แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pichit2522

หน้า: [1] 2
1
เรียนนวด เรียนสปา กับโรงเรียนสอนนวด ที่ได้มาตรฐาน นโยบายสอนให้จนกว่าจะทำได้จริง ไม่จำกัดเวลาเรียน พร้อมใบประกาศ มีหลักสูตรให้เลือก และโปรโมชั่นมากมายสำหรับหลักสูตรมาตรฐานได้แก่ นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดฝ่าเท้า สปาหน้า สปาตัว และหลักสูตรอีกมากมาย พร้อมให้คำแนะนำอย่างละเอียด โดยครูสอนนวดมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 5 ปี รับประกันการสอนจนจบหลักสูตร หรือ เรียนจบแล้วลืม สามารถกลับมาทบทวนฟรี ไม่มีค่าไช้จ่าย สนใจเรียนนวด เรียนสปา ติดต่อสอบถามโปรโมชั้นได้ที่ 080-445-6090 Line: https://line.me/R/ti/p/%40baimint  เวปไซต์ https://xn--l3cja8ae1a8g0d.com/ 
 หรือสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารของเราได้ที่ https://www.facebook.com/trainingspa/ 2

ซุปเปอร์มูฟ ไทยแลนด์ คือเครื่องมือในการตอบโจทย์ให้กับทุกท่านที่กำลังมองหาการขนย้าย ขนส่ง การเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป้นเครื่องใช้ เฟอณ์นิเจอร์ วัสดุขนาดใหญ่ หรือแม้กระทั้งสินค้าที่ต้องการส่งไปยังลูกค้าที่อยู๋ห่างไกล อาจจะบอกว่ามีไปรษณีย์บริการหรือเอกชนบริการอยู่แล้ว... แต่คุณมั่นใจได้แค่ไหนว่าของคุณจะไม่เสียหายและไม่คุ้มค่าเลยกับประกันสินค้าราคาต่ำมากๆ ส่งของมูลค่า ห้าพันบาทกัลบได้รับการคุ้มครองเพียงสองพันบาท ยังไม่นับรวมข่าวสารต่างๆที่พบได้เห็ฯบ่อยครั้งทั้งการโยนสินค้า การไม่ระวังในตัวสินค้า สินค้าหาย ตามไม่เจอ... ปัญหานี้หมดไปทันที เมื่อคุณรู้จักเราด้วยการบริการที่อยู่บนหลักการที่ต้องการแคร์ความรู้สึกลูกค้า การป้องกันทรัพย์สินลูกค้าให้เป็นสิ่งสำคัญระดับ VIP ทุกชิ้น เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการขนย้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป้นย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ บ้ายหอพัก ขนส่งสินค้า โดยการบริการของ ซุปเปอร์มูฟนั้น จะเน้นทั้งใน กทม.ปริมณฑลและรวมไปถึงต่างจังหวัด ซุปเปอร์มูฟก็ไปส่งได้อย่างมั่นใจเช่นเดียวกัน การบริการของเรานั้นสำคัญมากๆเพื่อตอบทุกโจทย์การขนส่ง มีรถให้เลือกบริการพร้อมคำปรึกษา ฟรี!! ตอลด 24 ชั่วโมง ทั้งรถปิ๊กอัพ สี่ล้อเล็ก สี่ล้อใหญ่พร้อมคอกกั้นเพื่อให้ได้พื้นที่ขนที่มากขึ้นและป้องกันสินค้าหรือสิ่งของที่กำลังขนส่งนั้นหลุดร่วงเสียหายได้ หรือจะเป็นรถหกล้อรับจ้าง หกล้อตู้ทึบเพื่อขนส่งสินค้าจำนวนมากทางซุปเปอร์มูฟก็พร้อมให้บริการ "ดูแลด้วยใจ สินค้าปลอดภัย ไว้ใจ ซูปเปอร์มูฟ ไทยแลนด์" สนใจติดต่อรถรับจ้าง รถส่งของ กับ ซูปเปอร์มูฟ ไทยแลนด์
ได้ที่เบอร์ 080-588-7444 
http://www.xn----wwfob5exd6b0a4v.com/ 3
 เรียนสักคิ้ว เรียนเพ้นท์คิ้ว เรียนสไลด์คิ้ว 3 มิติ 6 มิติ กับโรงเรียนสอนสักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว คิ้วสไลด์ ที่ได้มาตรฐาน ราคาถูก นโยบายสอนให้จนกว่าจะทำได้จริง ไม่จำกัดเวลาเรียน พร้อมใบประกาศ มีหลักสูตรให้เลือก และโปรโมชั่นมากมายสำหรับหลักสูตรมาตรฐานได้แก่ เพ้นท์คิ้ว คิ้วสไลด์ คิ้ว3มิติ 6มิติ และหลักสูตรอีกมากมาย พร้อมให้คำแนะนำอย่างละเอียด โดยครูสอนสักคิ้ว อย่างมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 5 ปี รับประกันการสอนจนจบหลักสูตร หรือ เรียนจบแล้วลืม สามารถกลับมาทบทวนฟรี ไม่มีค่าไช้จ่าย สนใจเรียนเพ้นท์เล็บ ทำเล็บ ต่อเล็บ ติดต่อสอบถามโปรโมชั้นได้ที่ 080-445-6090 Line: https://line.me/R/ti/p/%40baimint 
เวปไซต์ https://xn--12cgh6ezbeb0bya4e9af5lza1j.com/
                             หรือสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารของเราได้ที่ https://www.facebook.com/Eyebrow.By.BSA/


4
จำหน่าย อุปกรณ์สักคิ้ว ยาชา สีสัก ทุกชนิด. สีสักคิ้ว ตา ปาก เข็มสักคิ้ว ใบมีดเพ้นท์ ยาชา เครื่องสัก อุปกรณ์ส่วนเสริมต่างๆ และวัสดุอุปกรณ์สักคิ้วที่เกี่ยวข้องต่างๆอีกมากมาย สินค้าทุกชนิดของเรา เราคัดสรรค์คุณภาพมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสีสักต่างๆ ทั้งสีสักจากโซนเอเชีย สหรัฐอเมริกาหรือจากประเทศเยอรมัน เราก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง 
https://th-th.facebook.com/Bsa.trading/
[video]iI2oyL459tI[/video]

5
เรียนสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ คิ้วสไลด์ ในราคา 19900 บาทเท่านั้น พิเศษ เรียน 1 คนฟรี 1 คน พร้อมอุปกรณ์การเรียนครบชุด และมีที่พักสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัดฟรี 5 วัน ทาง โรงเรียนสอนสักคิ้ว BSA เน้นการเรียนการสอนให้นักเรียนจนกว่าจะทำได้จริงแบบไม่มีกั้ก และยังไม่จำกัดเวลาเรียน ทุกวันนี้ อาชีพที่มาแรงก็คงไม่พ้นอาชีพเสริมความงามไปได้ เทรนมาแรง สาวๆที่ชอบการตกแต่งคิ้วก็สามารถเรียนเพื่อไปเปิดร้านสักคิ้วของตัวเองก็ได้ เพราะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ดีมากเลยทีเดียว ท่านใดสนใจการเรียนสักคิ้ว T.080-445-6090 Line: https://line.me/R/ti/p/%40baimint

6
เป็นสถาบันที่เปิดสอนการทำเล็บ เพ้นท์เล็บ หรือต่อเล็บ ที่ได้มาตรฐาน และเป็นเทรนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ส่วนคนที่ชอบการเสริมสวย การแต่งตัว คงไม่พ้นธุรกิจความงามไปได้ เพราะผูหญิงไม่หยุดสวยแน่นอน เพราะฉะนั้นการเสริมความงามเป็นความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันในการดำรงชีวิตไปแล้ว และการทำเล็บ ก็เป็นเรื่องที่ต้องดูแลกันทุกคน และมี การให้บริการทำเล็บ ต่อเล็บ เพ้นท์เล็บ ซึ่งนิยมกันมากในกลุ่มวัยรุ่น สาวๆ และสามารถสร้างรายได้ค่อนข้างดีมาก คนก็เลยสนใจที่จะเข้ามาเรียนทำเล็บเป็นจำนวนมาก ท่านใดที่สนใจอยากจะเปิดร้าน หรืออยากจะทำเอง ก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ สนใจเรียนทำเล็บ ติดต่อได้ที่ 080-445-6090 Line:@baimint ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยจร้า
http://www.bsanailart.com
มีโปรให้เลือกมากมาย รับรองไม่ผิดหวัง

7
Catalogspa จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ เกี่ยวกับอุปกรณ์ร้านนวด อุปกรณ์สปา เตียงนวด ตู้อบสมุนไพร ได้มาตรฐาน ราคาเป็นกันเอง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ เราคือผู้จำหน่ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ เพราะเรากล้ารับประกันสินค้าทุกชิ้น เราทำจากงานไม้เนื้อแข็ง หรือไม้สนจากต่างประเทศแท้ๆ และสมุนไพรที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ลูกค้าจึงได้ไว้วางใจเรามากเป็นพิเศษ มีสินค้าให้ท่านเลือกมากมาย ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้ให้บริการสำหรับลูกค้าของเรา พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ จาก Catalogspa ติดต่อได้ที่เบอร์ 080-588-7444 Line:@catalogspa http://www.catalogspa.com8
เล็บนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่สาวๆนั้นให้ความใส่ใจและดูแลเป็นพิเศษมากๆไม่แพ้ทุกส่วนในร่างกาย
เนื่องจากเรียนเพ้นท์เล็บ นั้นได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญ ที่สามารถอวดเพื่อนๆหรือใครๆได้และในปัจจุบัน โดยเฉพาะวัยรุ่น วัยทำงาน ค่อนข้างที่จะมองเห็นในลายละเอียดเรื่องของเล็บเป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะในสมัยได้มีวิธีดูแลหรือ สามารถที่จะตกแต่งให้สวยงามได้
โดยเฉพาะการเพ้นท์เล็บ เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะลวดลายที่เกิดขึ้นใหม่ๆอยู่เสมอ ทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่เบื่อ และรู้สึกไม่จำเจ
ยิ่งโดยมาทำกับร้าน โดยเฉพาะร้านที่รับทำเล็บหรือเพ้นท์เล็บนั้น
มักจะมีบุคลากรที่มีฝีมือมาทำให้กับคุณสาวๆได้อย่างถูกใจ
แต่หลายๆคนก็คงยังไม่รู้ว่า การเพ้นท์เล็บนั้นมันดียังไง บอกเลยว่าถ้ารู้แล้ว
สาวๆหลายคนอาจจะรักการเพ้นท์เล็บไปเลยก็ได้
ข้อดีของการเพ้นท์เล็บแบบสีนั้นเรียกได้ว่าเป็นศิลปะที่น่าหลงใหล ด้วยการแต่งแต้มเติมสีสันลงไปที่เล็บ
ซึ่งต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก การที่จะต้องบรรจงลงสีแต่ละสีลงไปนั้น
ทำให้ดูมีคุณค่าและงดงามขึ้นมาได้ ถึงแม้ว่า ราคานั้น
บางร้านอาจจะมีราคาที่ค่อนข้างแพงบ้าง แต่ก็คุ้มค่า
เพราะสิ่งที่ได้กลับมาคือความสวยงาม ที่อยู่บนเล็บของคุณสาวๆนั้นเอง
ไม่ว่าจะไปออกงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนฝูงก็สามารถนำอวดให้ทุกๆคนได้เห็นได้
เพราะในสมัยนี้ การแต่งแต้มเติมสีสันให้กับเล็บนั้นถือเป็นเรื่องที่ใครๆก็นิยมและชื่นชอบซึ่งถ้าอยากเพ้นท์เล็บเป็นและเก่งได้นั้นสอบถามข้อมูลได้ที่  สถาบัน BSA สนใจติดต่อเรียนทำเล็บได้ที่ 080-445-6090 Line:@baimint    https://www.facebook.com/Nailart.By.BSA/  www.bsanailart.com

[/url]


9
                                                 การเรียนสักคิ้ว เป็นอาชีพที่กำลังมาแรงในขณะนี้
ธุรกิจเสริมสวย เป็นธุรกิจที่มีมาอย่างยาวนานเพราะความสวยนั้น มักจะอยู่คู่การผู้หญิงมาเสมอ ดั่งคำสุภาษิตที่ว่า ไก่งามเพราะขน
คนงามเพราะแต่ง ดังนั้น จึงทำให้ธุรกิจเสริมสวยอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน หลายคนคงสงสัยว่า ธุรกิจเสริมสวยที่ว่านั้น ทำอะไรกันบ้าง สำหรับธุรกิจเสริมสวยทั่วไปที่เห็นกันอยู่นั้น จะคอยดูแลความสวยงามของคุณสาวๆ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า
เรียกได้ว่า ตั้งการดูแลสุขภาพผม ทั้ง สระ ไดร์ ตัด อบไอน้ำ ลงมาที่ใบหน้า ที่มีรับแต่งหน้าในงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แต่งงาน รับปริญญา ออกงานสังคม กลางวัน กลางคืนก็จัดได้หมด ไล่ลงไปที่มือและเท้า นั่นก็คือ การดูแลสุขภาพเล็บ ตัดแต่งเล็บของคุณสาวๆให้ดูสวยงาม ที่สำคัญ สำหรับบางร้านนั้น ก็รับดูแลไปยังคนข้างกายของคุณสาวๆ นั่นก็คือบรรดาหนุ่มๆ เพราะบางร้านนั้น
ก็รับตัดแต่งและจัดทรงให้กับบรรดาหนุ่มๆ ด้วยเช่นกัน แต่ในปัจจุบันนี้ ธุรกิจเสริมสวยมีบริการที่มากกว่านั้น นั่นก็คือการรับสัดคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับแต่ละร้าน ว่า ร้านไหน รับสักประเภทใด หากคุณเป็นคนที่ต้องการมีคิ้วที่สวยงามตลอดเวลา หรือ ไม่ต้องตื่นมานั่งเขียนคิ้วก่อนไปทำงานจนสาย เราแนะนำให้คุณ ไปที่ร้านเสริมสวยและทำการสักคิ้วได้เลย แม้การสักคิวจะเจ็บเหมือนกันสักอื่นๆ แต่มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้คิ้วที่สวยงามอย่างที่คุณต้องการแน่ แต่หากคุณต้องการที่จะศึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการสักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ ซึ่งสามารถที่จะหาเรียนสักคิ้วได้ไม่ยาก เพียงสอบถามข้อมูลได้ที่ สถาบันสอนสักคิ้ว BSA 
สนใจติดต่อได้ที่ 080-445-6090Line:@baimint http://bsa-eyebrow.com/
ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/Eyebrow.By.BSA/

10
นวดอย่างไรให้เป็นธุรกิจ เชื่อหรือไม่ว่า ปัญหาปวดเนื้อเมื่อยตัวนั้นเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ใช่เพียงแค่เพียงผู้ใหญ่ที่มีอายุเยอะเท่านั้น
แต่ยังรวมไปถึงช่วงวัยรุ่น วัยทำงานที่มีการทำงานอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเบาๆ อย่างคนในออฟฟิส แต่ก็ก็นั่งอยู่กับที่เป้นเวลานาน
แต่จะเป็นคนเดินมากๆ แต่ก็แบกหามของหนัก และผู้ใหญ่ที่อยู่เฉยๆ แต่ก็มีอาการเส้นยึด แน่นอนว่าปัญหาเหล่านั้น สามารถเป็นสิ่งที่ทำให้คุณสร้างเม็ดเงินได้อย่างมหาศาล หลายคนคง สงสัยว่าการนวดจะสามารถสร้างเม็ดเงินได้อย่างไรบอกได้เลยว่า สามารถทำได้ เพียงแค่คุณ เลือกที่จะเปิดธุรกิจ เช่น การเปิดร้านนวดรับรองได้เลยว่า จะมีลูกค้าเข้ามาอย่างมหาศาล ยิ่งหากคุณมีทุนมากพอที่จะเปิดที่ต่างระเทศแล้วล่ะก็ รับรองได้ว่าร้านของคุณจะเป็นที่นิยมสุดๆ แต่ก่อนอื่นที่คุณจะเปิดร้าน หรือ ลงมือทำธุรกิจนวดได้คุณอาจจำเป็นต้องเรียนรู้ หรือ หาความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการนวดแผนโบราณ เสียก่อน ซึ่งแน่นอนว่า การหาที่เรียนเกี่ยวกับการเรียนนวดแผนโบราณนั้น คงไม่ยากอย่างที่คิดเพราะสมัยนี้ มีโรงเรียนสอนนวดแผนโบราณอยู่มากมาย แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าโรงเรียนสอนนวดเหล่านั้นจะดีและมีมาตรฐานมากพอที่จะทำให้คุณสามารถเปิดร้านไม่ว่าจะทั้งในหรือต่างประเทศได้แต่หากคุณต้องการที่จะหาที่เรียนที่ได้มาตรฐานที่จะช่วยคุณได้นั้น ซึ่งสามารถที่จะหาเรียนได้ไม่ยาก
เพียงสอบถามข้อมูลได้ที่ สถาบันBSA สนใจติดต่อได้ที่ 080-445-6090Line:@baimint https://www.facebook.com/trainingspa/
[video]Ixh6EBAwaUk[/video]

11

จำหน่ายตู้อบสมุนไพรไอน้ำ ตู้อบซาวน่า ราคาถูกนำเข้า
ตู้อบซาวน่าหรือตู้อบสมุนไพรนั้นถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเนเป็นอย่างมากสำหรับร้านสปา เพราะว่าจะช่วยให้ผู้ที่ได้ใช้บริการนั้นรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยสำหรับทางบริษัทเองนั้นก็มีการจัดจำหน่ายตู้อบสมุนไพรหรือตู้อบซาวน่าด้วยเช่นกัน ซึ่งทางบริษัทเองนั้นก็มีจัดดจำหน่ายเช่นกัน แต่สำหรับที่มีจำหน่ายน้นก็จะเป็นตู้อบซาวน่าที่เรานำเข้ามา โดยเรียกได้ว่าเป็นของที่มีการนำเข้ามา เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าในเรื่องของคุณภาพนั้นคุณมั่นใจได้เลย ซึ่งสำหรับตู้อบซาวน่าที่เราได้มีการนำเข้านั้นก็คือ Suana Herb โดยเป็รนำเข้ามาจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเนื้อไม้มีคุณภาพที่ดีเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นถ้าพูดในเรื่องของความมั่นคงความแข็งแรงนั้นคุณเชื่อใจได้เลยว่าเป็นตู้อบซาวน่าที่แข็งแรงมากๆ ซึ่งสำหรับตู้อบซาวน่านี้เป็นตู้อบที่ทำมาจากเนื้อไม้จริงๆเป็นเนื้อไม้ที่มีคุณภาพที่ดีเพราะฉะนั้นในเรื่องของบรรยากาศนั้นสามารรถที่จะทำให้คุณเหมือนอยู่ในธรรมชาติได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เลยทีเดียว ซึ่งสำหรับตู้อบซวน่าที่ทางบริษัทของเราได้มีการนำเข้ามานั้นก็มีให้คุณได้เลือกกันหลากหลายขนาดไม่ว่าจะ เป็น ขนาดแบบ 1 ที่นั่ง 2 ที่นั่ง หรือจะเป็นในขนาด 3-4คนก็มีเช่นกัน โดยคุณนั้นก็จะได้ อุปกรณ์อย่างมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ตัควบคุมอุณหภูมิภายในห้อง เบรกเกรอ์สำหรับตัดไฟ ช่องระบายอากาศ กริ่งกดเรียก และหม้อต้มสมุนไพรแบบไอน้ำ เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นหากว่าคุณนั้นสนใจที่จะซื้อตู้อบซาวน่านั้นคุณสามารถที่จะติดต่อเราได้เลย เพราะทางบริษัทของเรานั้นพร้อมที่จะให้บริการคุณได้อย่างเต็มที่และนอกจากนี้แล้ว เราได้มีการจดทะเบียนกับกรมการค้า เพราะฉะนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน โดยไม่มีการโกงใดๆทั้งสิ้น และนอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถที่จะจัดส่งสินค้าต่างๆไปได้ทั่วประเทศอีกด้วย เพื่อควาสะดวกสบายและความต้องการของลูกค้าเราสามารถที่จะทำให้ได้อย่างแน่นอน สนใจติดต่อสั่งซื้อ ขายตู้อบซาวน่า ตู้อบสมุนไพร ได้ที่เบอร์ 080-588-7444 Line:@catalogspa https://goo.gl/BfkghE

[video]Pr1DiDtMm5A[/video]

