ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านรับทำเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อยืด เสื้อช้อป ทำไมเขารับงานได้เยอะ  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2016 , 18:56:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1946
    • ดูรายละเอียด

เคยหรือไม่ที่เข้าไปหาร้านตัดเสื้อช้อป เสื้อยืดและเสื้อแบบอื่นเขางานเยอะงานยุ่งหรือมีคิวงานที่จะต้องทำเยอะมากต่อวัน เขารับงานเยอะได้แบบนี้เลยหรือ เนื่องจากเวลานี้ความเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ คุณเองอาจจะไม่ทราบ ซึ่งสามารถที่จะผลิตได้เยอะมากต่อครั้ง ต่อวัน หรือความอยากก็มีมากขึ้นเรื่อยๆอย่างคุณเองลองเข้าไปในเฟสบุ๊คกลุ่มต่างๆก็จะมีการจัดทำเสื้อช้อป เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตกันทั้งนั้นเพื่อเป็นที่ระลึกบ้างเพื่อที่จะใช้ในการทำกิจกรรมบ้าง และร้านรับออกแบบเสื้อช้อปก็เช่นเดียวกันกิจการ และกิจการก็มักจะสั่งครั้งละมากๆด้วยเพราะว่าพนักงานเยอะและเผื่อกับอนาคต
สำหรับเสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตสำเร็จรูปนั้นมีเยอะมาก ร้านเองก็มักจะทำออกมาขายเป็นแบฟอร์มอยู่แล้วหากท่านเองไม่ซีเรียสเรื่องแบบของเสื้อก็แนะนำว่าให้เขาส่งตัวอย่างและรูปแบบที่เขามีมาให้คุณดูและก็เลือกที่จะเติมลายปัก ลายสกรีนเข้าไปเพิ่มเติม แต่กับเสื้อช้อปนั้นอาจจะมีการสั่งติดพิเศษเพราะการทำงานแต่ละอย่างนั้นมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปพอสมควร
แต่เมื่อรูปแบบการเปลี่ยนไปสำหรับการซื้อเสื้อผ้าอินเตอร์เน็ต และสั่งผลิตเสื้อ สั่งผ่านเว็บไซต์บอกความอยากและสิ่งที่ต้องการให้อยู่บนเสื้อตัวนั้น สั่งได้ง่าย ไม่ว่าร้านจะอยู่ที่ไหนก็สั่งได้หมด ช่องทางการติดต่อ การขนส่ง บางร้านไม่มีหน้าร้านทั่วไปก็มีกำลังทำได้เยอะมากเช่นกัน ราคาก็จะถูกลงเพราะเขาไม่ต้องเช่าหน้าร้านมีเครื่องมือทำที่บ้านก็ได้ไม่ต้องโฆษณาในพื้นที่เลยด้วยซ้ำ เราคนซื้อก็จะสะดวกขึ้นเลือกได้ว่าจะมั่นใจในร้านไหนมากกว่ากัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อช็อป

ขอบคุณบทความจาก : https://myspace.com/3pgarmentase

Tags : ปักเสื้อ,รับผลิต เสื้อโปโล,โรงงานผลิตเสื้อ