ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว คอนโด บีทนิค สุขุมวิท 32 BEATNIQ Sukhumvit 32 ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ  (อ่าน 63 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-02-2016 , 12:14:50
  • บุคคลทั่วไป
รีวิว คอนโด BEATNIQ บีทนิค สุขุมวิท 32 ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อสวัสดีค่า ผู้อ่าน Homenayoo ที่รักทุกคน วันนี้เราจะพาไปสำรวจโครงการ BEATNIQ สุขุมวิท 32 คอนโดแบบ High Rise 34 ชั้น 197 ยูนิต จาก SC ASSET มีขนาดห้องเริ่มต้นที่ 43 ตร.ม. พร้อมชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ Built in แต่งมาให้แบบ Fully Fitted ในราคาเริ่มต้นประมาณ 12 ล้านบาท

โครงการนี้จัดเป็นอีกโครงการที่ทำมาเพื่อขายลูกค้าตลาดบนด้วยความสตรองของดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและโลเคชั่นที่เรียกว่าทำเลทองผืนหายากติดถนนใหญ่สุขุมวิทที่เดิมเคยเป็นที่ตั้งของโรงแรม Rex Hotel ห่างจาก BTS ทองหล่อประมาณ 250 เมตร และห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ ประมาณ 700 เมตร ซึ่งเป็นย่านอยู่อาศัยในโซน CBD ที่มีสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร และรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารชื่อดัง ผับ บาร์ และร้านรวงอีกมากมายบนถนนสุขุมวิท

ชื่อโครงการ BEATNIQ สุขุมวิท 32 มาจากคำว่า BEATNIK ที่เป็นชื่อเรียกของหนุ่มสาวยุคศตวรรษที่ 20 ที่มีความเป็น Hipster คือมีความปัจเจก และแตกต่างจากคนทั่วไปในยุคนั้น หลงใหลในความงามของศิลปะ ความบันเทิง และสุนทรียภาพในด้านต่างๆที่มาพร้อมกับรสนิยมและสไตล์ที่ชัดเจน หรือมีความ UNIQUE ซึ่งพอเอาสองคำนี้มารวมกันจึงเป็นที่มาของชื่อโครงการนั่นเอง

ซึ่งทีมสถาปนิกได้ใช้แรงบันดาลใจของยุค 20’s ในการออกแบบสถาปัตยกรรมของโครงการด้วย จึงจัดเป็นโครงการระดับพรีเมี่ยมที่น่าสนใจและถูกจับตามองอย่างมากในตอนนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของ คอนเซ็ป ดีไซน์ ทำเล และราคา โดยวันนี้เราจะพาท่านผู้อ่านไปเดินสำรวจสถานที่ วิเคราะห์ทำเล โครงการ และดูห้องตัวอย่างกันค่ะ ว่าโครงการนี้เป็นอย่างไร : )

อ่านรีวิวทั้งหมดคลิกที่นี่ : BEATNIQ Sukhumvit 32