ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สุดยอดเรื่องเล่าสยองขวัญเดอะช็อค  (อ่าน 96 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-01-2018 , 12:55:57
ตอบกลับ #15
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

ผีและวิญญาณที่เหนือธรรมชาติ

ผีเหนือธรรมชาติเป็นรูปของความหวาดกลัวที่ซ่อนอยู่ลึกในด้านหลังของจิตใจของหลาย วันนี้ ความคิดของการเป็นในที่มืดและมีผีปรากฏก่อนเราเป็นสิ่งที่กรีดร้องเกรงกลัว คำอธิบายที่ชัดเจนของผีคือวิญญาณที่ปราศจากรถทางกายภาพที่ไม่ได้ทำให้การเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสมในขอบเขตที่เหมาะสม พวกเขาอาจจะถูกกักบริเวณ ในอาณาจักรนี้เนื่องจากเหตุผลที่แตกต่างกันมาก

ผีอาจจะแนบตัวเองเพื่อคนที่รัก , ผีที่ชื่นชอบวัตถุหรือสถานที่ การวางแนวของบางผีอาจถูกชี้นำโดยรักหรือเกลียด และมีบางส่วนที่ไม่ได้รู้ว่าคุณมี ! ลักษณะของผีปีศาจหลอกหลอนจากลบเป็นส่วนใหญ่ของธรรมชาติที่ไม่พึงประสงค์มากที่สุด ผีไม่ต้องสับสนกับวิญญาณเหนือธรรมชาติ เช่น ผีได้ข้ามภพ วิญญาณมีความสามารถที่จะมาและไปในการที่จะ

ผี เพราะผีอาจจะอยู่ในสถานะของคุณ มันไม่ได้หมายความว่า คุณควรแสดงให้เห็นว่า คุณกำลังถูกผีสิง มีเหตุการณ์ที่มีสถานการณ์การเล่นออกในสถานที่แบบสุ่ม เนื่องจากเฉพาะเหตุการณ์ถูกจับในเวลา เมื่อสถานการณ์เหล่านี้จะพบ มัน มาก ชอบดูคลิป พลังงานที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์นี้ ไม่มีความรู้ของการแสดงตนของคุณ พวกเขาจะไม่โต้ตอบกับคุณในทางใด ๆ ถัดไปคุณต้องการจัดประเภททั่วไปของ " หลอน " ที่คุณอาจได้ยินเสียงหรือรู้สึกว่าตนหรือพลังงานที่อยู่รอบๆตัวคุณ ถ้าคุณกล้าเปิดใจ และใช้ใจของคุณที่จะแยกแยะข้อมูลผ่านจะได้รับ คุณอาจจะสามารถที่จะหาแรงจูงใจของผี ถึงปัจจุบัน มันอาจบ่งบอกถึงสถานะต้องการความช่วยเหลือ หรือความสนใจ ผีอาจจะให้ความช่วยเหลือ แต่ยังมีความเป็นไปได้ของเด็กที่ชอบซุกซน พลังงาน หรือแม้แต่น่ากลัวน่ากลัวเหนือธรรมชาติอยู่ในระดับนี้

แล้ว มี ของคุณ Poltergeist ที่ทำความเสียหาย และความหวาดกลัวต่อเหยื่อ พลังเหล่านี้จะเป็นโกรธ หรือหิว ธรรมชาติ ที่ข้ามสำคัญน้อยกว่าทำให้ความกลัวจากคุณ ทิศทางที่แท้จริงของพลังเหล่านี้จะไม่รู้จัก เช่นที่พวกเขามีอย่างต่อเนื่องจับระหว่างอาณาจักรไม่ทราบช่วงเวลา พวกผี จะเป็นอันตรายและทำให้เสียงดัง ในที่สุดก็มีพลังปีศาจ พลังของมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในธรรมชาติพลังงานลด การเผชิญหน้าของชนิดนี้มีมากที่สุดน่ากลัวจะต้องอดทนเพื่อให้พลังงานอย่างสมบูรณ์ขั้ว " ร้าย " แรงจูงใจที่น่ากลัวที่สามารถนำไปสู่ความครอบครองของเหยื่อ เหยื่อทั้งหมดได้ทำคือยอมรับคำเชิญที่จะถูกสิง กรณีเหล่านี้จะหายากมาก เพราะจิตวิญญาณไกด์และป้องกันของมนุษย์ แม้ว่ามีบุคคลที่ต้องเผชิญหน้ากับพลังเหล่านี้ และจะเปิดการต่อสู้

ผีลักษณะของพลังเหล่านี้แตกต่างกันไปในขนาดและรูปร่าง และไม่อาจแม้แต่จะออกแบบมนุษย์ . การเผชิญหน้าโดยทั่วไปส่วนใหญ่ของความผิดปกติ หรือกลม เทวทูตมีลักษณะในเชิงบวกมากที่สุด และปรากฏเป็นลูกเล็ก ๆของพลังงานแสง หรือ พัฟของควัน เทวทูตปรากฏในสีที่แตกต่างกันมากและพบบ่อยที่สุด ต่อไปเป็นผีที่ปรากฏจะมีชีวิตอยู่เมื่อโต้ตอบด้วย พลังเหล่านี้ปรากฏในหลากหลายรูปแบบ บางคนอาจขาดอวัยวะ หรือคุณลักษณะที่มิฉะนั้นจะอยู่ในสถานะชีวิตของพวกเขา บางอย่างอาจปรากฏของแข็งอย่างเต็มที่ในขณะที่ผู้อื่นอย่างชัดแจ้งโปร่งใส .

มีการเรียกร้องของเงามนุษย์กับนิยามคุณลักษณะที่เป็นเงาดำๆ ไม่ถาวร รูปแบบ สัตว์สิ่งมีชีวิตที่สวยงามตั้งตระหง่าน หรือเป็นที่รู้จักกันจะปรากฏในแบบฟอร์มนี้ด้วย อาการเหล่านี้ต้องใช้ปริมาณปานกลางของพลังงานและดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยที่จะมีปฏิสัมพันธ์ทางกายกับใคร ผู้ที่เห็นอาการของพลังปีศาจจะกลัวภาพ 95 % ของเวลา จินตนาการที่ถูกจ้องโดยมนุษย์สัตว์เลื้อยคลานสัตว์หรือแคระเหมือนปีศาจที่ซ่อนอยู่ในสถานะของคุณไม่แสดงอารมณ์ สีหน้า ภาพของตัวเลขเหล่านี้ในภาพยนตร์ในปัจจุบันมีมากกว่าที่ถูกต้อง เพราะว่าไม่มีอะไรใหม่ภายใต้ดวงอาทิตย์

เหตุผลที่ทำไมผีไม่ได้ หรือเลือกที่จะไม่ย้ายไป ในส่วนใหญ่ของกรณีเหล่านี้ ผู้ตายไม่ได้รู้ว่าพวกเขาตายแล้ว ในคดีที่ซับซ้อนมากขึ้น พลังปัจจุบันยังคงอยู่เพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่รู้จักและบางครั้งกินลึกถึงร่างกายที่อาศัยอยู่ จะมีพลังแฝงอยู่ซึ่งอาจถูกรบกวนจากการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อม หรืออาจจะหา " เรื่อง " ออกด้วยเหตุผลใด ในการพยายามที่จะกำจัดของผีที่คุณไม่ควรทำเช่นนี้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับสิ่งที่เป็นอันตรายกับผีต่างกันระหว่างมวลพลังงาน . ที่ดีที่สุดคือการแสวงหาความช่วยเหลือของกลุ่มสืบสวนอาถรรพณ์หรือจิตวิญญาณที่มุ่งเน้น มาสเตอร์ เพื่อเริ่มจริงในสถานการณ์นี้ ปัญญาที่ใช้ในสถานการณ์นี้ต้องใช้เวลาและความอดทนเพื่อให้ทนผ่านบริการ

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 12:58:36
ตอบกลับ #16
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

ลินคอล์น และ ผีของสงครามกลางเมือง

ประธานาธิบดีที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา อับราฮัม ลินคอล์นเป็นในลินช์พิน ประวัติศาสตร์ของอเมริกา ครั้งเดียวในสำนักงาน , simmering ยาวระหองระแหงระหว่างภาคเหนือและภาคใต้อเมริกาแล้วต้มมากกว่าในสิ่งที่จะกลายเป็นที่รู้จักกันเป็นสงครามกลางเมืองอเมริกา มันคือ ลินคอล์น ใครผ่าน ยืนยันจะส่วนบุคคล มีเสน่ห์ และเฉลียวฉลาด นำเหนือสหภาพรัฐยากที่จะต่อสู้ชัยชนะ 120 คน ตายในสงครามกลางเมือง เกินทุนของประเทศของสงครามอเมริกันใด ๆอื่น ๆ ป่วนช่วงเวลามักจะทิ้งเครื่องหมายของพวกเขาในเวลาและบางคนบอกว่า พวกเขาสร้างความประทับใจเกี่ยวกับผ้าแห่งอวกาศ Ether ของโลกระหว่างคนเป็นและคนตาย

ลินคอล์นวิสัยทัศน์

ลินคอล์นเองก็ไม่แปลก โลกของอาถรรพณ์ ในขณะที่ใช้สำหรับสำนักงานของประธานาธิบดี ลินคอล์น ได้ฟังเพื่อนที่กล่าวถึงความเป็นไปได้ของสงครามกลางเมือง ลินคอล์นได้กล่าวว่าเขา “สุภาพบุรุษ คุณอาจจะแปลกใจว่ามันแปลก แต่เมื่อหมอได้อธิบายสงคราม ฉันว่าเห็นตัวเองในสายตาที่สองแบริ่งเป็นส่วนสําคัญในการวิวาท "

ในวันที่เขาชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี หมดแรง เขานั่งอยู่ในห้องนอนของเขา มองในกระจกที่ชายที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ประธานาธิบดี ลินคอล์น เห็นในการสะท้อนภาพสองแยกไว้อย่างชัดเจน ใบหน้า วิสัยทัศน์ที่จางลงแล้วกลับมา หน้าก่อนคือปกติ แต่สองดูซีด ตายยังไง วิสัยทัศน์อีกจางเลย ลินคอร์นบอกภรรยาของเขาแมรี่ ทอดด์ เกี่ยวกับมัน ในวันต่อมาเขาพยายามที่จะทำให้มันเกิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อแสดงให้ภรรยาของเขา แมรี่ ทอดด์ ไม่เห็นมัน แต่เธอก็บอกเขาว่าเธอคิดว่ามันหมายถึงอะไร หน้าแข็งแรงก่อนคือหน้าปัจจุบันของเขา ระบุว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ออกในระยะแรกของเขาในสำนักงาน แต่อื่น ๆที่ใบหน้าซีดเหมือนคนตาย พบว่าเขาจะไม่ได้อยู่เห็นจุดสิ้นสุดของระยะที่สอง

ในช่วงสงครามลินคอล์นใช้โทรเลขสายเหมือนเราใช้อินเทอร์เน็ตหรือเครื่องวันนี้ เขาคือการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง การอ่านข่าวสารล่าสุดจากผู้บัญชาการของเขา หลังจากเยี่ยมชมไปยังที่ทำการไปรษณีย์โทรเลข เขาอ่านรายงานแล้ว และกลับมาหลังจากนั้นในความหวาดกลัวและสั่งให้ผู้ประกอบการส่งออกบรรทัดที่คอนเฟดเดอเรทกำลังจะข้ามสหภาพสาย ! เจ้าหน้าที่ถามว่า เขาได้รับข้อมูลนี้เปิดขึ้นมา และลินคอล์น ตอบว่า " มนุษย์พระเจ้า , ฉันเห็นมัน ! "

หลังจากการตายของลินคอล์น อายุ 11 ปี ลูกชายวิลเลี่ยม , lincolns ถูกทำลายโดยการสูญเสีย มันเป็นหลังจากที่บุตรชายของเขาผ่านที่ลินคอล์นเริ่มเชิญสื่อ , พลังจิตหรือ spiritualists ทำเนียบขาว ไว้มีวัตถุประสงค์ และเชื่อกันว่า พวกเขาพยายามติดต่อลูกชายที่ตายไปแล้วของพวกเขา ข้อมูลเหมือนกันว่า ได้รับจากด้านอื่น ๆ ' ' ท่านประธานจะขอข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำเกี่ยวกับสงคราม นอกจากนี้ยังมีบัญชีกลางพิธีเข้าทรง โดยการทดลองในเมย์นาร์ด อลิซที่เปียโนลอยตัวและนายลินคอล์น และแยกถนนล๊อบบี้ยีส์ทพันเอกไซมอน เคสปีนขึ้นไปบนเปียโนไว้ มันย้ายมากที่พวกเขากระโดดจากเปียโน

ในวันที่ 4 มีนาคม 1865 ลิงคอล์นเริ่มต้นระยะที่สองของเขาในฐานะประธานาธิบดี เกาหลีใต้ก็แพ้สงคราม จาก 9 เมษายน , ธงแม่ทัพ โรเบิร์ต อี ลี เข้ามอบตัวแล้ว หลังจากนั้นไม่นาน ท่านได้เล่าความฝัน " ;

เมื่อประมาณ 10 วันก่อน ผมออกสาย ฉันก็เริ่มฝัน ดูเหมือนว่าจะมีการตายอย่างดุษณี เกี่ยวกับฉัน แล้วฉันก็ได้ยินเสียงสะอื้นลง เหมือนคนกำลังร้องไห้ ฉันคิดว่าฉันออกจากเตียงและเดินลงไปข้างล่าง มีความเงียบก็ถูกทำลายลงด้วยเหมือนกันน่าสงสารร้องไห้ แต่ mourners มองไม่เห็น . ผมเดินออกมาจากห้อง ไม่มีมนุษย์อยู่ในสายตา แต่เศร้าโศกเสียงเดียวกันทุกข์เจอฉันผ่านด้วย มันเบาทุกห้อง ทุกวัตถุที่คุ้นเคยกับผม แต่เป็นทุกคนที่กำลังเศร้า ราวกับหัวใจจะแตก ผมงง และตกใจ อะไรกัน ? มุ่งมั่นที่จะหาสาเหตุของสถานะของสิ่งต่าง ๆ ลึกลับ และน่าตกใจมาก ผมเก็บจนมาถึงห้องตะวันออก ซึ่งผมเข้าไป ก่อนฉันเป็นแท่นตั้งศพ , ที่พักศพ ห่อศพพิธี . อยู่เป็นประจำ ทหารที่ทำหน้าที่เป็นทหาร และมีฝูงชนของคน บางคนจ้องเศร้าสร้อยเมื่อศพที่มีใบหน้าถูกปกคลุม คนอื่นร้องไห้อย่างน่าเวทนา

" ใครตายในทำเนียบขาว ? ฉันต้องการหนึ่งของทหาร
ท่านประธาน " เขาตอบ " เขาถูกฆ่าโดยนักฆ่า "

แล้วก็มาเศร้าดังออกมาจากฝูงชนที่ปลุกฉันจากความฝันของฉัน ผมนอนอีกคืน และแม้ว่ามันจะเป็นแค่ความฝัน ผมได้แปลก ๆ รำคาญมันนับตั้งแต่

- อับราฮัม ลินคอล์น , 1856

ไม่กี่วันต่อมา ในวันที่ 14 เมษายน ในขณะที่เข้าร่วมเล่นกับภรรยาประธานาธิบดีลินคอร์นถูกยิงที่ด้านหลังของศีรษะในระยะเผาขน โดยภาคใต้ผู้เห็นอกเห็นใจจอห์น วิลค์ส บูธ ลินคอล์นเสียชีวิตเช้าวันถัดไป สงครามได้จบลง แต่แท้จริงเพื่อทำนายสองใบหน้าในกระจก ลินคอล์นไม่ได้อยู่เห็นจุดสิ้นสุดของระยะที่สองของเขา

ผีของลินคอล์น

แมรี่ ทอดด์ ลินคอล์น กระวนกระวายมากกว่าการสูญเสียของสามี จัดไว้เพื่อติดต่อเขา และรู้สึกว่า เธอประสบความสำเร็จในการเข้าถึงจิตวิญญาณของเขา ปีหลังจากการตายของลินคอล์นและรถไฟขบวนงานศพ คนยังรายงานว่าเห็นรถไฟงานศพเขาขี่บนทางรถไฟอีกครั้งในเดือนเมษายน ลินคอล์น ยังได้กล่าวว่า ตัวบ้านสีขาว ระหว่างให้ประธานาธิบดีลินคอล์นเด็ก วิลเลี่ยม ที่ตาย ที่ทำเนียบขาวถูกเห็น เกรซ ภรรยาของคาลวินคูลิดจ์กล่าวว่าเป็นครั้งแรกที่พบประธานาธิบดี ลินคอล์น ผี เธอเห็นเขายืนอยู่ที่หน้าต่างรูปไข่กับมือของเขาไว้ด้านหลังของเขากลับจ้องมองออกไปใน Potomac . เธอเห็นเขาหลายครั้งหลังจากนั้น แฟรงคลิน Roosevelt บริการ ซีซ่าร์ คาร์เรล่า วิ่งออกจากบ้านสีขาวตะโกนหลังจากเห็นอาเบะเป็นผี ผู้ช่วย elanor Roosevelt , แมรี่ อีเบน เห็นผีนั่งอยู่บนเตียงในห้องนอนลิงคอล์น , ดึงออกรองเท้าของเขา ราชินีสมเด็จพระราชินีฟารีดาแห่งอียิปต์เป็นแขกของทำเนียบขาว และกลางดึก ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องนอนของเธอ เธอเดินไปที่ประตูและเปิดมัน และเห็นเขาครบเครื่องกับหมวกด้านบนและเครา ราชินีหมดสติไป และเมื่อเธอฟื้นสติ เขาก็หายไปแล้ว นายกรัฐมนตรี วินสตัน เชอร์ชิล พักอยู่ที่บ้านหลังสีขาวของห้องนอน และมีลินคอล์นสึกสำหรับอาบน้ำของเขา เมื่อเขาเดินเข้าไปในห้องนอนเห็นลินคอร์นพิงเตาผิงหิ้ง พวกเขามองกันสักพัก อาจจะเขิน ลินคอล์น เลือนหายไปจากมุมมอง ถูกกล่าวหาว่า เชอร์ชิล ปฏิเสธที่จะนอนในบ้านสีขาวหลังนั้น ลูกสาวของเจอรัลด์ฟอร์ดเห็นผีใน 1980 , และลูกสาว เรแกน , มอรีนและสามีของเธอได้เห็นผีใกล้เตาผิง

ผีของสงครามกลางเมือง

ชีวิตสั้นของนายกรัฐมนตรี บางครั้งคิดว่าอยู่ นึกถึงอดีตของตน บางคนก็เรียกพลังงานที่ตกค้าง เพิ่มเติม เช่น การบันทึกการเล่นมากกว่า จริงอยู่ที่วิญญาณของมนุษย์ แต่จะอะไรก็ตาม สงครามผีเก่าเป็นสงครามเอง

หลังจากที่มองผ่านส่วนใหญ่ของสงครามใหญ่สงครามกลางเมืองและวิญญาณพวกเขา ส่วนใหญ่ของพวกเขามีทั่วไปเขย่าขวัญ ธีม เมื่อทหารได้รับบาดเจ็บในวันเหล่านั้น ความรู้สึกแทบจะไม่มีเลย และเมื่อแขนแข็งแรง อะไรกัดคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับผู้ป่วยที่ถูกเสนอ หลังจากการต่อสู้ทุกคนมีโรงพยาบาลตั้งชั่วคราวในสถานที่ที่ใหญ่ที่สุด , โรงแรม โบสถ์ หรือห้องประชุมขนาดใหญ่อื่น ๆที่ได้รับบาดเจ็บได้รับการรักษา และ แขนและขาถูกเลื่อยออกแล้วโยนออกไปนอกหน้าต่าง กองสูงถึงหน้าต่างชั้นสอง ในขณะที่ผู้ป่วยดูบน จากสนามรบเกตตีสเบิร์กมาผีและเหมือน Antietam เสียงกรีดร้องและร้องไห้ของเด็กชายที่น่าสงสารเหล่านี้ตอนนี้ผี ที่น่าจะตายจากการเสียเลือด ช็อค หรือเนื้อตาย แม้แขนขาของพวกเขาถูกเลื่อยจากร่างกายของพวกเขา เสียงของปืนและไฟปืนใหญ่และกลิ่นดินปืนยังตรวจพบในบางคืน ปริศนาไฟของ campfires ของทหารจะเห็นเกือบทุกสนามรบด้วย บ้านที่ยังคงยืนจากวันสงครามใกล้เหล่านี้อดีตสาขาของนรกบอกเรื่องราวมากมายของทหารและพลเรือนเสียชีวิตจากกระสุนจรจัดที่หลอกหลอนที่บ้านของพวกเขา

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 13:01:31
ตอบกลับ #17
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

นักล่าผีและผีจริง

ผีมืออาชีพ Hunter มักจะทำงานร่วมกับทีมงานของทั้งสองคนหรือมากกว่านั้นในการที่จะดำเนินการตรวจสอบที่เหมาะสมและช่วยให้พวกเขาตั้งค่าอุปกรณ์ที่มักจะดูเหมือนว่าจะรวมเกือบทุกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายใต้ดวงอาทิตย์: กล้องดิจิตอลวิดีโอ กล้องบางส่วนของพวกเขาด้วยการคืนวิสัยทัศน์อินฟราเรดกล้องวิดีโอ, วิทยุ, เครื่องตรวจจับ EMF, ไฟฉาย, จอทีวีคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและอุปกรณ์การล่าสัตว์ผีอื่น ๆ

กิจกรรมอาถรรพณ์เป็นที่น่าตื่นเต้นที่จะตรวจสอบในยุคอิเล็กทรอนิกส์นี้เพราะของทั้งหมดของอุปกรณ์เทคโนโลยีชั้นสูงที่มีอยู่ คนที่ไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณจำนวนมากเพื่อให้สามารถจับภาพหลักฐานของหลอน มีอุปกรณ์ราคาไม่แพงจำนวนมากที่มีกับคนที่อยู่ในงบประมาณที่ จำกัด ที่ต้องการที่จะใช้เวลาถึงการล่าผีเป็นงานอดิเรกหรือมืออาชีพ

มากในสิ่งที่ถูกนำมาใช้โดยผู้เชี่ยวชาญในทีวีที่มีอยู่แล้วรอบ ๆ บ้านของคุณ คุณสามารถใช้อุปกรณ์นี้ในการจับภาพหลักฐานที่มองเห็นได้ด้วยกล้องวิดีโอทั่วไปหรือบันทึกหลักฐานของการถูกปลดด้วยบันทึกดิจิตอล

คือว่าไม่ใช่สิ่งที่เพื่อนของคุณสงสัยหรือเพื่อนบ้านต้องการหลักฐานภาพ? คิดของความสนุกในการแสดงเพื่อนและครอบครัวของคุณมีหลักฐานที่คุณติดบนเทปผีที่สุสานท้องถิ่น

กิจกรรมอาถรรพณ์จะมีการรายงานในชุมชนมากที่สุดถ้าคุณมีความกล้าที่จะขอรอบ โรงพยาบาลเก่าและถูกทอดทิ้งหรือโรงแรมที่เป็นที่ชื่นชอบร่วมกันและผีที่เชื่อว่าจะหลอกหลอนสถานที่เหล่านี้ดูเหมือนจะติดอยู่กับสถานที่เนื่องจากการจำนวนมากของกิจกรรมทางสังคมที่เกิดขึ้นในพวกเขา

โรงพยาบาลเก่าและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรือนจำมีจำนวนมากของพลังงานที่เหลือตราตรึงใจกับพวกเขาเพราะอารมณ์ที่รุนแรงที่สร้างขึ้นโดยความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานที่มีประสบการณ์ มันง่ายที่จะจับภาพหลักฐานของหลอนที่เหลือกว่าก็คือการจับวิญญาณของแท้ในการดำเนินการ

เมื่อคุณได้รับประสบการณ์มากพอและอิทธิพลจากความสามารถในการแสดงผลงานของคุณของหลักฐานที่คุณสามารถเริ่มพยายามที่จะได้รับอนุญาตให้ดำเนินการตรวจสอบสถานที่เช่นโรงพยาบาลร้างฐานทัพอากาศคลาร์ก นี่คือสถานที่ที่รู้จักกันดีที่ประจักษ์และเสียงลึกลับเกิดขึ้นร่วมกัน ตามรายงานของวิญญาณความรุนแรงเห็นคนที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้กลายเป็นพื้นที่ปิดวงเงินเกือบทุกคน

ผีมักจะเกี่ยวข้องกับความรู้สึกหนาวหรือเย็นบนผิว แต่ตอบสนองตามธรรมชาติที่จะกลัวผมยกขึ้นที่ด้านหลังของลำคอหรือแขนและนี้สามารถจะเข้าใจผิดว่าเย็นที่เกิดจากกิจการที่มองไม่เห็น หนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดและยังมีราคาไม่แพงสำหรับการจับหลักฐานของผีเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล เป็นที่เชื่อกันว่าองค์กรพยายามที่จะประจักษ์เองดูดพลังงานออกจากสถานที่โดยรอบจึงลดลงอุณหภูมิของอากาศ

นักล่าผีหลายคนรายงานว่าแบตเตอรี่ที่สดใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ติดตั้งในอุปกรณ์ของพวกเขาอย่างกระทันหันไปตายเพื่อนำจำนวนมากของแบตเตอรี่เสริม วิสัยทัศน์ต่อพ่วงของคุณมีความสำคัญมากต่อการเคลื่อนไหว แต่ไม่ได้มีสีมากหรือความสามารถในการมุ่งเน้นเพื่อไม่ให้ใจของเทคนิคการเล่นของคุณกับคุณและทำให้คุณคิดว่าคุณจะได้เห็นบางสิ่งบางอย่างในเมื่อความจริงคุณไม่ได้ หลักฐานหลักฐานเฉพาะถ้าคุณมีการเรียงลำดับของหลักฐานทางกายภาพในเทปบาง

ยิ่งการล่าสัตว์ผีคุณไม่กลัวน้อยกว่าที่คุณจะมี ความเชื่อมั่นมาจากการทำ ส่วนใหญ่นักล่าผีเชื่อว่าผีไม่ควรจะกลัว แต่การศึกษาเพื่อให้เราสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อมีคนข้ามไปต่อจากนี้หลังความตาย

คนส่วนใหญ่เชื่อว่ามีชีวิตหลังความตายและโดยได้รับความเข้าใจของผีบางอย่างเราอาจจะได้รับความเข้าใจในสิ่งที่เราสามารถที่จะทำในชีวิตนี้บางอย่างที่จะช่วยเตรียมความพร้อมตัวเองสำหรับการเปลี่ยนแปลง

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 13:04:04
ตอบกลับ #18
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

ประเภทผี - 6 สายพันธุ์ที่น่าตื่นเต้นของผี

เราพบการแก้ปัญหาหลายของความลึกลับของชีวิตยกเว้นว่าการตายของ เพียงหลักฐานของชีวิตหลังความตายเป็นผี แต่มีอะไรที่จะพิสูจน์ว่าผีมีจริงและไม่ผลิตภัณฑ์ของจินตนาการของมนุษย์

ทั้งๆที่ความจริงที่ปรากฏผีได้รับการพบและบันทึกไว้มานานหลายศตวรรษการดำรงอยู่ของผียังไม่ได้รับการพิสูจน์แล้วและทุกครั้งไม่ว่าจะโดยทางวิทยาศาสตร์หรือสาขาอื่น ๆ ของการศึกษา แม้ว่าทฤษฎีในความอุดมสมบูรณ์ของหลักฐานที่เป็นรูปธรรมต้องพิสูจน์ทฤษฎีเหล่านี้จะขาด บางคนแน่นยกเลิกความคิดของผีเป็นที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เป็นจริงและไม่น่าเชื่อ บางคน แต่ไม่เพียง แต่เชื่อในผี แต่ยังได้จำแนกออกเป็นหลายประเภท

นี่คือบางส่วนของประเภทที่นิยมที่สุดของผี

1. แผน

ผีแบบดั้งเดิมประจักษ์ผู้ที่มีปฏิสัมพันธ์กับที่อยู่อาศัยสำหรับหลากหลายเหตุผล พวกเขาซ่อนสิ่งที่น่าเกลียดน่ากลัวคนไม่สงสัยโยนวัตถุหรือขอเพื่อขอความช่วยเหลือ พวกเขาเป็นวิญญาณของคนที่ไม่สามารถเดินหน้าต่อไปเนื่องจากการทำงานบางอย่างที่ยังไม่เสร็จ พวกเขาอาจจะมีดวงวิญญาณของผู้ที่เสียชีวิตทันทีในสถานการณ์ที่โชคร้าย พวกเขาขอความช่วยเหลือจากมนุษย์ในการแก้ปัญหาของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถออกจากแผ่นดินโลกให้เป็นอาณาจักรที่สูงขึ้น วิญญาณเหล่านี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดที่ไม่เพียง แต่ตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของพวกเขา แต่ยังความจริงที่ว่าพวกเขาจะตาย

2. เจ้าภาพวิกฤติ G

วิญญาณเหล่านี้ใส่ในลักษณะฉับพลันเพื่อเตือนคุณของบางส่วนที่กำลังจะเกิดอันตราย ขณะที่บางส่วนของพวกเขาเป็นของแข็งในลักษณะอื่น ๆ มีความโปร่งใส

3. ผีครบรอบ

spooks เหล่านี้จะปรากฏในวันที่พวกเขาเสียชีวิตหรือได้พบกับอุบัติเหตุที่โชคร้ายอื่น ๆ คุณสามารถมองเห็นพวกเขาในโบราณบ้านผีสิงและปราสาท ที่สุดของพวกเขามีบทบาทสำคัญในตำนานบางทอรอบโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นหลายร้อยปีที่ผ่านมา

4. ร่อซู้ล

Banshees มาอยู่ภายใต้หมวดหมู่นี้ พวกเขาก็จะปรากฏขึ้นที่จะแจ้งให้ครอบครัวเกี่ยวกับการตายของคนอื่นในครอบครัว

5. จิตวิญญาณ

เหล่านี้เป็นผีร้ายที่สร้างเสียงแปลกและเล่นทุกประเภทของแผลงสมาชิกที่ไว้วางใจของครอบครัว มักจะทำให้การใช้งานของวัยรุ่นที่มีปัญหาในการเล่นแผลง ๆ ของพวกเขา

6. คาดเดา

คาดเดาเป็นดวงวิญญาณของคนที่ได้ผ่านออกไปจากชีวิตบนโลก พวกเขามีลักษณะคล้ายลูกกลมปรากฏหลายต่อหลายครั้งและมีรูปแบบของชีวิตที่แยกต่างหากที่เป็นเรื่องยากมากที่จะเห็นเนื่องจากเนื้อเยื่อพลังงานที่ดีพวกเขาจะทำ มีร่างกายใหญ่ของงานเขียนเกี่ยวกับผีคือยังมีอะไรที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าผีมีจริง นักวิทยาศาสตร์คลางแคลงและ rationalists ยังคงอ้างว่าผีเป็นผลิตภัณฑ์ของจินตนาการของมนุษย์ผสมกับอารมณ์ความรู้สึกของความกลัว

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 13:07:54
ตอบกลับ #19
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

ผีและสิ่งเหนือธรรมชาติ

พลังที่มองไม่เห็น และ unfelt ของผีและวัตถุวิเศษได้พูดคุยเกี่ยวกับทุกเพศทุกวัย . ที่น่างงของการดำรงอยู่ของพวกเขาได้รับการสงสัยมานานแล้ว และคนที่ดูจะเชื่อนิทานที่ได้รับการบอกโดยบรรพบุรุษของพวกเขา

ผีที่เชื่อว่าเป็นผีหรือวิญญาณของคนที่ตายไปแล้วบนโลก เหนือธรรมชาติ , บนมืออื่น ๆหมายถึงการบังคับ และปรากฏการณ์ที่เหนือความเข้าใจทางวิทยาศาสตร์ทั่วไป ทั้งสองมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับแนวคิดทางศาสนา จิตวิญญาณ และอภิปรัชญา คำว่าเหนือธรรมชาติมักจะใช้แทนอาถรรพณ์ และบางส่วนของทั่วไปเหนือธรรมชาติประสบการณ์ sightings ของเทวดา healings และสื่อสารกับคนตายได้

ทั้งผีและวัตถุเหนือธรรมชาติมักจะมีประสบการณ์ หรือสังเกตได้จากผู้ที่ไม่สามารถอธิบายหรือศึกษาบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าว นอกจากนี้ยังเชื่อว่า พฤติกรรมประหลาดของผี หรือ วิญญาณ คือ การบูรณาการของโครงสร้างทางสังคมและสภาวะทั่วไปของความสามัคคีใน " โลกอื่น " อันตรายและทำลายตัวของผีได้ตามการกระทำของตนบนโลก ผีที่เป็นสัตว์ดุร้ายมีเจตนาทำร้ายคน วิญญาณเหล่านี้อาจจะรุนแรงในรูปแบบของมนุษย์ บางส่วนของวิญญาณที่ยังไม่เสร็จงานในโลก พวกเขาแสวงหาความช่วยเหลือของมนุษยชาติที่จะได้รับผ่านดินแดน แวมไพร์และแม่มดจะถือว่าเป็นอันตรายมากที่สุด

พลังเหนือธรรมชาติของจิตวิญญาณเหล่านี้ได้รับการเรียกว่าเป็น ญาณ หรือ น่าเกลียดนะ นี้อาจเป็นเหตุผลที่หนังนำเสนอผีและสิ่งเหนือธรรมชาติได้รอดในสนามแข่งขันของโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์ที่ชอบไซโคหรือหมอผีเตือนประชาชนของพลังที่เกินเอื้อมของพวกเขา

การดำรงอยู่ของผีและสิ่งเหนือธรรมชาติ คือเรื่องของการอภิปราย บางคนยอมรับพวกเขาเป็นจริง แต่สงสัยมาก เช่น ชุมชนวิทยาศาสตร์ไม่ได้เชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติบังคับ

ชนิดที่แตกต่างกันของผี

เรามักจะใช้คำว่า " ผี " โดยทั่วไปจะหมายถึงวิญญาณที่ติดอยู่ระหว่างเครื่องบินของการดำรงอยู่ต่อไป แต่ในความเป็นจริงมีประเภทที่แตกต่างกันและพวกเขาทำงานแตกต่างกันมาก

เมื่อพูดถึง ผี มีจริงสามประเภท : วิญญาณ , บุบผีและพวกผี .

มันควรจะกล่าวว่า นี่เป็นวิธีที่เราใช้ข้อมูลเหล่านั้น และ intuitives อื่นอาจจะมีชื่ออื่นหรือประเภท

เมื่อชีวิตสิ้นสุด และวิญญาณออกจากร่าง แต่ปฏิเสธที่จะทิ้งคนที่มันอยู่ในระนาบของการดำรงอยู่ แทนที่จะย้ายไปยังถัดไป นี้เป็นรูปแบบที่พบมากที่สุดของ " ผี " และมันก็เรียกว่า วิญญาณที่ยังมีห่วง ( ES ) ES จะสับสนมากและสภาพปัจจุบันของตนมาก หมอกเหล่านั้น พวกเขาไม่ตระหนักว่าพวกเขาจะไม่มีชีวิตและสุ่มเดิน แต่มักจะอยู่ใกล้คนที่พวกเขารู้และสถานที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ มี es เกือบติด ด้วยชีวิตที่พวกเขาเคยใช้ และอาจพยายามที่จะสื่อสาร หากได้รับโอกาส แต่มักไม่สำเร็จ

เป็น ES จะดึงพลังงานจากแหล่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อดำเนินการที่มีอยู่มันต้องหาพลังงานไปแตะเข้า ซึ่งหมายถึง สิ่งมีชีวิต เป็นและจะติดตามหรือก้านคนที่มันรู้จักในชีวิตของมัน และดึงพลังจากพวกเขาซึ่งเป็นจริงที่เป็นอันตรายทั้งบริษัทและบุคคล เป็นและไม่ได้ดึงพลังงานจากคนที่ตนรักจะทำร้ายมัน มันก็ไม่มีทางเลือก ถ้ามันต้องการที่จะอยู่รอด

มี es อ่อนแอมากและไม่สามารถโต้ตอบกับโลกทางกายภาพใด ๆ และบ่อยๆ วิธีเดียวที่คุณจะได้รู้จักและอยู่ใกล้คุณ ถ้าคุณเริ่มรู้สึกอ่อนแอหรือวิ่งลง อย่างไรก็ตาม บริษัทที่ได้รับรอบนานพอ ในที่สุดก็จะเริ่มเรียนรู้วิธีการดึงมากขึ้นและพลังงานมากขึ้นจากสภาพแวดล้อม และกลายเป็นผีเต็มเปี่ยม

ในขณะที่ และอ่อนแอ และต้องดึงพลังงานจากดวง บางจุด มันรู้ของมันเอง หรืออาจเป็นรักที่เริ่มตายบังคับให้มันเรียนรู้ที่จะดึงพลังงานจากสภาพแวดล้อมแทน เนื่องจากผีสามารถดึงพลังงานจากของรอบตัว มันสามารถไปได้ทุกที่ที่มันเลือก ด้วยมาตรการของความเป็นอิสระของผี จะเดินและเพียงแนบกับบุคคล หรือสถานที่ หากรู้สึกว่าการเชื่อมต่อกับพวกเขา เมื่อผีรู้สึกการเชื่อมต่อกับบุคคลหรือสถานที่ มันมักจะอยู่ที่รู้สึกสบาย

ในขณะที่ และอยู่ติดกับสถานที่และผู้คน มันรู้จากชีวิตผีที่มีความสามารถที่จะเดินเตร่ได้อย่างอิสระ จะที่ไหน และแม้ว่าจะไม่สามารถโต้ตอบกับโลกทางกายภาพหรือย้ายวัตถุ มันอาจจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้นมันอาจจะเห็น

ผีเป็น ES ที่ได้รับที่นี่นาน บางทีหลายศตวรรษ ในขณะที่ และเชื่อว่าจะยังมีชีวิตอยู่ผีได้รับรอบนานก็ลืม ถ้าเป็นวิญญาณมาหา และพาวิญญาณไปเที่ยวบินถัดไปของการดำรงอยู่เป็น ES จะมีโอกาสมากที่สุดได้อย่างอิสระในขณะที่ผี ที่ลืมมันได้มากกว่าผี อาจต้องถูกโน้มน้าว

มันเป็นผีอยู่รอบ ๆเป็นเวลานาน ก็จะเรียนรู้เพิ่มเติม และพัฒนาไปถึงจุดไหน มันสามารถโต้ตอบกับโลกทางกายภาพ และ ณจุดนั้นมันเป็นโพลเตอร์ไกส์ . โพลเตอร์ไกส์ได้เรียนรู้ที่จะจัดการกับพลังงานที่อยู่รอบๆตัวมัน และมันสามารถย้ายวัตถุ ให้ ฟัง พูด และในบางกรณีก็สามารถเป็นอันตรายต่อชีวิต ร่างกายบุคคล

โพลเตอร์ไกส์ ที่อาศัยอยู่ในบ้านที่คนยังอาศัยอยู่มักจะเล่นเกมซ่อนวัตถุจากพวกเขา บางครั้งก็จะย้ายวัตถุทางกายภาพ และบางครั้งมันจะเมฆจิตใจของบุคคลจึงไม่สามารถเห็นวัตถุที่เหมาะสมในด้านหน้าของใบหน้าของพวกเขา ความคิดเห็นที่เรามักจะได้รับเมื่อเราเอาโพลเตอร์ไกส์มาจากบ้านนั่นก็ทั้งหมดวัตถุเหล่านี้เปิดขึ้นที่ขาดหายไปเป็นเวลานาน และบางส่วนของพวกเขาก็เปิดขึ้นทางขวาที่พวกเขาควรจะเป็น ตัวอย่างเช่น นาฬิกาที่ถูกทิ้งไว้บนโต๊ะ และหายตัวไปเป็นเดือนก็ปรากฏขึ้นบนโต๊ะตรงที่มันทิ้ง เพราะมันไม่เคยขยับ พวกผีได้แสดงความสนใจพิเศษในวัตถุเงาสดใสเหมือนเครื่องประดับ

ในขณะที่ ES วาดพลังงานของพวกเขาจากคนที่รัก และ ผีดึงพลังงานจากสภาพแวดล้อมของพวกเขาและชีวิตที่พวกเขาแขวนรอบ โพลเตอร์ไกส์ได้พบวิธีที่จะดึงข้อมูลจากอารมณ์ของมนุษย์ เมื่อคนเราโกรธ โกรธหรือกลัวพวกเขาปล่อยพลังงานเชิงลบมากที่มีประสิทธิภาพมากและมันก็เป็นพลังงานที่โพลเตอร์ไกส์ที่รักมากที่สุด นี่คือเหตุผลที่พวกผีสนุกกับการปั่นหัวคนอื่นและชอบที่จะให้พวกเขา มากกว่าที่พวกเขาได้รับคนเพื่อตอบสนองพลังงานมากขึ้น ให้กิน

ในขณะที่บางพวกผีที่ดูเหมือนไม่เป็นอันตรายอื่น ๆที่มีหินทันที แต่พวกเขาทำ , ถ้าคุณอาศัยอยู่ กับ และ ผี หรือ พวกผี มันไม่เป็นความคิดที่ดีที่จะอยู่กับพวกเขา อาศัยอยู่กับหน่วยงานเหล่านี้สามารถระบายน้ำและทำให้คุณกลายเป็นสับสน ไม่เป็นระเบียบ ขี้เกียจ หรือจะป่วยจริงๆ และมักจะมีการโทรทางอารมณ์ที่จะอาศัยอยู่กับสิ่งมีชีวิตเหล่านี้

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 13:12:13
ตอบกลับ #20
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

เรื่องราวของผี

การทำงานกับวิญญาณเป็นที่น่าสนใจและให้ข้อมูลเชิงลึกในบางเรื่องที่ตามเราหลังความตายและยังตามหลอกหลอนเราพอที่จะให้เราข้ามกลับมายังโลกวิญญาณที่เราอยู่ บางส่วนของการบาดเจ็บเหล่านี้อาจดูเหมือนเล็กน้อยเป็นเด็กผู้หญิงในสีฟ้าอาจจะดูเหมือนบาง ใช้คำของฉันมันก็ร้ายแรงกับวิญญาณ และให้แต่ละคนสนใจอย่างจริงจังเมื่อพวกเขามาหาฉันกับปัญหาของพวกเขา เช่นเดียวกับที่ผมทำอยู่

การบาดเจ็บอื่น ๆอาจจะเข้าใจง่ายเหมือนผีที่ฉันได้รับในเมืองเล็ก ๆน้อย ๆของฉันพิการครีก สิ่งที่จะเกิดขึ้นมากมายที่นี่ ตั้งแต่เมืองก่อตั้งขึ้นในปลาย 1890 . ตอนนั้นมันก็แค่ทองค่ายในภูเขา มันไม่ควรจะมากเกินไปตกใจว่ามีความรุนแรงเกิดขึ้น ฉันได้พบว่าจำนวนมากของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงนี้ป่าตะวันตกไม่ได้จากไปหลังจากความตาย เหล่านี้จะเรียกโดยทั่วไปว่าเป็นผี บางส่วนของพวกเขาได้เห็นหรือได้ยินจากผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่ กว่าศตวรรษที่ผ่านมา เรื่องราวเกี่ยวกับผี มีการเติบโตขึ้น ที่ได้พบ และมีการประดับหลายครั้งกับแต่ละบอก . ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาหลายเรื่องเล่าผีเหล่านี้ได้ถูกเล่าขานในรูปแบบจริงดึงดูดลูกค้ากับธุรกิจที่เติบโตขึ้นในอาคารเก่า . ฉันเดาว่า 99% ของเรื่องที่บอกเกี่ยวกับผีนิยายบริสุทธิ์ก็จะได้รับเพิ่มขึ้นจากการท่องเที่ยว และดึงดูดธุรกิจ

รู้ว่าฉันได้เข้าเยี่ยมชมบางส่วนของสถานประกอบการที่ผีมีรายงานว่าพบเห็น ทำไมผีท้องถิ่นเหล่านี้ไม่ได้มาหาผมเพื่อช่วยให้ผมพูดไม่ได้ ฉันมีในโอกาสสำหรับเหตุผลของตัวเอง พยายามออกบางส่วนของพวกเขา และพบว่ามีข่าวลือเกี่ยวกับพวกเขาไม่ได้จริง

ตัวอย่างหนึ่งของวิธีการที่ข่าวลือเริ่มต้นเกี่ยวกับผีที่หลอกหลอนบางสถานที่ที่หญิงสาวและชายหนุ่มร่างสูงสวมหมวกด้านบนและทั้งในการสวมใส่เย็นแฟนซี สองคนนี้ดู โดยลูกค้าหนึ่งในร้านอาหารท้องถิ่นเรียกว่า " แซลลี " ร้านอาหารนี้ควรจะตั้งชื่อตามหญิงสาวที่มีวิญญาณที่เห็นเดินในอาคาร โดยปกติแล้ว เจ้าของตึก เจอรูปเก่าที่คล้ายกับผี และใช้ชื่อของบุคคลในภาพชื่อผี ถ้าชื่อที่สามารถพบพวกเขาใช้มันหรือพวกเขาเพียงแค่สร้างชื่อขึ้นซึ่งมักจะเป็นกรณี

เป็นเรื่องที่เป็นปัจจุบันเล่านี้หญิงสาวถูกฆาตกรรมโดยสูงแก่สุภาพบุรุษสำหรับเหตุผลอิจฉาเมื่อเธอปฏิเสธที่จะแต่งงานกับเขา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผมในเย็นวันหนึ่งเมื่อผมอยู่ในเมือง ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะจ่ายนี้ ผีสาวและสูงเข้มคนเข้าชม

ผมหาที่นั่งในมุมของร้านอาหาร บาร์ ที่ผมมั่นใจว่าผมจะไม่ ถูกรบกวน กับเครื่องดื่มของฉันอยู่ข้างหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานจะยังคงอยู่ที่อ่าวตราบเท่าที่มันจะเต็ม ผมนั่งกลับ ใช้เวลาในลมหายใจยาวช้า ค่อยๆ หายใจออก เพื่อเคลียร์ใจ ฉันแล้วถามว่าหญิงสาวต้องการความช่วยเหลือ และถ้าเป็นเช่นนั้นเพื่อให้ตัวเองรู้จักฉัน เธอปรากฏในจิตใจของตาทันทีเป็นเด็กสาวในชุดสีเข้มแต่งชุดราตรี ใส่หมวก . เธอมีใบหน้าที่สวย และการแสดงออกที่น่าเศร้า ผมเริ่มทำงานของเธอและพบว่าสาเหตุของปัญหาที่ทำให้เธอข้ามมา เมื่อฉันเสร็จเธอมืดสูงชายในชุดเย็นและหมวกด้านบนโผล่มา ผมก็ทำเหมือนกับเขาเป็นผมผู้หญิง เมื่อฉันกินเสร็จกับเขาผมไม่ประหลาดใจเลย มีอีกหนึ่งหนุ่มที่แสดงขึ้นในเสื้อผ้าทำงานและค่อนข้างพะรุงพะรังอยู่ด้วยเศร้าและเครียดดูบนใบหน้าของเขา ต่อไปนี้คือเรื่องราวที่ออกมาเกี่ยวกับทั้งสามคนซึ่งไม่มีความคล้ายคลึงกับเรื่องราวที่เล่าโดยร้านลงบัญชีและข่าวลือตามมา perpetuated เกี่ยวกับพวกเขา ข่าวลือนี้เกิดขึ้นเพราะไม่มีพยานจะเกิดอะไรขึ้น นอกจากผู้ที่เกี่ยวข้องที่มีตอนนี้ 3 ผีที่ฉันเจอ

สาวน้อยคนนี้ชื่อแซลลี่และมืดสูงคนชื่อบิล มากรัก ทั้งสองของพวกเขาเป็นเงินดีออก แซลลี่ ปรากฏอยู่ประมาณ 20 ปี ประมาณ 5 ' 3 " สูง มีการศึกษาดี และสวยมาก บิล อายุประมาณ 40 ปี เขาหล่อ สูงเฉลี่ยประมาณ 6 ' และสร้าง พวกเขาวางแผนจะแต่งงานในใกล้อนาคต และเห็นกันมากที่สุดเท่าที่พวกเขาสามารถ

พวกเขาวางแผนในการประชุมในเย็นวันหนึ่งในเมืองที่ตึกที่ร้านอาหารชื่อแซลลี่ ขณะนี้มีอยู่ แซลลี่ มาถึงก่อนว่าตอนเย็นหลังจากที่มืดและกำลังเดินลงบันไดสั้นซึ่งมีแสงน้อยมาก เมื่อชายหนุ่มที่ปรากฏอยู่ในพระสาย 20 ชื่อ อีริค ก้าวออกมาจากเงามืด เอริคลงโชคและหิวโหยและไม่สามารถหางาน เขาไม่ได้เป็นคนไม่ดี แต่ด้วยธรรมชาติที่ถูกขับเคลื่อนโดยความสิ้นคิดที่จะลองเส้นทางโจรที่จะได้รับเงินเพียงพอที่จะออกจากพื้นที่ และย้ายบนกับชีวิตของเขาที่อื่น ๆ

เมื่อเอริคเผชิญหน้ากับแซลลี่ด้วยมีดที่บันไดและเรียกร้องเงินของเธอเธอก็กลายเป็นกลัวมากและถอยห่างจากเขา ดังนั้นในการทำเท้าของเธอเลยขอบของบันไดด้านบนเธอสูญเสียความสมดุลของเธอและลดลงไปข้างหลังเรียกร้องให้บิลในทันทีก่อนที่เธอจะเป็นเจ้าของที่ดินคว่ำลงบนบันไดและยากจนคอของเธอกำลังจะตายเกือบจะทันที

เอริครีบไปของเธอและหลังจากระบุว่าเธอตายไปแล้วเขาก็วิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาอาศัยอยู่เพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมามากในความโศกเศร้าที่สุดกว่าสิ่งที่เขาทำ

บิลมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่ระยะสั้นในภายหลังและดูเหมือนจะไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหญิงสาว คาดเดาหลายคนทำเกี่ยวกับวิธีการที่เธอได้ลดลงทั้งหมดของพวกเขาที่ไม่ถูกต้อง บิลไม่เคยได้รับการตายของคู่หมั้นของเขาและถูกดึงออกมาอย่างต่อเนื่องกลับไปยังเว็บไซต์ของการเสียชีวิตของเธอ เขาอาศัยอยู่ออกปีของเขาเป็นคนที่น่าเศร้ามากและเหงาไม่เคยแต่งงาน

ทั้งสามวิญญาณเดินบริเวณนี้แซลลี่หวังว่าบิลจะมาถึงจะช่วยเธอและพาเธอออกไปบิลเดินอาคารและถนนในความโศกเศร้ารู้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่กับแซลลี่อีกครั้งและเอริควิ่งผ่านถนนจะบ้ากับความเศร้าโศกและความรู้สึกผิด มากกว่าสิ่งที่เขาทำ

ทั้งสามอยู่ในขณะนี้อยู่ในความสงบและมีการข้าม

ผมสงสัยเกี่ยวกับการหาผีที่ผมเรียกวิญญาณที่ยังไม่ได้ข้าม มันดูเหมือนกับผมว่าควรจะมีบางวิธีง่ายที่จะหาพวกเขาอื่นที่ไม่ใช่เดินไปรอบ ๆ รอการหนึ่งที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักกันในลักษณะบางอย่างที่อาจจะตีความผิดโดยผมและจึงพลาดโอกาสที่จะช่วยให้พวกเขา ตั้งแต่ผมค่อนข้างคุ้นเคยกับเมืองห้วยพิการฉันตัดสินใจที่จะเดินผ่านเพียงแค่ใช้ระดับที่สูงขึ้นของฉันของการรับรู้จากความสะดวกสบายของเก้าอี้ง่ายของฉันที่บ้าน

ผมเริ่มจากตรงกลางตัวเองที่ปลายสุดของเมืองในด้านหน้าของพิพิธภัณฑ์ซึ่งใช้เป็นสถานีรถไฟ ฉันจะได้เห็นถนนสายหลักเบนเน็ตต์อเวนิวในด้านหน้าของฉันยืดออกไปปลายสุดของเมืองและการยกเลิกที่เท้าของภูเขาประมาณครึ่งไมล์ไปทางทิศตะวันตก ฉันจะได้เห็นชัดถ้อยชัดคำอาคารจากที่ฉันยืนอยู่ ฉันเดินไปข้างหน้ามองไปที่อาคารไปทางซ้ายและขวาเป็นฉันเดิน

ตอนแรกผมคิดว่าการรับรู้ของฉันคือความผิดพลาดด้วยเหตุผลบางอย่างเพราะผมเก็บไว้เห็นอาคารซึ่งดูเหมือนจะห่อหุ้มในหมอกในบางพื้นที่ ผมเห็นสิ่งที่เกี่ยวกับฉันค่อนข้างชัดเจน แต่เมื่อมองไปที่อื่น ๆ นี้หมอกสีเทาบางครั้งปัจจุบัน ฉันสงสัยว่านี้อาจเป็นข้อบ่งชี้ของผีที่อยู่ในพื้นที่ของหมอก มันจะเปิดออกว่าเป็นสิ่งที่มันเป็น ฉันได้พบว่าเมื่อฉันกำลังมองหาข้อบ่งชี้ของสิ่งบางอย่างทางจิตใจก็มักจะปรากฏในตาใจของฉันเป็นสิ่งที่แตกต่างจากบรรทัดฐานจึงจะโดดเด่นเป็นสิ่งที่ฉันกำลังค้นหา

ตั้งแต่ผมได้ให้ยาวขึ้นไล่รถพยาบาลผมไม่ได้ตามปกติกดบริการของฉันทุกคนรวมทั้งวิญญาณ ผมคิดว่าถ้าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือของฉันพวกเขาจะแสวงหาเราออกมาเป็นจำนวนมากมี

หลังจากที่พบปรากฏการณ์หมอกนี้ในหลายสถานที่ทั่วเมืองฉันตัดสินใจที่จะดูรอบ ๆ สถานที่ให้บริการของตัวเองออกมาจากความอยากรู้ บ้านของฉันนั่งอยู่ทางด้านขวาที่ฐานของการเดินเท้า 40 หน้าผาสูงไปทางทิศเหนือซึ่งปกป้องมันจากพายุฤดูหนาว นั่งอยู่ที่ด้านบนสุดของหน้าผากำบังมุมมองที่งดงามของพันตารางไมล์ของมุมมองไปทางทิศใต้ แต่เมื่อผมมองไปที่หน้าผาในวิธีการใหม่ที่ฉันได้เรียนรู้เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมสังเกตเห็นพื้นที่ขนาดใหญ่ของหน้าผาด้านหลังบ้านถูกห่อหุ้มอยู่ในหมอกสีเทานี้

ผมตัดสินใจทันทีเพื่อตรวจสอบเหตุผลนี้วิญญาณที่อยู่อาศัยในพื้นที่นี้ ผมถามเพื่อจะแสดงที่อยู่ที่นั่นและเห็นและรู้สึกว่าจำนวนของชาวอินเดียในความเจ็บปวดที่ยิ่งใหญ่ ผมถามเพื่อจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและได้รับอนุญาตเพื่อดูประเภทของวิดีโอสั้น ๆนี้อินเดียถูกฆ่าและโยนลงหน้าผา ฉันทำของฉันที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้พวกเขารักษา และภายหลังเมื่อฉันอีกครั้งดูที่ผาหมอกก็หายไปจากพื้นที่นี้

ฉันได้แต่สังเกตพื้นที่อีกประมาณ 40 ฟุต ไปทางทิศตะวันออกตามแนวด้านบนของหน้าผาที่มีอีกแต่เล็กกว่าแพทช์ของหมอกสีเทา เมื่อฉันถามเพื่อดูว่าใครเป็นหนุ่ม ประมาณ 18 - 20 ปี ในชุดกางเกงยีนส์และเสื้อแขนยาวที่ดูเหมือนจะนั่งขาห้อยอยู่เหนือขอบของหน้าผา เขามีสีหน้าค่อนข้างเศร้าเกี่ยวกับมันดังนั้นฉันถามว่าปัญหาและเหตุผลที่เขานั่งอยู่บนหน้าผา เรื่องที่ผมได้รับคือ touching มากที่จะพูดน้อย

พี่ชายของชายหนุ่มที่เขาสนิทมากในชีวิตได้หายไป และถูกฆ่าตายด้วย ผมไม่เคยพบว่า มากที่สุดเพราะมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เล่าโดยเด็กหนุ่มคนนี้

สองคนนี้เคยมาออกที่จุดนี้นั่งบนหน้าผาให้เพลิดเพลินกับมุมมองและพูดคุยสำหรับชั่วโมง นี้เป็นหนึ่งในความรักและความทรงจำดีๆ ของพี่ชายของเขาที่เขามี เขาเติบโตขึ้นและใช้เวลาชีวิตที่ดีสำหรับตัวเอง แต่ไม่เคยมีอดีตที่ขาดหายไปของพี่ชายของเขา ดังนั้น ทั้งในช่วงที่เหลือของชีวิตของเขาและหลังจากที่เขาเสียชีวิตเขายังคงมาจุดนี้จะรู้สึกสนิทกับพี่ชายของเขาอีกครั้ง ทำแบบนี้ไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกไม่ดี เศร้า แต่ก็เป็นสิ่งที่เขาชอบทำมากที่เขาตัดสินใจที่จะทำมันต่อไป แม้ตาย

ผมถามว่าไปหรือไม่ เขาต้องการความช่วยเหลือจากผม แต่เขาบอกว่าเขามากเนื้อหา และบางทีบางอย่างภายหลังวันที่เขาจะมาหาฉันมีปัญหาใด ๆที่เขาไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง

เท่าที่ผมรู้ เขายังนั่งอยู่ที่นั่นและผมต้องการให้เขาเป็นอย่างดี

คุณต้องตระหนักว่าเมื่อผมได้รับข่าวจากวิญญาณที่เขาไม่ได้มาหาผมที่อ่านข้อความนี้มาเพื่อคุณ เรื่องราวมาในรูปแบบของการรวมกันของภาพและความรู้สึก อารมณ์ ตลอดจนร่างกาย ความรู้สึก ความเจ็บปวด บางคนมีมากยากที่จะตีความแตกต่างจากคนที่ฉันแค่ถ่ายทอดที่นี่เกี่ยวกับชายหนุ่มบนหน้าผา เรื่องนี้โดยเฉพาะมาฉันค่อนข้างชัดเจน มาก อย่างไรก็ตาม มีความสับสนและปรากฏในการกระโดดไปรอบ ๆสับสน มันเป็นความคิดของฉันว่า ยิ่งบอบช้ำ และฉับพลัน เหตุการณ์ยิ่งสับสนจะกลายเป็นในบอกด้วยจิตวิญญาณ และดังมากขึ้นยากที่จะตีความ ฉันดูเหมือนจะสามารถที่จะเลือกออกจุดที่สำคัญและช่วยให้พวกเขา

ฉันบอกคุณลักษณะความสะดวกและความสะดวกของรับเรื่องราวของเขากับความจริงที่ว่า เขาไม่ได้รู้สึกเสียใจเลย แต่การแสดงออกของความรักของชายหนุ่ม ผมไม่ได้รับข่าวในหลักสูตรปกติ ชนิดนี้ ตั้งแต่การรักษาในความรู้สึกเข้มงวดหมายถึงการกำจัด บาดแผล และความเจ็บปวด มีเวลาเมื่อฉันได้รับที่ชัดเจนและชัดเจนวิสัยทัศน์และความรู้สึกเมื่อฉันแค่กำลังอ่านอยู่และข้อมูลที่ไม่ใช่ธรรมชาติร้ายแรง เช่นในกรณีนี้ของชายหนุ่ม จริงๆนะฉันเข้าหาเขาและถามเรื่องราวของเขาซึ่งไม่เป็นอะไร แต่ความรัก

อะไรคือผี

ถ้าผมถามคุณ คุณ จะ บอก ว่า ผีเป็นคุณอาจคิดว่ามันเป็นคำถามที่ง่ายที่จะตอบ คนส่วนใหญ่จะบอกว่า ผีคือวิญญาณตนของคนตายและนี้แน่นอนวิธีหนึ่งที่ผมมองมัน

โดยทั่วไป คนที่พูดหรือคิด ( และไม่ได้บอกใครว่าเคยเห็นผี เพราะพวกเขาเคยเห็นผี เงาหรือวิสัยทัศน์ของใครบางคน หรือ บางสิ่งที่ไม่ปรากฏที่จะมีการแสดงตนทางกายภาพ พวกเขาอาจจะได้เห็นใครบางคนที่ค่อนข้างแน่ชัดใครมีหนึ่งนาทีและคนที่ดูเหมือนจะหายไปในอากาศ อย่างไรก็ตาม ตัวอย่างเหล่านี้ไม่ได้เสมอหมายความว่า พวกเขาได้เห็นวิญญาณของคนที่ตายไปแล้ว

เช่นเดียวกับมีหลายประเภทของเรื่อง ผมเชื่อว่า มีชนิดที่แตกต่างกันของ ' ผี ' และฉันไม่ได้กำลังพูดเกี่ยวกับคนและ poltergheists เงียบเหมือนกัน คุณอาจคุ้นเคยกับคู่แรกของ ' ผี ' ในรายการนี้ แต่คนอื่น ๆอาจจะมีแนวคิดใหม่ เพื่อคุณ - เปิดใจ

แบบดั้งเดิม ' ผี

วิญญาณของคนตายคนตาย : อาจเป็นปกติมากที่สุด ' ผี ' เหล่านี้จะแสดงขึ้นใน 2 รูปแบบ ในการเยี่ยมชม หรือเป็นวิญญาณที่ยังมีห่วง .

จิตวิญญาณในการเยี่ยมชม : โดยทั่วไปทำโดยสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนที่ล่วงลับไปแล้ว แต่พวกเขายังสามารถเชื่อมโยงกับคุณสมบัติ ถ้าพวกเขาอยู่ในการเยี่ยมชม พวกเขาอาจจะอยู่ที่นี่สำหรับจำนวนเหตุผล ได้แก่ : แวะมาทัก ให้คุณรู้ว่า เขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองมากกว่าเด็กที่จะเห็นลูกใหม่ ( ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ) หรือฝากข้อความถึงดวงของพวกเขายังมีชีวิตอยู่

วิญญาณที่ยังอยู่ในโลก เหล่านี้สามารถที่อาจเพิ่มปัญหา เหล่านี้เป็นวิญญาณที่ไม่ ' ข้าม ' ในเวลาของการตายของพวกเขา นี้สามารถเป็นได้ทั้งในแบบดั้งเดิม ' ' สถานการณ์ที่ค้างคา หรือเพราะตายเร็ว เช่น ความประหลาดใจให้พวกเขาว่าพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงพวกเขาได้ตายและดังนั้นโอกาสของพวกเขาเดินเข้าไปในแสง เราสามารถโทรนี้ " สัมผัสที่ 6 สถานการณ์ ' เหล่านี้เป็นคนที่จะทำให้บางครั้งกิจกรรม poltergheist .