12
การนวดแผนโบราณเพื่อสุขภาพ 
เพราะด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการแข่งขันก็มีมากขึ้นไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ดู จะต้องคิดให้หนักเพื่อทีว่า จะได้ไม่ต้องผิดพลาด 
แต่ด้วยว่าเศรษฐกิจที่ฝืดเคืองทำให้หลายๆคนนั้นให้ไป
หาอาชีพเสริมกันทั้งนั้น และอาชีพเสริมที่สร้างได้ดีมากๆอีกอย่าง
ก็คือการนวดแผนโบราณ ยิ่งถ้าเราเรียนรู้มากขึ้น
ก็ยิ่งทำให้เราสามารถที่จะดูแลรักษาคนอื่นได้ด้วย พร้อมยังสามารถนำไปหารายได้
ได้อีกด้วย วิธีนวดแบบแผนโบราณมีอยู่หลากหลาย อย่างขั้นพื้นฐาน ก็มี อย่าง
การนวดเอว และหลัง มีอยู่หลากหลายท่า อย่างเช่นท่าที่สามารถช่วยลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลังได้ก็จะมีวิธีในการนวดได้อย่างถูกต้อง ซึ่ง ก็จะมีท่าลูบข้างลำตัว• ให้ผู้ถูกนวดนอนคว่ำหน้าราบกับพื้นหรือที่นอนใช้หมอนรองใต้หน้าอก กางแขนออกเล็กน้อยผู้นวดใช้มือทั้งสองข้างวางไว้ข้างลำตัวของผู้ถูกนวดบริเวณช่วงเอว
ให้นิ้วทั้งสี่อยู่ด้านข้างลำตัว นิ้วหัวแม่มือวางบนแผ่นหลัง ลูบจากเอว
ขึ้นไปจนถึงใต้รักแร้ ลูบขึ้นไปอย่างช้า ๆ ออกแรงกดที่มือทั้งสองข้าง
ทำสลับไปมาแล้วจึงเปลี่ยนเป็นท่าต่อไปท่าลูบแนวกระดูกสันหลัง• ให้ผู้ถูกนวดนอนคว่ำหน้าราบกับพื้นหรือที่นอนใช้หมอนรองใต้หน้าอก กางแขนออกเล็กน้อย ผู้นวดใช้มือทั้งสองข้างวางลงบนกระดูกสันหลังของผู้ถูกนวดบริเวณก้นกบ ใช้ปลายนิ้วทั้งสี่ (นิ้วหัวแม่มือ)สัมผัสกับส่วนที่นวด ลูบจากก้นกบ ขึ้นไปจนถึงท้ายทอยลูบขึ้นไปอย่างช้า ๆ ออกแรงกดที่ปลายนิ้วทั้งสี่ทั้งสองข้าง ทำสลับไปมาแล้วจึงเปลี่ยนเป็นท่าต่อไปซึ่งสามารถที่จะหาเรียนนวดได้ไม่ยากเพียงสอบถามข้อมูลได้ที่ สถาบัน BSAสนใจติดต่อได้ที่ 080-445-6090 Line:@baimint
https://www.facebook.com/trainingspa/[video]Ixh6EBAwaUk[/video]

