ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงายศพ ขายของชำร่วย ดิฉันวางขายส่งมูลค่าถูก ร้าน ของชำร่วย 1  (อ่าน 80 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-02-2016 , 17:07:21
  • บุคคลทั่วไป
ของชำร่วย,ขายของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,,ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยราคาถูก,
     ขายของชำร่วย ราคาถูก ข้าพเจ้ารับงานไว งานรวดเร็ว รับสกรีนโลโก้ตามแบบผู้บริโภค กระผมสกรีนโลโก้บริษัท สกรีนชื่อ เบอร์โทรศัพท์ลงบนร่มได้ ร่มยังเหมาะสมกับการไปแจกจ่ายเป็นของมงคล อาทิเช่น ของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานศพ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุราชการ หรือว่าจะเป็นของพรีเมี่ยมแจกผู้ซื้อก็ได้
  ร้านค้าผมเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานราชการ ห้างร้าน บริษัท พร้อมทั้งบุคคลทั่วไป ที่เคยใช้บริการดิฉันก็กับมาใช้บริการอีก แสดงให้เห็นให้เห็นว่าร้านเราบริการเป็นที่ยอมรับของคุณผู้ใช้ คุณผู้บริโภคเลยกลับมาใช้บริการของเราอีกนั้นเอง   


ร้านค้าของเราตั้งอยู่ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230  และ0824477555  คุณนิ  คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ  ไอดีไลน์ :  tanasuna
คุณลูกค้าเลือกสินค้าได้ที่ เว็บไซต์ http://www.tanasuna99.com/ ฮิตแบบไหนส่งรูปมาให้เราได้ดิฉันจะได้บอกราคาให้ได้ หรือจะมาเลือกผลิตภัณฑ์ที่หน้าร้านเราก็ได้ ร้านดีฉันเปิดบริการตั้งแต่ 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือทักมาทางไลน์ได้ตลอด

แฟนเพจ :  ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของที่ระลึกงานแต่งราคาถูก งานฌาปนกิจ       

 
ของชำร่วย,ขายของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,,ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยราคาถูก,
         
ผมส่งของให้ผู้ใช้ทาง ไปรษณีย์ไทย ขนส่งเอกชน รถตู้ รถทัวร์ หรือจะให้ส่งตามที่ผู้บริโภคเคยใช้บริการขนส่งที่ไหนก็บอกกระผมได้ เราพร้อมบริการ เรา ขายของชำร่วย พร้อมทั้งบริการติดสติกเกอร์และทำป้ายชื่อเรื่องให้
ดีฉันยังรับตัวแทนจำหน่ายร่มด้วย โดยมาชื้อของที่ร้านค้าจำนวน 60 คันก็ได้เป็นตัวแทนได้แล้ว หรือจะนำภาพถ่ายจากเว็บไซต์ของเราไปก็ได้ จะได้มีรายรับอีกทาง หมายเหตุ ผู้ใช้ต้องชื้อ 60 คัน ถึงได้ราคาส่ง มูลค่าแล้วแต่รุ่น และจำนวน 
ขายของชำร่วยส่ง ธนาค้าร่มรวยพร้อมบริการแผนที่ ร้านร่ม