' ผี ' ที่เชื่อมโยงกับเวลา

บันทึกเมื่อ : เราได้ยินเรื่องราวของหลังม้าอาชีพผ่านถนนเฉพาะในเวลากลางคืนโดยเฉพาะของปียังไม่ได้เรา นี่คือการบันทึกที่ผ่านมา ถ้าคุณสามารถจินตนาการได้ว่าผ้าของโลกที่เป็นเหมือนม้วนฟิล์มและที่พูดซ้ำๆ เจ็บปวด อารมณ์ หรือเหตุการณ์สำคัญสามารถบันทึกตัวเองกับมัน ' ฟิล์ม ' แล้ว replays ซ้ำแล้วซ้ำอีก

เวลาการจัดส่ง : เหล่านี้อาจปรากฏจะคล้ายกับการบันทึกที่ผ่านมา แต่พวกเขาไม่ได้ค่อนข้างเหมือนกัน ช่วงเวลานั้นคือที่ไหน แค่ซักวินาที หรือ 1 นาที คุณจะเห็นอะไรจากเวลาอื่น ไม่ว่าอดีตหรืออนาคต มันอาจเป็นบุคคลหรือทั้งฉาก เช่น เห็นถนนและทั้งหมดของหน้าร้านเป็นพวกเขาเมื่อหลายปีก่อน ไม่มีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสองครั้ง เธอเพิ่งสังเกต แต่ไร้จีรัง . นี้ไม่ได้มักจะเกิดขึ้นในสถานที่เดียวกันหรือเวลาเดียวกันของปี / เดือน / วัน กว่าและมากกว่าอีกครั้ง แม้ว่าจะมีสถานที่เสี่ยงมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ

ผลกระทบในอนาคต : ในลักษณะเดียวกันว่า เหตุการณ์ที่ผ่านมาสามารถประทับลงบนผ้าของเวลาในอนาคตได้ด้วย ถ้าคุณเชื่อว่า เวลาที่ไม่ใช่เชิงเส้นของผีชนิดนี้ทั้งหมดจะทำให้ความรู้สึกกับคุณ ถ้าไม่คุณอาจต้องการที่จะได้รับคุณใหญ่รอบ ถ้าเหตุการณ์สามารถประทับลงบนผ้าแล้ว ใครจะรู้ว่า จะเห็นได้เฉพาะในเวลาอนาคต เป็นผีของยุคอดีต บางทีก็เห็นในสิ่งที่จะเป็น termed เป็นอดีตของ ( เวลา เป็นวิชาที่น่าสนใจ - คุณยังสับสน ? )

' ผี ' ที่คิดว่ามากเกินไป

จิตวิญญาณของมนุษย์ : ใช่ จิตวิญญาณของคนเราสามารถปรากฏเป็นแม้ว่ามันเป็น ' ผี ' มันสามารถทำให้เกิดการรบกวนเล็กน้อยและทำให้ตนรู้สึก ทำไม ? ยังไง ? จริงเหรอ ? ฉันได้ยินคุณถาม มันผิดปกติ แต่ผมมั่นใจว่าผมทำเอง ผมเคยมีประสบการณ์การทำเหมือนกัน โดยทั่วไปเมื่อคน ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทุกโครงการของความคิดและพลังของพวกเขาในสถานที่โดยเฉพาะ พวกเขาสามารถสร้างการแสดงตนหรือ ' ผี ' ที่สามารถสัมผัสได้โดยมนุษย์มีชีวิตอื่น ๆ

เป็นรูปแบบความคิด Manifest: เหล่านี้เป็นที่น่าสนใจและฉันได้มาเองข้ามพวกเขาสองครั้ง นี่คือที่คิดสร้างแบบฟอร์ม ไม่มากเช่นเดียวแม้จะคล้ายกับจิตวิญญาณของคนที่อาศัยอยู่ที่พวกเขาเป็นตัวเลขที่มักจะป้องกันและสามารถสร้างขึ้นโดยบุคคลและกลุ่ม โดยทั่วไปเมื่อความสนใจโฟกัสและความตั้งใจที่จะเป็นผู้กำกับที่สถานที่เช่นเพื่อปกป้องมันจากบางสิ่งบางอย่างหรือใครสักคนพลังงานที่สามารถหยิบขึ้นมาโดยบุคคลที่มีความสำคัญและมักจะสามารถทางร่างกาย 'เห็น' เป็นนิติบุคคลที่เกิดขึ้นจริง
อื่น ๆ 'ผี' สิ่งมีชีวิต

สิ่งมีชีวิตที่พัฒนาสูงขึ้น: เหล่านี้อาจเป็นเทวดาเป็นอันขาดหรือแนะนำทางจิตวิญญาณ พวกเขาจะมีวิวัฒนาการสูงมากขึ้นในสิ่งมีชีวิตที่พวกเขามีอยู่นอกเหนือจากโลกทางกายภาพและมีการรับรู้ที่สูงขึ้นของกฎหมายสากลและสาขา พวกเขายังสามารถทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักกันในลักษณะที่ดูเหมือนจะเป็น 'ผีเหมือน' a

ข้ามมิติเทพ: ผมมีประสบการณ์ในสิ่งที่ผมเชื่อว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตมิติข้ามอย่างน้อยสองครั้งในชีวิตของฉันที่ฉันรู้ คิดว่าเป็นไปได้ต่าง ๆ นานามีอยู่ว่าในทุกทางเลือกที่เป็นรุ่นใหม่ของความเป็นจริงที่ถูกสร้างขึ้น นี้เป็นทฤษฎีที่ทำให้มิติอื่น ๆ ที่เป็นไปได้ หากมิติอื่น ๆ 'โลก' อื่น ๆ อยู่แล้วเป็นไปได้ของการลื่นไถลหรือข้ามผ่านกำแพงที่แบ่งพวกเขาไม่สามารถที่ลึกซึ้งอย่างใดอย่างหนึ่งหรือไม่ มันอาจจะโดยเจตนาหรือไม่ตั้งใจ แต่สาระสำคัญของการเป็นที่เล็ดรอดข้ามเป็นอย่างดีอาจปรากฏเป็น 'ผีฯ ผมไม่เชื่อว่าพวกเขาจะสามารถที่จะมีอิทธิพลอะไรหรือก่อให้เกิดการกระทำใด ๆ ที่จะเกิดขึ้น แต่แล้วใครจะรู้? บางทีพวกเขาอาจจะ
บางคนอาจจะไม่เห็นด้วยกับคำจำกัดความของฉันหรือมีมากขึ้นเพื่อเพิ่ม เหล่านี้เป็นเพียงคนที่ผมเคยมีประสบการณ์หรือรู้เกี่ยวกับ แต่ฉันแน่ใจว่าอาจจะมีมากขึ้น การกำหนดประสบการณ์ของคุณไม่จำเป็น แต่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบและหาว่ามันน่าสนใจมากที่จะทำเช่นนั้น นอกจากนี้ยังเปิดใจของคุณเป็นไปได้ของที่มีศักยภาพมากยิ่งสากลมากขึ้น

เฮเลนหนังเป็นตลอดชีวิตที่ใช้งานง่ายมีญาณทิพย์กลางและบางคนบอกว่ากายสิทธิ์ เฮเลนชอบคำว่า 'ลึกลับที่ทันสมัยตามธรรมชาติ' เฮเลนสอนเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้เกิดการเจริญเติบโตทางจิตวิญญาณส่วนบุคคลและการพัฒนาจิต เธอเติบโตขึ้นมาล้อมรอบไปด้วยจิตวิญญาณที่ใช้งานและได้ช่วยคนอาจจัดการกับของขวัญของพวกเขาและย้ายสุราไม่พึงประสงค์จากบ้านของพวกเขา

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 13:15:57
ตอบกลับ #21
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

ผี ปีศาจและวิญญาณ
คำว่า " วิญญาณ " และ " ผี " มักจะปลูกฝังความกลัวในคนมากมาย แต่เหล่านี้เป็นคนที่เชื่อว่าสิ่งที่เหมือนผีมีอยู่จริง ยังมีคนที่เชื่อมั่นว่าไม่มีสิ่งดังกล่าวเป็นผี วิญญาณและปีศาจนั่นมันเคล็ดลับความคิดและภาพหลอน การอภิปรายได้ไม่รู้จบ

แต่บทความนี้เป็นมากกว่าการอภิปรายนี้ ขอย้ายไปข้างหน้าบนสมมติฐานที่ว่าผีและวิญญาณอยู่ นั้นมีหลายอย่าง เช่น ผี วิญญาณและปีศาจ และพวกเขาทั้งหมด มักจะเห็นหรือได้ยิน กลัวผีเป็นปกติและค่อนข้างสามัญ , ปฏิกิริยา คุณไม่รู้หรอกว่าผีอาจจะทำให้คุณกลัวเรื่องลึกลับเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่ต้องเข้าใจว่า ผีร้าย ขั้นตอนแรกคือการเข้าใจความแตกต่างระหว่างผีและปีศาจ

ผีไม่ค่อยพยาบาท พวกเขามักจะเพียงวิญญาณหลงทาง , ไม่รู้ว่าพวกเขาตาย และต้องการที่จะย้ายไปยังดินแดนอื่น นี้มักจะเกิดขึ้นกับคนที่ตายกระทันหันเพราะอุบัติเหตุ เจ็บป่วย การฆาตกรรมและฆ่าตัวตาย ร่างกายและจิตใจไม่พร้อมสำหรับความตาย ดังนั้นวิญญาณไม่ได้ตระหนักว่าเวลาสำหรับมันที่จะจากโลกนี้ไปแล้ว ยังมีบางคนที่ยังคงเพราะความกังวล หรือสิ่งที่แนบมาสำหรับดวงตาเช่นเก่า คุณยายเสียชีวิต ก่อนที่เธอจะได้มีโอกาสเห็นหลานใครเกิด เดือนต่อมา คนที่มีความปรารถนาสุดท้ายจะไม่สมหวัง หรือใคร ก็ไม่สามารถที่จะปล่อยให้ไปของคนรัก เพราะพวกเขาคิดว่า พวกเขาจะไม่สามารถจัดการกับสิ่งที่ตัวเอง ผีพวกนี้มักต้องการคือให้ที่ความกังวลของพวกเขาจะได้พบ และก็สงบไป

แล้วมีปีศาจ - ตรงข้ามของเทวดา ปีศาจ เทพพยาบาท วัตถุประสงค์ของพวกเขา แต่เพียงผู้เดียวเป็นทรมานคน ปีศาจมักจะถูกเรียกตัวไปยังโลกและเมื่อออกจากสถานที่ที่ถูกต้องของพวกเขาในนรก พวกเขาจะหายไปไม่สามารถกลับไปได้ และในความโกรธ พวกเขาเปิดในมนุษย์ เติมเต็มด้วยความกลัว ความคิดทุจริตและบางครั้งแม้แต่การครอบครองของพวกเขา

มีหลายคนที่ถูกหลอกหลอนจากวิญญาณที่มองไม่เห็น , เสียงและเหตุการณ์ที่พวกเขาต้องการที่จะกำจัด ยังมีอีกหลายคนที่เชื่อว่าปกป้องบ้านของคุณจากผีและปีศาจ มีความคิดที่ดี เพราะแม้ว่าจะไม่เห็นอะไร ปัจจุบัน นี้สามารถเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ขนาดเล็กเป็นอุบัติเหตุทางถนน การวิจัยเป็นอาถรรพณ์มีหลายวิธีที่หนึ่งสามารถใช้เพื่อกำจัดตัวเองและบ้านของคุณของผีและปีศาจ นอกจากนี้ยังมีวิธีที่สามารถช่วยให้คุณสามารถปกป้องตัวเองและบ้านของคุณจากการดึงดูดใด ๆเช่นสุรา ประเด็นคือจะสมบูรณ์ตระหนักถึง เพราะไม่มีใครสามารถบอกได้เมื่อคุณอาจต้องการที่จะรู้เคล็ดลับเหล่านี้

ทำไมเราชอบเรื่องผี

เรื่องผีได้รับรอบเป็นเวลานานเป็นคนมี หรือไม่เราเชื่อในผีเราจะนั่งและฟังปล่อยให้ตัวเองถูกดึงเข้าไปในเรื่องราวและโลกของชีวิตหลังความตาย บางครั้งก็เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความกลัวและน่าแปลกใจ แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นหนึ่งในกระดูกหนาวกลัว

มีบางสิ่งบางอย่างที่เราจับขณะที่คนเริ่มที่จะหมุนนิทานสำหรับเราเราจะนั่งเงียบ ๆ ในขณะที่หัวใจของเราเต้นเร็วขึ้นและเร็วขึ้นมากกว่ายินดีที่จะไปพร้อมกับเล่าเรื่องที่ว่าเราเชื่อในผีหรือไม่

ทำไมเรารักเรื่องผี?

เรื่องผีที่มีความสนุกสนานและส่วนใหญ่ของเราเพลิดเพลินไปกับความหวาดกลัวที่ดี สิ่งที่ดีกว่าที่จะทำให้ตกใจเรามีกว่าแรงเรามีพลังงานน้อยกับและมีความเป็นไปได้เพิ่มว่าหลังจากที่เราตายเราอาจจะสนุกกับการใช้พลังงานที่มากเกินไป กลายเป็นผีเป็นความต่อเนื่องของชีวิตนี้เราจะทำอะไรไม่ถูกจะใช้หลักสูตรอื่น ๆ ก็เป็นสิทธิตามธรรมชาติของการเดิน, การเรียนธรรมชาติของสิ่งที่ คุณจะเกิดคุณตายคุณจะกลายเป็นผี ไม่มีอันตรายใด ๆ ไม่มีเหม็นสิ่งที่มากขึ้นอาจเราขอ?

