แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - toekingsize

หน้า: [1]
1
ผลิตและจำหน่าย เหล็กอิตาลี Wrought iron ชิ้นส่วน อะไหล่ อุปกรณ์งานเหล็กดัด มีทุกแบบ งานดีราคาถูก รับ ออกแบบและติดตั้ง โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์สูง

ผลงานของเรา https://sps-iron.com/
เพจ https://www.facebook.com/wroughtironsps/


2
รับทำ / ติดตั้ง เหล็กดัด มุ้งลวด โครงหลังคา กันสาด ประตู รั้ว สแตนเลส งานดี เกรดพรีเมี่ยม เราใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต งานติดตั้งของเรา สวยงาม เรียบร้อย เรามีหน้าร้าน รับงานเองไม่ผ่านคนกลาง ชัดเจนตรงไปตรงมา เสนอราคาจบ ไม่มีบานปลาย ให้บริการแบบมืออาชีพ โดยช่างประสบการสูงกว่า 20 ปี

ผลงานของเรา 
http://passornsteel.com/

สนใจติดต่อ  081 431 2670

3
เช่ารถตู้ขอนแก่น รถตู้vipขอนแก่น เช่ารถตู้ขอนแก่นพร้อมคนขับ เช่ารถตู้ขอนแก่นพร้อมคนขับโทร 089-9400143 ถาวร เรามีบริการให้ท่านเช่ารถตู้ พร้อมคนขับ รถตู้ขอนแก่นที่ให้เช่าเป็นรถตู้ที่เราตกแต่งภายในเป็น vip อย่างหรูหรา นั่งสบายกว้างขวางเบาะอย่างดีขนาดใหญ่นุ่ม ตกแต่งสวยงามดูมีระดับ

อีกทั้งยังติดตั้งเครื่องเสียง ทีวี 22 นิ้วความคมชัดระดับ FULL HD มีอาร์ดดิสพร้อมหนังดังทั้งหนัง ไทย หนังต่างประเทศ และติดตั้งแอร์ไมโครบัสเย็นทุกตำแหน่งที่นั่งในห้อองโดยสารคาราโอเกะ พร้อมเพลงมากกว่า 50000 เพลง รถตู้ขอนแก่นของเราดีจริง ใหม่จริง หรูหราจริง การันตรีความพอใจทั้งด้านการบริการลูกค้า ด้านรถสภาพตามรูป

เพื่อเพิ่มความมั้นใจว่าเราจริงใจ รถตู้ที่ให้เช่าในจังหวัดขอนแก่น เป็นรถที่ใหม่และน่านั่งแค่ไหนเรามี ภาพรถตู้เช่าขอนแก่น รถตู้สนามบินขอนแก่น และรูปรถตู้เช่า กาฬสินธุ์ บุรีรัมย์ สารคาม ให้ท่านดูก่อนเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าท่านจะได้รถตู้เช่าที่หรูหราเหมาะสมกับท่านแน่นอนครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม  http://www.xn--12cbx8beub8evezb2evdwa3gkk.com/

4
จำหน่าย Pomade (โพเมด) สำหรับจัดแต่งทรงผม สูตรพิเศษ ใช้ได้กับเส้นผมทุกแบบ พลังการ Hold สูง หวีจัดทรงง่าย อยู่ได้ทั้งวัน เซ็ตตัวเร็ว ล้างออกง่าย กับงาน Craft (ทำมือ) ที่ใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน EASY SLICK POMADE โพเมด สำหรับจัดแต่งทรงผม แบรนด์ไทย คุณภาพสูงเกินราคา เซ็ตตัวเร็ว ล้างออกง่าย ราคาถูก หากไม่รู้จะซื้อที่ไหน ยี่ห้อไหนดี ที่นี่คือคำตอบ
รายละเอียดสินค้า
โพเมด สำหรับจัดแต่งทรงผม สีน้ำเงิน กลิ่นสปอร์ต หอมสดชื่น สูตรพิเศษ ใช้ได้กับเส้นผมทุกแบบ เส้นเล็ก ผมเส้นใหญ่ หยักศก ก็เอาอยู่ พลังการ Hold สูง หวีจัดทรงง่าย อยู่ได้ทั้งวัน เซ็ตตัวเร็ว ล้างออกง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แข็งกระด้าง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ราคาถูก
แต่คุณภาพเกินราคา ( ขนาด 4 OZ )

งาน Craft (ทำมือ) ที่ใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน หากไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน ยี่ห้อไหนดี ที่นี่คือคำตอบ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://easyslick.com/
แฟนเพจ https://www.facebook.com/easyslick/
5
ขาย เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าคนอวบ สวยๆ พร้อมส่ง ราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าคนท้อง ชุดคลุมท้อง เสื้อผ้าเด็ก  ผ้าห่ม   ม่านห้องน้ำ  สินค้าทุกชิ้นพร้อมส่ง เป็นสินค้านำเข้าทุกชิ้นโปรโมรชั่นพิเศษ!  
*** ต้อนรับ ปี 2560 ***
จัดส่งสินค้า แบบ EMS  ฟรี ทุกชิ้นนะคะ  
ทางร้านขาย เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าคนท้อง  ชุดเดรส  กางเกง  กระโปรง  สาวอ้วน  สาวอวบ  มีตั้งแต่ไซส์ XL - 5XL เลยนะคะ   
  สำหรับเสื้อผ้าคนอ้วน     และ คนท้อง ถ้าไม่ทราบการวัดไซส์  หรือไม่มั่นใจว่าใส่ไซส์ไหนดี
ก็โทรมาสอบถาม แม่ค้าได้เลยนะคะ ที่ 098- 285-2223   ยินดี ตอบรับทุกสายจร้า  ......
( ถ้าบ้านอยู่ใกล้ก็มารับสินค้าด้วยตัวเองได้เลยนะจ๊ะ  )
 
 
  เสื้อผ้าคนอ้วน   
*เป็นสินค้านำเข้า คุณภาพดี / เนื้อผ้าเกรด A  นางแบบใส่จากสินค้าจริง  แบบ /สี และ ดีไซน์  เหมือนในรูปที่นางแบบใส่ทุกตัวเลยจ้ะ
สินค้ามีพร้อมส่งทุกชิ้น กดสั่งซื้อแล้วสามารถโอนยอดเข้ามาได้เลยจร้า ..ทางร้านจัดส่งสินค้า ก่อนบ่าย 3 โมงเย็นของทุกวันนะคะ
( เสื้อผ้าคนอ้วน ** ซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้ คับไป หรือหลวมไปส่งมาเปลี่ยนไซน์ได้เลยนะคะ ทางร้านยืดรับเปลี่ยนให้ค่ะ** )
 
 
  เสื้อผ้าแฟชั่น   เป็นสินค้าฝากขายจากคลังสินค้า ก่อนตัดสินใจเลือกซื้ออ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน ซื้อไปแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนนะคะ
**สินค้าแฟชั่นเป็นสินค้านำเข้าจากจีน งานจริงจะใกล้เคียงแบบ 70 - 80% นะคะ บางตัวก็เหมือนแบบ 100% ไม่แน่นอน..แล้วแต่ล๊อคที่เข้ามานะคะ **
** ผ้าม่านห้องน้ำ ถาลูกค้าซื้อจำนวนเยอะ เรามีราคาส่ง และบริการจัดส่งถึ่งบ้านลูกค้า นะคะ  โทรสายตรง ถึงแม่ค้าได้เลยจร้า **

รายละเอียดเพิ่มเติม  http://www.lady-five.com/

เบอร์โทรติดต่อ0982852223
Emailkung01982@gmail.com[/size]

6
ยาสีฟันสมุนไพรณัฐฐิญา 
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5732152 

รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

088 246 5363 (รุ่ง) ไลน์ไอดี: rr_rung

รายละเอียดเพิ่มเติม http://ยาสีฟันณัฐฐิญา.com/

ยาสีฟันสมุนไพร ณัฐฐิญา 
เป็นยาสีฟันที่ผลิตจากสมุนไพร ที่มีสรรพคุณในการช่วยดูแลสุขภาพปากและฟัน มากกว่า 7 ชนิด เช่น กานพูล สาระแหน่ อบเชย ชะเอม ชะพลู พิมเสน ฯ ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ช่วยลดกลิ่นปาก ขจัดคราบหินปูน คราบชา บุหรี่ กาแฟ ลดอาการเสียวฟัน ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน และช่วยให้ลมหายใจสดชื่นตลอดวัน สมุนไพรหลักและส่วนประกอบใน ยาสีฟัน ณัฐฐิญา มีอะไรบ้าง 
ผลิตจากสมุนไพรหลัก 7 ชนิด และส่วนผสม 5 ชนิด 
ส่วนประกอบสมุนไพรหลัก 
1.สะระแหน่ ลดการอักเสบ 
2.ชะเอม ลดการระคายเคือง 
3.ใบชะพลู ช่วนเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง 
4.เกลือบริสุทธิ์ ลดการเกาะของหินปูน 
5.ก้านพลู แก้ปวดฟัน 
6.พิมเสน ช่วยให้การเสียวฟันน้อยลงจนไม่กลับไปเสียวอีก 
7.อบเชย ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก 
ส่วนผสม 5 ชนิด 
1.ฟลูออไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุ 
2.คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ ช่วยบำรุงสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรง 
3.แคลเซียม ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อฟัน 
4.วิตามินซี เสริมสร้างเนื้อเยื่อเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการอักเสบที่เหงือก 
5.เมนทอล ช่วยระงับกลิ่นปาก 

ทำไมต้องเลือก ยาสีฟันสมุนไพร ณัฐฐิญา 

ยาสีฟันสมุนไพรณัฐฐิญา เป็นยาสีฟันสูตรเข้มข้น ผลิตจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการดูแลช่องปาก มากกว่า 7 ชนิด ไม่มีการเติมแป้ง เติมน้ำตาล ช่วยลดกลิ่นปาก ลดคราบหินปูน ชา กาแฟ เลือดออกตามไร ลดอาการเสียวฟัน ช่วยให้ฟันสะอาด เย็นสดชื่น ลดหายใจสดชื่นตลอดวัน 

ยาสีฟันสมุนไพร ณัฐฐิญา ผ่านการรับรองจาก อย.เลขที่จดแจ้ง 10-1-5732152 

ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย 

ยาสีฟัน ณัฐฐิญา การันตรีได้ผู้ที่ใช้สินค้าจริง มีรีวิวจากผู้ใช้สินค้ามากมาย 


วิธีการใช้ยาสีฟันสมุนไพร ณัฐฐิญา 

เนื่องผลิตจากสมุนไพรที่เข้มข้น จึงใช้ปริมาณเพียงนิดเดียว เท่าเมล็ดถั่วเขียว ก็สะอาดทั่วปากแล้วค่ะ ขนาด 30 กรัม ใช้ได้นาน 2 เดือนค่ะ 


ยาสีฟันสมุนไพร ณัฐฐิญา ราคา 90 บาท ขนาด 30 กรัม 

10 ตลับ ราคา 5xx ได้บัตรตัวแทนจำหน่ายย่อย 

20 ตลับ ราคา 1xxx ได้บัตรตัวแทนจำหน่ายหลัก หน้า: [1]