13
ตู้อบสมุนไพรไอน้ำ ตู้อบซาวน่า
                ในยุคปัจจุบันที่ทุกคนต้องการความเร่งรีบในการดำเนินชีวิตต้องนอนดึก ตื่นเช้า มีความเครียด ซึ่งต่างเป็นศัตรูตัวฉกาดของผิวพรรณของเรา
นอกจากจะส่งผลให้เรามีผิวพรรณหมองคล้ำไม่น่าพิศมัยแล้ว
ยังส่งผลทำร้ายต่อสุขภาพของเราเองอีกด้วย ดังนั้นการฟื้นฟูบำรุงผวพรรณของเราจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก
เพราะผิวพรรณของเรานั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบ่งบอกถึงสุขภาพของตัวเราผิวพรรณที่ดีนั้นหมายถึงการบ่งบอกเราว่าเรามีสุขภาพที่ดี
และแน่นอนว่าผิวพรรณที่ดีนั้นจะทำให้เราดูดี มีเสนห์ น่าหลงใหล
                เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าผิวพรรณเป็นสิ่งที่ควรดูแลยิ่งโดยเฉพาะวิถีชีวิตในปัจจุบันที่เจอภาวะ สารเคมี สิ่งมีพิษมากมายอยู่รอบตัว
การอบสมุนไพรและอบซาวน่าซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่นิยมมากในปัจจุบันที่ช่วยกำจัดสารพิษและสารเคมีส่วนเกินในร่างกายออกมาผ่านทางเหงื่อ
และช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยพลังจากสมุนไพรนานาชนิด อาทิเช่น ขมิ้น ตะไคร
มะกรูด มะขาม ไพล เป็นต้น
                การอบสมุนไพรและอบซาวน่าเป็นประจำนั้นจะส่งผลอย่างดียิ่งยวดต่อผิวพรรณของเราให้มีสุขภาพดีผิวพรรณชุ่มชื้น ผ่องใส นอกจากนี้ยังทำให้อวัยวะทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีเป็นระบบ
ร่างกายสดชื่นแข็งแรงและกระปรี่กระเปร่ามากขึ้น ช่วยบรรเทาความเมื่อยล้า
ผ่อนคลายความเครียดและช่วยบำบัดอาการซึมเศร้าได้เป็นอย่างดี
                 ดังนั้นการอบสมุนไพรและอบซาวน่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับธุรกิจสปาหรือสำหรับผู้ที่ต้องการอบสมุนไพรและอบซาวน่าอย่างสะดวกสบายง่ายๆในบ้านของคุณ
แต่จะมีมั้ยที่เราสามารถมีตู้อบสมุนไพรไอน้ำหรือตู้อบซาวน่าที่ปลอดภัยคงทน
สวยงามและใช้งานได้ง่ายสะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย
สิ่งเหล่านี้เราสามารถทำให้เกิดขึ้นได้เพียงมี HerbalSauna ตู้อบสมุนไพร ตู้อบซาวน่าที่พร้อมช่วยคุณดูแลผิวพรรณได้เองง่ายๆที่ มี 3 ขนาดให้เลือกสรรได้แก่ ขนาด 1 ที่นั่ง 2 ที่นั่ง และ 3-4ที่นั่ง หรือรังสรรค์ออกแบบขนาดได้เองตามความต้องการของคุณเอง ผลิตจากไม้สนนำเข้าเกรดA ได้มาตรฐานระดับสากล สวยงามคงทน ใช้งานง่าย และตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครันอีกทั้งรับประกันโครงสร้าง 1 ปี พร้อมรับประกันระบบไฟ 3 เดือน เรายินดีให้ปรึกษาทั้งด้านการออกแบบ
ติดตั้ง หรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อมอบสุขภาพที่ดีและความงามให้แก่ทุกคน 
สนใจสั่งซื้อ ตู้อบสมุนไพร ติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/saunaHerb/
https://goo.gl/BfkghE
[video]Pr1DiDtMm5A[/video]

14
เรียนสักคิ้วอาชีพน่าสนใจกำไรงาม
                ในขณะที่โลกหมุนไปอย่างรวดเร็ว เศรษฐกิจโลกที่มีการแปรปรวนอยู่ตลอดเวลาอาชีพใหม่ๆได้เกิดขึ้นเสมอ และอีกหนึ่งอาชีพหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจนั่นก็คือ
อาชีพสักคิ้ว ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ
เนื่องจากการเรียนสักคิ้ว กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน
ในด้านการแต่งเสริมใบหน้าให้มีความโดดเด่นและเสริมบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้น
                ข้อดีของอาชีพสักคิ้วนั้น เราได้รับอาชีพติดตัวที่สามารถนำไปใช้ได้ตลอดชีพสามารถเปิดร้านมีธุรกิจเป็นของตนเอง หรือรับเป็นอาชีพเสริมก็ได้
อาชีพเสริมที่จะสามารถทำที่ไหนก็ได้ ลงทุนและต้นทุนน้อย ได้กำไรงาม
ทำได้โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่องานหลักได้เลย
เรียกได้ว่าอาชีพสักคิ้วนั้นเป็นอาชีพที่สามารถสร้างความมั่นคงและรายได้ที่ดีให้แก่เราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
                ถ้าหากคุณกำลังสนใจอาชีพสักคิ้วอยู่ก็ควรที่ฝึกฝนเรียนรู้และเลือกเรียนกับสถาบันสอนสักคิ้วที่ได้มาตรฐาน
มีครูฝึกสอนที่เชี่ยวชาญและชำนาญเป็นพิเศษ
ต้องตั้งงบประมาณสำหรับค่าคอร์สการเรียนไว้ด้วยเปรียบเทียบราคาของหลายๆที่
แล้วนำมาวิเคราะห์ดูว่าที่ไหน ที่คุ้มค่าที่สุด มีอุปกรณ์หรืออะไรให้บ้าง ราคาค่าเรียนสักคิ้วนั้นจะอยู่ที่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน
ซึ่งนั่นก็จะแล้วแต่รูปแบบที่เราเลือกเรียน
ในปัจจุบันนี้หลักสูตรการเรียนสักคิ้วอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ หรือการเรียนสักคิ้วแบบขั้นพื้นฐานซึ่งเราก็ควรศึกษาข้อมูลต่างๆพร้อมทั้งเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด
                หากคุณกำลังมองหาอาชีพที่มีรายได้งามน่าสนใจ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ขณะนี้ อาชีพสักคิ้ว
ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสร้างรายได้มั่นคงและต่อยอดในการทำธุรกิจให้กับคุณได้
สนใจเรียนสักคิ้ว ติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/Eyebrow.By.BSA/
http://bsa-eyebrow.com/

15

เตียงนวด เตียงสปา เตียงนวดขาไม้ ราคาโรงงาน จัดส่งทั่วประเทศ
 หากว่าคุณนั้นกำลังต้องการหรือกำลังมองหาเตียงไม้หรือเตียงสำหรับนวดอยู่แล้วก็เราสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี
เพราะเราถือเป็นบริษัทชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในด้านของการทำเตียงสำหรับนวดหรือสปา
โดยหากว่าคุณนั้นต้องการที่อยากจะได้เตียงไม้ในราคาที่ถูกหรือเป็นราคาโรงงาน
เราก็สามารถที่จะตอบโจทย์คุณได้ในส่วนนี้อีกเช่นกัน 
 โดยทางบริษัทของเรานั้นสามารถที่จะทำเตียงไม้หรือเตียงนวดสปาในแบบที่คุณนั้นต้องการได้เป็นอย่างดี
โดยสำหรับเตียงของเรานั้นเป็นเตียงที่สามารถที่จะนำไปปรับให้เข้ากับรูปแบบหรือรูปลักษณ์ให้กับสถานที่ของคุณได้เป็นอย่างดี
และคุณนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลายแบบเลยทีเดียวไม่ว่าคุณนั้นจะเลือกเป็นแบบน็อกดาวน์หรือว่าคุณนั้นอยากจะได้เป็นแบบถอดประกอบ
เราก็สามารถที่จะทำตามความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน โดยที่คุณนั้นจะได้รับไปราคาที่ถูกอีกด้วย
หรือนอกจากนี้แล้วหากว่าคุณนั้นต้องการให้เราส่งออก
เราก็สามารถที่จะส่งออกให้คุณในราคาที่ถูกได้อย่างแน่นอน
และที่สำคัญนั้นหากว่คุณนั้นกำลังกังวลว่าคุณจะไม่ได้รับสินค้า
คุณวางใจได้เลยเพราะเราได้มีการจดประกอบอย่างเรียบร้อยและเราทำการจัดส่งสินค้าอย่างแน่นอน
โดยนอกจากการที่เราสามารถที่จะส่งออกได้แล้วนั้นเราก็ยังสามารถที่จะจัดส่งไปได้ทั่วประเทศอีกด้วย  
 เพราะฉะนั้นหากว่าคุณกำลังมองหาเตียงไม้หรือเตียงสำหรับการนวดสปาทางบริษัทของเรานั้นได้มีการรับผลิตเตียงโดยเราสามารถที่จะผลิตออกไปได้ตามความต้องการของคุณ
และถ้าหากว่าคุณนั้นต้องการบริษัทที่ทำงานอย่างีประสิทธิภาพเราสามารถที่จะทำได้อย่างแน่นอน
เพราะเรามีการจัดส่งที่รวดเร็ว และตัวของคุณเองก็จะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน
เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณกำลังคิดเรื่องเตียงสำหรับนวดสปาอยู่ละก็ คิดถึงเราสิเราสามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบเลยนั่นเอง 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/Catalogspa/
http://www.catalogspa.com

[video]6nuKl8RmhL0[/video]

หน้า: [1] 2