เล่าเรื่องผีเติมความจำเป็นที่เราเป็นมนุษย์ไม่สามารถปฏิเสธความเป็นไปได้ว่าเราไม่ได้เพียงแค่เปิดต่อฝุ่นและจางหายไปจากโลกเมื่อร่างกายของเราไม่ได้มีการใช้งานใด ๆ กับเรา แม้สงสัยมากที่สุดคือการยินดีที่จะนำมุมมองของพวกเขากันถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงจิตใต้สำนึกและสงสัยว่ามันเป็นไปได้ที่จะกลับมาหลังจากการเสียชีวิตและจ่ายไปเล็กน้อยเพื่อให้คนที่เรารักหรือบางทีคนที่เราไม่เคยชอบมากเกินไป

มันเป็นความลึกลับของที่ไม่รู้จักในเรื่องผีที่เราได้ยินที่ดึงเราให้กับพวกเขา ได้ฟังเรื่องราวจากคนที่มีประสบการณ์บางสิ่งบางอย่างที่เราหวังว่าจะได้ไปเยี่ยมชมมาจากความตาย ถึงแม้ว่าเราอาจจะบอกว่าเราไม่เคยต้องการในส่วนลึกของเราคิดว่าเหลือบเล็ก ๆ จะไม่เป็นเช่นสิ่งที่ไม่ดี

มันเป็น reaffirmation ของโอกาสของชีวิตหลังความตาย มันเป็นแวบเข้ามาในความลึกลับของบางสิ่งบางอย่างที่เรารู้น้อยมากเกี่ยว แต่การเดินทางที่เราทุกคนจะใช้เวลาในที่สุด

สำหรับบางส่วนของเราก็มั่นใจและสำหรับคนอื่น ๆ ที่น่ากลัวอย่างแน่นอน แต่ในท้ายที่สุดเรื่องผีถือเสน่ห์สำหรับเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นความจริงหรือนิยายและเราจะยินดีเบียดเสียดรอบเล่าเรื่องที่มีความสนใจปิติยินดีอย่างมากในขณะที่เขาบอกเรามากที่สุดของเขา ประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัว

วิธีการพูดคุยกับผี
ในกรณีส่วนใหญ่เราพยายามที่จะสื่อสารกับผีในลักษณะเดียวกับที่เราจะพูดคุยกับเพื่อนบ้าน พวกเราหลายคนได้เรียนรู้นี้จากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดและรายการโทรทัศน์ ตัวละครพูดกับผีในลักษณะเดียวกับที่คุณจะพูดคุยกับเพื่อน: กับการสื่อสารทางวาจา คุณมักจะได้ยินวลีที่ต้องการ: 'ให้ฉันเข้าสู่ระบบ' หรือ 'คุณเป็นใคร? หรือสิ่งที่คุณต้องการจากฉัน?

ดังนั้นทำไมไม่ได้งานนี้จริงๆเป็นวิธีการสื่อสารกับผีหรือไม่? เมื่อเราเป็นคำพูดคำถามเพื่อให้ผีเราจะสมมติว่าพวกเขามีหูฟังเราด้วยและคอร์ดเสียงที่จะตอบสนองกับ แต่ผีไม่ได้มีร่างกาย ประสาทสัมผัสทั้งห้าที่เราใช้ไม่ได้นำไปใช้กับพวกเขา ผีพูดภาษาที่แตกต่างกัน

ภาษาสากล
อารมณ์เป็นภาษาสากล เราได้รับข้อความผ่านอารมณ์ความรู้สึกตลอดเวลา แต่เราไม่ค่อยรู้จักมัน ข้อความที่เราได้รับจะถูกตีความโดยสมองและกลายเป็นความคิดและคำพูดที่วิ่งผ่านหัวของเรา

ถ้าผีมีระดับการพัฒนาของสติมันสามารถที่จะฉาย 'ข้อความ' ที่เฉพาะเจาะจงหรืออารมณ์กับเรา ถ้าผีโครงการอารมณ์เชิงลบเราอาจจะกลายเป็นกลัว หรือถ้าผีโครงการอารมณ์ความรู้สึกในเชิงบวกเราอาจจะรู้สึกสบายใจหรือมีความสุข

เห็นได้ชัดว่าเป็นภาพรวมทั่วไปมากของวิธีผีสื่อสารกับเรา อารมณ์ของมนุษย์ในช่วงจากความสุขให้กับความโศกเศร้าความโกรธความอิจฉาและอารมณ์ทั้งหมดที่อยู่ในระหว่าง อารมณ์จะกลายเป็นความซับซ้อนมากจึงจะใช้การปฏิบัติเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่ข้อความผีจะส่งคุณ

ทางวาจากับการสื่อสารทางอารมณ์
ตอนนี้เราเข้าใจวิธีผีสื่อสารกับเรา แต่วิธีการที่เราจะสื่อสารกับผี? บ่อยครั้งสิ่งที่ผู้คนพยายามที่จะทำคือเป็นคำถามด้วยวาจาเช่น 'คุณเป็นใคร?

ในการติดต่อสื่อสารโดยใช้ภาษาของอารมณ์ภาษาที่สามารถเข้าใจได้โดยผี, คุณต้องใช้ความรู้สึกของคำถามและการออกอากาศที่ออก เรามักจะมีการถ่ายทอดอารมณ์ แต่ไม่ค่อยทำมันจงใจ ตัวอย่างเช่นคุณยังไม่เคยเห็นใครสักคนและเป็นที่รู้จักกันเพียงแค่ว่าพวกเขาจะมีความสุขคนฟอง? คุณจะรู้ว่าเพราะพวกเขามีอารมณ์ที่ออกอากาศและคุณจะหยิบมันขึ้นมา

ขั้นตอนที่จำเป็นในการสร้างประโยคอารมณ์
นั่งลงและล้างใจของคุณ ตอนนี้คิดว่าคำถามที่คุณอยากจะถามผี 'คุณคือใคร? คุณต้องการอะไร?' มุ่งเน้นไปที่ความรู้สึกที่อยู่เบื้องหลังคำถาม

ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการปฏิบัตินี้กับอารมณ์เป็นรูปธรรมมากขึ้น ตัวอย่างเช่นสิ่งที่ไม่รู้สึกเหมือนความสุข? ตอนนี้สิ่งที่ไม่คาดหมายรู้สึกเหมือน? ใส่ใจกับความรู้สึกในหน้าอกของคุณและวิธีการที่ความรู้สึกที่แตกต่างกันสำหรับอารมณ์ที่แตกต่างกัน ตอนนี้กลับไปที่คำถามของคุณ ความรู้สึกที่อยู่เบื้องหลังคำถามของคุณคืออะไร?

เมื่อคุณมีความรู้สึกหลังคำถามของคุณ หายใจออก และจินตนาการฉายภาพความรู้สึกนั้นออกไปด้านนอก

เรียนรู้ที่จะฟังภาษาใหม่นี้

คุณไม่ได้พูดกับผีได้ใช้วาจาภาษาและคุณไม่ฟังพวกเขาด้วยวาจา แต่ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับแบบเต็มและแก้ไขข้อความ แล้วคุณจะรู้ว่า ผีคือการสื่อสาร ?

ฟังโดยการป้อนรัฐไม่คิด คุณอาจจะคิดอย่างไรผมไม่คิด มันเป็นไปได้เหรอ

ไม่คิดไม่รัฐไม่คิด มันเป็นสภาพจิตใจของการคิดโดยปราศจากคำพูด เมื่อกระแสคงที่เสียงในหัวของคุณเป็นสิ่งที่บางครั้งเรียกว่าแมลงจะหยุดคุณจะสามารถให้ความสนใจกับรูปแบบสีสันของการสื่อสารที่คุณไม่ได้ตระหนักถึงก่อน : ภาษาแห่งอารมณ์

วิธีการฟัง ไม่คิดว่า

นั่งบนเก้าอี้หรือบนพื้น คุณต้องการความสะดวกสบาย แต่ไม่ค่อยสะดวกที่คุณหลับ เลือกสถานที่ที่คุณจะไม่ถูกรบกวน ไม่กี่นาที ในที่สุด , คุณจะสามารถที่จะไปเข้าสู่สถานะที่ไม่คิดว่าจะ มีกิจกรรมหลายอย่างมาก แต่ตอนนี้ เราจะเริ่มต้นช้า

ใช้เวลาหลายลึก breaths . มุ่งเน้นไปที่ลมหายใจในขณะที่คุณหายใจเข้าและออก เมื่อคุณหายใจออกจินตนาการทั้งหมดของอารมณ์เชิงลบและกังวลออกจากร่างกายของคุณ

มุ่งเน้นไปที่การหายใจของคุณเพื่อให้จิตใจของคุณให้ชัดเจน

ตอนนี้ จิตใจของคุณ มีความชัดเจน สนใจในสิ่งที่คุณจะรู้สึก รอบ ๆตัวคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบความรู้สึก แต่พยายามจะไม่วิเคราะห์ หรือพูดคุยเกี่ยวกับมันในหัวของคุณ

อย่าโทษตัวเองเลย ! ถ้าคุณจับตัวเองพูดในหัวของคุณ เพียงแค่สูดลมหายใจเพื่อปล่อยความคิดและเริ่มต้นอีกครั้ง

การมีปฏิสัมพันธ์กับผีและหน่วยงานที่เป็นไปได้เมื่อคุณ master ทักษะใหม่เหล่านี้ ในขณะที่คุณพัฒนาความสามารถในการระบุไม่คิดที่จะและเพื่อสร้างอารมณ์และโครงการ คุณจะพบว่า ความเป็นไปได้ เพื่อการสื่อสารและการเรียนรู้ที่ไร้ขีดจำกัด

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 13:18:21
ตอบกลับ #22
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

ชนิดของผี

มนุษย์ได้สามารถพิชิต และค้นหาคำตอบของความลึกลับของโลก แต่ตายยังคง unconquered แม้จะมี หลายทฤษฎีบอกเกี่ยวกับชีวิตหลังความตาย ไม่ได้แสดงออกอย่าง มีการเพ้อ speculations ผ่านผีเป็นเวลานาน แต่ไม่พบหลักฐานคอนกรีต ตามเชื่อ มีผี เช่นเรื่องผีแบบดั้งเดิม วิกฤตเรื่องผี ร่าง และปีผีชนิดต่าง ๆ

เรื่องผีแบบผีที่โต้ตอบกับมนุษย์ได้ นี้จะดี หรือไม่ดี ผีเหล่านี้กำลังซ่อนวัตถุ ขู่คน โยนวัตถุหรือขอความช่วยเหลือ ผีเหล่านี้กล่าวกันว่า ปัจจุบันเนื่องจากทำงานยังไม่เสร็จ นี้ได้เนื่องจากการตายของพวกเขาในสถานการณ์ที่ไม่ และพวกเขาโดยทั่วไปขอความช่วยเหลือมนุษย์ในการแก้ไขปัญหาและความก้าวหน้าในดินแดนแตกต่างกัน วิญญาณเหล่านี้จะกล่าวว่า เป็นอัจฉริยะ"ยัง เจ็บ ปรากฏให้ระวังผู้คนรอบ ๆ พวกเขาและสภาพแวดล้อมของพวกเขา

วิกฤตเรื่องผีผีที่ปรากฏขึ้นเพื่อแจ้งอันตรายจากผู้อื่นได้ พวกเขาจะทึบ หรือโปร่งใส โดยธรรมชาติ ผีฉลองครบรอบปีของคนตายที่เกิดจากเหตุการณ์บางอย่างอันน่าเศร้าขึ้น ผีเหล่านี้มักจะพบในปราสาทหรือบ้านผีสิง และมักจะเกี่ยวข้องกับตำนานของโศกนาฎกรรมจากศตวรรษที่ผ่านมา

ผี messenger เช่น banshees ปรากฏการเกริ่นการตายของสมาชิกอื่นในครอบครัวสมาชิกในครอบครัว Poltergeists มีสุราเสียงดังผู้ผลิตเสียงเช่น ""กายสิทธิ์ระเบิด"" ดรุณ

Speculations เชื่อว่าจิตหรือวิญญาณของมนุษย์ที่ผ่านทดสอบบนจากชีวิตนี้ เหล่านี้เป็นรูปลูกโลก และได้รับการเห็น โดยมาก บางคนบอกว่า วิญญาณเหล่านี้มีแบบชีวิตต่างหาก และไม่สามารถตรวจจับดวงตาของมนุษย์เนื่องจากเนื้อเยื่อของปลีกย่อย

แม้ว่าจะมีได้ถูกมากเขียนเกี่ยวกับผี ได้อะไรสามารถเรียกว่าเป็นความจริง นอกจากนี้นักวิทยาศาสตร์ยังเชื่อว่า ผีและวิญญาณเป็นสิ่งที่เกิดมาจากความกลัวของมนุษย์

ผีและวิญญาณ ทำไมคนกลัวพวกเขา

คุณได้ยินเสียงแปลก ๆ ออกไปข้างนอกและเสียงลมภายในบ้านของคุณเสียงของระฆังที่ข้อเท้าอยู่ใกล้ประตูรับสารภาพสุนัขเห่าหอน มันกลัวคุณทำให้ผมของคุณโดดเด่นขึ้น ทำไม? คุณรู้สึกว่าอาจจะเป็นปอบเป็นด้อม ๆ มอง ๆ โดยอยู่ใกล้กับบ้านของคุณ เป็นผีและผีปอบจริงหรือว่าพวกเขาเพียงแค่จินตนาการสรรเสริญของมนุษย์? ทำไมคนออกนอกลู่นอกทางเนื่องจาก creaks ต้นไม้และสุนัขหอน?

