ผู้เขียน หัวข้อ: มีกรี๊ด กับกลยุทธ์มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าพร้อมส่งสไตล์คนรักแมวยังไงให้เก๋ไก๋  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2016 , 23:40:44
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1832
  • ดูรายละเอียด

เทรนด์แฟชั่น ทาสแมว เป็นอย่างหนึ่งของแบบการแต่งตัวของทาสน้องแมว ซึ่งต้องการแสดงตัวตน บุคคลิคของตัวเองให้คนอื่น ได้เห็น นอกจากนี้ก็คือความชอบส่วนตัวที่ต้องการสวมสไตล์นี้ โดยปรกติท่านผู้อ่านจะพบเห็นความนิยมนี้ เพียงแค่เสื้อยืดสรีน แพทเทิร์นเหมียวสวยๆ ถึงกระนั้นบทความนี้ดิฉันขอเสนอไอเดียการดีไซน์เสื้อผ้าพร้อมส่งแฟชั่น คนรักเหมียว ที่ทั้งโชว์ความมีอารมณ์ขัน น่าเอ็นดู และเด่นไปในตัว ไปกันเลยดีกว่าคะ

 • ใบหน้าแมวๆต้องมีก่อนเพื่อน
  คงไม่มีสาวคนไหนจะทนความยั่วยวนจากใบหน้าเจ้าเหมียวกลมๆ หูตั้ง หนวดแหลม ดวงตาวิงวอน ได้เสียลงคอ ภาพสกรีนหน้าแมวจะช่วยแสดงถึงนิสัยขี้อ้อน ความน่ารักของผู้ที่สวมใส่ได้อย่างยิ่งทีเดียว ควรลองเลือกสวมใส่เสื้อผ้าพร้อมส่งที่มีลายหน้าเต็มๆ ของแมว หรือสามารถเลือกเป็นลายลายการ์ตูนเป็นแพทเทิร์นสวยๆ บนเสื้อเบลาส์ หรือแมตช์สวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ฮู้ดกันหนาว ปักลวดลายน้องแมว สวมฤดูหนาวก็สวยไม่ใช่น้อย ซึ่งนอกจากจะเป็นจุดตั้งต้นของการทักต่อคนอื่นๆ แล้ว สกรีนเจ้าเหมียวสวยยังทำให้เสริมสร้างอารมณ์ดี ทำให้ไม่ตรึงเครียด แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงสไตล์สนุกสนานโดยที่ไม่ต้องใช้คำพูด คำอธิบายใดๆ
 • เติมสิ่งน้องเหมียว เข้าไป
  โดยลักษณะอุปนิสัยของเจ้าเหมียวที่ไม่เหมือนกับสุนัข พวกมันเป็นอาร์ตตัวแม่ รักความเป็นอิสระ สันโดษ ปรารถนาพื้นที่เฉพาะตัว และเจ้าเหมียวไม่ต้องการสร้างความสะดุดตา แต่จะคอยถูกตาคงอยู่ข้างเคียง อย่างห่างๆ แต่เมื่อใดที่เจ้าน้องแมวอยากสิ่งไรจากเรารับรองได้แน่นอนว่าทาสน้องแมวจะต้องปวดหัวอย่างแน่นอน โดยลักษณะพิเศษไม่ปรารถนาสะดุดตาของน้องเหมียว เพื่อนๆก็สามารถนำมาประยุกต์กับการตบแต่งได้เช่นเดียวกัน ซึ่งการแมตช์ใส่ ถุงน่องเลกกิ้งลายหน้าแมว เหมาะกับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงช่วยบวกลูกเล่นความคิกขุได้อย่างยิ่ง และฤดูร้อนอาจจะคัดเลือกใส่รองเท้า flats  หรือ รองเท้า Sneaker  หรือรองเท้า สลิปออน ที่มีแพทเทิร์นปักน้องเหมียว เล็กๆ น้อยๆ ก็ช่วยสร้างรายละเอียดได้ดี ซึ่งจะแมตช์อย่างยิ่งถ้าสวมใส่จับคู่กับเสื้อผ้าพร้อมส่งเดรสลายดอกหรือกระโปรงสั้น

  ยิ่งไปกว่านี้โดยลักษณะตัวที่เล็กของน้องแมว และรสนิยมของเจ้าเหมียว การตัดสินใจเลือกประดับเครื่องประดับเกี่ยวกับเจ้าเหมียวชิ้นเล็กๆ น้อยๆ สวยๆ ก็ช่วยขับเน้นความซุกซน ขี้เล่นกับเสื้อผ้าพร้อมส่งที่เพื่อนๆเลือกได้อย่างยอดเยี่ยม เข้าคู่ต่างหู และสายสร้อยจี้รูปแบบน้องแมว หรืออาจจะสวมแว่นตากันแดดทรงแมวเหมียว ช่วยเสริมการแต่งตัวได้อย่างดี
 • เพิ่มเครื่องประดับทาสรักแมวเหมียว
  แมวเหมียวคือสัตว์จอมยียวน เพราะเจ้าเหมียวจะรู้ตรงไหนควรเป็นที่ของมัน ทั้งบนเตาไมโครเวฟ บนหมอนหนุนนุ่มๆ ของท่าน หรือที่นอนน้องหมา ด้วยความยียวนกวนๆนี้ คุณสามารถนำเสริมแอคเซสเซอรี่ข้าวของต่างๆ ที่เชื่อมโยงน้องแมวแต่งเติมชุดเสื้อผ้าพร้อมส่งของท่านได้เช่นกัน เช่นว่า กระเป๋าใส่เหรียญแมว 3d โดยสิ่งต่างๆ นี้จะทำให้ท่านโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และส่งเสริมลุคCat Ladyให้กับคุณได้มากเชียว


 
ท้ายที่สุดแล้วการแต่งตัวสไตล์คนรักแมวบ่อยๆ เข้า อาจจะทำให้การแต่งตัวของท่านดูขาดมิติ น่าเบื่อ ควรลองเลือกจัดชุดเสื้อผ้าพร้อมส่งรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะกับตัวคุณเองเสียบ้าง อย่าเน้นกับแค่เพียงแนวเดียว หรือว่าสามารถมิกซ์ใส่เครื่องประดับเจ้าเหมียวเล็กๆ เพิ่มเข้าไปในชุดรูปแบบอื่นๆ ก็คือช่องทางที่มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ดีที่สำคัญคือสมควรแต่งกายให้สมควรกับงาน เหมาะสมกับสภาวการณ์ และพื้นที่ที่เพื่อนๆจะไป ซึ่งเป็นมารยาทที่ต้องพึงปฏิบัติคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งเกาหลี

ที่มา : http://www.lovenewday.com/

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งเกาหลี,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก