก็แน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และก็หาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นจากอินเตอร์เน็ตเวลานี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิตบทความจาก : http://www.tutswitch.com/fashion-clothing-trends-for-junio/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,ขายส่งเสื้อผ้า

8
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://homeless.samhsa.gov/User/Public.aspx?UserId=c256ebae-cbe0-432e-a585-5baa92b8f578

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

9
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างค้นหาวิธีที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน แม้กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้ท่านเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับบริษัทของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นควรกับบริษัทท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าคุณต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับบริษัทท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสอบถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรซักถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามเรื่องปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/122844027377

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

10
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างคัดเลือกวิธีการที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถแข่งขันและอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น กิจการปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ กิจการที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับร้านค้าท่าน อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามบริษัทที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ซื้อซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรซักถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 กิจการ ควรไถ่ถามเรื่องปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายดีหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี-peakengine/849737-2

Tags : โปรแกรมบัญชี

11
สำหรับคนทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีแนวทางเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือบางหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของใช้วิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นวิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น ท่านต้องการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รู้และท่านต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่คุณเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ตอนนี้ Data Center มีแนวทางพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติ หากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านแนวทางประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาปรับเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้โดยเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถจะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าโหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็ดูเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ท่านลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วแสดงผลช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี และเชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานๆเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าสามารถประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 เวลานี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะค่ะ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าท่านเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อท่านในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับในเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิต : http://www.unitrio.co.th/

Tags : Unitrio Technology Co., Data Center

12
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://zakupki.gov.ru/forum/user/profile/1119389.page

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

13
ปัจจุบันมีหลายท่านเปลี่ยนมาสนใจขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น รวมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะพบเจอพ่อค้าเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และก็เลิกกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน แต่มีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ แต่รายที่ผิดหวังมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อนๆจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 เหตุผลว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดความผิดพลาดในการเขียนโพส
  ลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าท่านต้องเขียนโพสบทความขายสินค้าและบริการเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหน็ดเหนื่อยที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้คุณเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าไหมถ้าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด พร้อมทั้งท่านยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจสอบเนื้อหาของบทความซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดท content ในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือไม่ที่คุณค้นพบว่าตนเองลืมเลือนเขียนโพส หรือว่าไม่ว่างเขียนโพส Contentตามwebboard ต่างๆ ในวันนั้น เพราะมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญตรงนี้ไป คุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ตอนเย็น สำหรับครีเอทคอนเทนต์ สร้างแคมเปญ ขณะเดียวกันตั้งเวลาโพสไว้ทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่ลงโพสแทนคุณอย่างต่อเนื่อง และคุณไม่ต้องLogin เพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยลดเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเดิมซึ่งคุณอาจจะจะต้องลงโพส 10 webboard 10 นาที แต่หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ส่งผลให้ท่านมีหลงเหลือเวลาว่างมากพอสำหรับพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือไม่ก็ท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานทำมาร์เกตติ้งร้านค้าแทนที่คุณ รวมทั้งยังช่วยให้คุณมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำปรึกษารวมทั้งการเซอร์วิสลูกค้ายิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  ท้ายที่สุด ปัจจัยที่ข้าพเจ้ามักย้ำตลอดเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของ Content จำเป็นต้องดีจริง มีคุณภาพจริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันประลองแข่งขันกันที่สาระสำคัญ หากว่าคอนเทนต์ท่านมิได้แตกต่างจากคนอื่น ไม่ได้สนใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ คนอ่านก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว กลับกันถ้าท่านพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งออกแบบอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้มากกว่าที่คุณคาดคะเนไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าเพื่อนๆไม่ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทบทความก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

14
หลายท่านคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี ท่านผู้อ่านรู้ว่าวัสดุรูปแบบไหนสวมใส่สบาย ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งใดดังๆ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดไหนออกแบบลวดลาย เสื้อได้ดูดี พวกเรารู้วิถีทางบำรุงดูแล ซักเสื้อ ตาก หรือสวมมัน กระนั้นเราเดาได้ทีเดียวเลยว่าคุณคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวอะไรมั่ง เราเชิญไปดูกัน
 

 • กาตาร์ เป็นชาติที่ได้รับrecordว่า จัดทำเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยธุรกิจ Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจัดจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 เมตร และความกว้าง 48.7 ม. ขนาดน้ำหนักโดยประมาณ 6 ตัน ซึ่งเมื่อวางพื้นดิน กินเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว ซึ่งตัวขนาดแบบนี้ไม่น่าจะมียักษ์ประเภทไหนสวมใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สามารถเก็บข้อมูลการใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก คือ นาย ซาแนท บันดาร่า ซึ่งเป็นพลเมืองศรีลังกา ด้วยเขาสร้างrecordอันสุดยอด สวมเสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่รู้ว่าศรีลังกาหนาวมากหรือยังไง
 • คำว่า T-shirt ซึ่งถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น พวกเราคุ้นชินกับคำนี้เป็นอย่างดีในสมัยนี้ แต่รู้หรือไม่ว่าเริ่มต้นขนานนาม T-shirt ครั้งแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ เมื่อ 100 ปีก่อนเทียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้ในด้านการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง The Wizard of Oz เมื่อศักราช 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆต้องแปลกใจแน่นอนว่า กว่าเสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็เข้าสู่ช่วงเวลาปี 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน และ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นชุดตัวยืนขึ้นมาทันที
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ถูกออกแบบโดยแบรนด์เสื้อผ้าแนวหน้าของฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดอันนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น เหรียญ และทำจากหนังจระเข้ ด้วย โดยแม้ว่าชายหนุ่มท่านไหนหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้สวมรับรองได้ว่าเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักได้จากผ้า Cotton 100 % โดยธรรมชาติของCotton ค่อนข้างจะซึมน้ำสะอาดที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวมันเองเกือบ 20 เท่า และในขณะเปียกจะเหนียวมากกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากCotton recycleนั้น สามารถลดโอกาสสร้างกากผ้าซึ่งจำเป็นเอาไปฝังกลบทุกปีได้มากขึ้น ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนี้ถ้าคุณประสงค์รักษ์โลก หันไปเลือกใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • เชื่อหรือไม่ คนอเมริกันราว 62% ระบุว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดภายในตู้ยิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าคำนวณเป็นเลขจำนวนตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าเอามาจัดต่อกัน คุณสามารถมัดรอบโลกได้ถึง 34 รอบทีเดียว
คราวนี้คุณอาจทำความเข้าใจเสื้อยืดยิ่งขึ้นอีกนิดแล้ว รวมทั้งมุ่งหวังว่าอาจจะสนุกสนานจากข้อมูลเหล่านี้ แต่กระนั้นอยากให้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่เลิศเฉพาะเจาะจงในสไตล์สำหรับคุณเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ยุคปัจจุบันร้านรวงพวกนี้เปิดรับผลิตได้เป็นเฉพาะราย โดยฉันมองว่ามันจะแสดงบุคลิกคุณได้ตรงอย่างมากแท้จริง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อยืด,รับผลิตเสื้อยืด

15
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่สูงหรือต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่หากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นปี
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการป้อนและก็คลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงประเมินและแสดงแนวโน้มให้เพื่อนๆได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือจดถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายคนอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือว่าทดลองใช้และก็แบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านหลายๆท่านเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรก

ที่มา : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

หน้า: [1] 2 3 ... 130