ผีปอบซอมบี้ ฯลฯ สามารถรับรู้ของผู้คนที่แตกต่างกันในรูปแบบที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาพบว่าหน่วยงานเหล่านั้นให้กับพวกเขาที่ปรากฎผ่านสื่อเช่นภาพยนตร์, นวนิยาย, รายการโทรทัศน์ ฯลฯ คนที่ไม่ได้รับความรู้เกี่ยวกับโลกก็ หน่วยงานต่าง ๆ และวิธีการในการรับรู้พวกเขาที่เกิด มันเป็นวิธีการที่พวกเขาเจอในสายตาของเขาที่ทำให้เขาตอบสนองต่อพวกเขาตาม ตัวอย่างเช่นถ้าเป็นคนที่เติบโตขึ้นมาดูการแสดงการ์ตูนที่ซอมบี้จะขาดเสียมิได้ใน Lite โง่พวกเขาจะหัวเราะเยาะความคิดของผีและซอมบี้ ในทางกลับกันคนที่ได้กลายเป็นที่คุ้นเคยกับแนวคิดของผีและวิญญาณผ่านภาพยนตร์สยองขวัญเหมือน Ju-On, ชัตเตอร์ที่หมอผี ฯลฯ จะพัฒนาอารมณ์ความรู้สึกร่วมกันความกลัวที่มีต่อหน่วยงานดังกล่าว

ได้ยินความเชื่อโชคลางเหมือนสุนัขหอนในเวลากลางคืนเป็นตัวบ่งชี้ของผีชั่วร้ายและความตายสามารถเล่นเทคนิคที่อยู่ในใจของทุกคนเมื่อคุณได้ยินเสียงโหยหวนเหล่านั้นในเวลาเที่ยงคืน จากนั้นอีกครั้งเสียงหอนของสุนัขเป็นความจริงทางวิทยาศาสตร์เช่นกัน สุนัขเป็นลูกหลานของหมาป่าและด้วยเหตุนี้เป็นสัตว์แพ็คต้อง บริษัท ของอีกคนหนึ่งซึ่งแตกต่างจากแมวอาจจะ พวกเขาเห่าหอนเมื่อพวกเขารู้สึกโดดเดี่ยวในการสื่อสารกับสุนัขตัวอื่น ๆ ในละแวกใกล้เคียงและการเรียงลำดับของพูดว่า "สวัสดี", "สวัสดีตอนเช้าที่ดี" ฯลฯ ผมไม่สามารถกดปุ่ม "แน่ใจ" ที่ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อที่ผิดหรือขวา บางทีพวกเขาอาจจะดูผีเดินและแสยะยิ้มที่มุมที่พวกเขาอาจจะพวกเขาไม่ได้ ถ้าเพียง แต่เรารู้ว่าสำหรับแน่ใจว่าผีอยู่หรือไม่อยู่

มันน่ากลัวสำหรับหลาย ๆ คนที่จะคิดว่าการอยู่ในที่มืดด้วยกิจกรรมที่คาดการณ์หรือแม้ไม่มีกิจกรรมสันนิษฐานของวิญญาณ เมื่อคุณถามพวกเขาว่าทำไมพวกเขาจะไม่แน่ใจว่าทำไมพวกเขาได้รับกลัว! ทำไมพวกเขาไม่แน่ใจหรือไม่? มันเป็นธรรมชาติมากทีเดียวที่จะเป็นงงเมื่อประสิทธิภาพของดวงตาของคุณได้รับลดลงและไม่ทราบว่าสิ่งที่เกิดขึ้น gonna มันเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากความจริงที่ผมกล่าวข้างต้นคือภาพของความมืดเป็นลายเซ็นเครื่องหมายการค้าสำหรับสถานที่ผีสิง สรุปความกลัวของที่ไม่รู้จัก หากคุณฉันหรือแม้กระทั่งความคลางแคลงที่ใหญ่ที่สุดถูกถามจะถูกขังอยู่ภายในห้องมืดผีสิงที่คาดคะเนสำหรับตลอดทั้งคืนเพื่อพิสูจน์ว่าวิญญาณอยู่ในนั้นหรือไม่ผมคิดว่าเราจะลังเลมากที่จะใช้เช่นงานคาดเดาไม่ได้ งั้นใคร? คนเดียวที่ฉันอย่างแท้จริงไว้วางใจในการทำเช่นนั้นจะเป็นเด็กวัยหัดเดิน! พวกเขาศศภอ' เสื้อพัฒนาจิตใจในการลงทะเบียนสิ่งที่ควรจะทำให้พวกเขากลัวทำให้พวกเขาร้องไห้หรือทำให้พวกเขาโกรธในขณะที่คนได้รับการพัฒนาอย่างเรารู้ว่าสิ่งที่จะทำให้เรากลัวตื่นเต้นหรือเศร้า เราสามารถรับรู้กลัวอย่างที่มันเป็น

วิจัยและผีล่าสัตว์ในเขตอาถรรพณ์ที่จะถอดรหัสการดำรงอยู่ของผีและสิ่งมีชีวิตลึกลับอื่น ๆ ยังไม่ได้ข้อสรุปใด ๆ ดังนั้นเรากลัวพวกเขาตั้งแต่เรายังไม่ได้เห็นจริงๆพวกเขาและไม่แน่ใจของการดำรงอยู่ของพวกเขา มันมีเพียงนำไปสู่ความเป็นจริงผีล่าสัตว์การแสดงเช่นนักล่าผีผจญภัยผี ฯลฯ ส่วนใหญ่ของพวกเขามาเจอเป็นของปลอม ในการแสดงเหล่านี้ส่วนใหญ่ของหลักฐานของสิ่งที่เรียกว่า "การสำแดง" จะขึ้นอยู่กับแสงวูบวาบบางส่วนหรือหยดโฉบแสงรอบที่เจอเป็นของปลอมและไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรม พวกเขาหลีกเลี่ยงการสำรองมันขึ้นกับคำอธิบายหรือหลักฐานที่แท้จริงโดยการอ้าง "มันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้"! หนึ่งแสดงให้เห็นว่าจริง ๆ แล้วจับความสนใจของฉันคือนักล่าผีสำหรับการใช้งานของพวกเขาในอุปกรณ์บางอย่างที่ได้รับสว่างขึ้นบนพื้นฐานของทฤษฎีที่ว่าผีแผ่ EMF (ไฟฟ้าบังคับ) แต่เมื่อนักล่าเหล่านี้ถูกถามว่าทำไมไม่ปล่อยผี EMF และวิธีการที่อุปกรณ์ของพวกเขาทำงานอีกครั้งคลื่นของความไม่แน่นอนแผ่กระจายออกมาจากพวกเขาและไม่มีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามที่ว่า มีปฏิกิริยาหลายทฤษฎี "ผีปล่อย EMF" จากผู้เชี่ยวชาญ

ผี วิญญาณ และการหลอกหลอน

เรากำลังหลงใหลกับผี มีรายการโทรทัศน์มากมายที่ศูนย์รอบ ๆเช่นนายพรานล่าผี , ผีผจญภัยผีเฮี้ยนที่สุด ผี .

แสดงเกี่ยวกับการวิจัยอาถรรพณ์ผีสิง , บ้านผีติดบนเทปมีมากขึ้นและเป็นที่นิยมมากขึ้น เรื่องผีที่แท้จริงได้รับความสนใจของล้านของผู้ชม

ผีและการหลอกหลอนได้กลายเป็นโฟกัสของความบันเทิงเป็นหลัก เพราะเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผีอะไรและทำไมพวกเขาอยู่ที่นี่

มีความแตกต่างระหว่างผีและวิญญาณ และสามารถอธิบายได้ดังนี้

วิญญาณ

วิญญาณ เป็นพลังแห่งรักที่จากไปและเพื่อนที่ตายและหายไปในแสง อย่างไรก็ตาม พวกเขามีความสามารถเพื่อเยี่ยมชมเรา และพวกเขาก็ทำบ่อยมาก พวกเขาสามารถมาและไปตามที่พวกเขาโปรดระหว่างโลกและด้านอื่น ๆของเรา

วิญญาณจะไม่ผูกพันตามพื้นที่และเวลาอย่างมนุษย์เป็น พวกเขาเป็นพลังงานบริสุทธิ์ และย้ายได้อย่างง่ายดาย วิญญาณรักที่จะให้เรารู้ว่ากำลังกับเรา และพวกเขาไม่ได้ไกลเลย

ผี

ผีเป็นพลังของผู้ที่ สำหรับเหตุผลของตัวเองจะบุบ . ผี : โดยทั่วไป

1 . คนที่ตายกระทันหัน และไม่รู้ว่าเขาตายแล้ว

2 . คนที่ติดอยู่กับคนที่คุณรัก หรือ สถานที่ และไม่อยากทิ้งพวกเขา

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อผีรู้สึกถูกคุกคามโดยการแสดงตนของเรา หรือ รู้สึกว่าเรากำลังบุกรุกพื้นที่เขาเคยครอบครอง หรือ โกรธ เพราะชีวิตของพวกเขาจบลงเร็วเกินไป

ถ้าคุณรู้สึกว่าบ้านคุณเป็นผีด้วย คุณสามารถพยายามที่จะกำจัดของพวกเขาโดยขอให้พวกเขาไว้อย่างแน่นหนา และอธิบายว่า พวกเขากำลังมีชีวิตอยู่อีกต่อไปและจะต้องไปสู่แสงสว่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้วิญญาณที่จะพาเขาไปสู่แสงสว่าง

ในขณะที่ผีอาจหลอกหลอนบ้านและจะทำเช่นนั้นเป็นเวลาหลายปี วิญญาณจะมาได้ในที่สุด จนกว่าจะถึงตอนนั้น เราต้องมีเมตตา และเข้าใจเขา และมองไปที่การดำรงอยู่ของพวกเขาจากมุมมองของตนเอง

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์


26-01-2018 , 13:21:11
ตอบกลับ #23
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 98
  • ดูรายละเอียด

ผีมีจริงหรือไม่

วิทยาศาสตร์เลิกการปรากฏตัวของผีแต่ไม่มีใครรู้ความจริงเกี่ยวกับความลึกลับที่ engulfs ตาย มีทฤษฎีจำนวนมากเกี่ยวกับผี แต่คนที่ มีเรื่องราวข่มขู่ได้เสมอเก็บหัวข้อชีวิต

ส่วนใหญ่ของเวลา ผีเป็นสัญลักษณ์ของการสั่นสะเทือนในสภาพแวดล้อมและความรู้สึกของคนที่อยู่ถัดจากคุณ นี้ได้ถูกเรียกว่ามากเป็นผี มีทฤษฎีที่บอกว่า จิตใจมนุษย์ไม่เพียงแต่มีพลังที่จะจินตนาการถึงคนที่ตายแล้ว แต่ยัง สามารถดูได้ว่า นี้สามารถเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำไมผีดูเหมือนจะ มีอยู่ในจิตใจของมนุษย์ บางครั้งเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตน่าสยดสยอง สถานการณ์ที่น่าเศร้าเป็นเวลานานหรือเสียชีวิตก่อนวัยอันควรสามารถออกจากสำนักพิมพ์แข็งแกร่งในคน มีกรณีที่รายงานที่ท่านอ้างได้เห็นฉากของความทุกข์ซ้ำแล้วซ้ำอีกในจุดเดียวกัน theologists ระยะนี้ 'พลังงานประวัติศาสตร์'

สังคมนักผีนานาชาติก่อตั้งขึ้นเพื่อค้นหาหลักฐานที่เป็นรูปธรรมเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของผี ตั้งค่าในปี 1911 โดย Dave Oester ดร.ชารอน Gill มีการตรวจสอบ และเขียนเกี่ยวกับอันดับกันอย่างแพร่หลาย สถานะของผู้เชื่อที่วิญญาณบางพบมันยากที่จะออกจากระนาบของการดำรงอยู่เนื่อง จาก งานยังไม่เสร็จ เสียชีวิตอย่างกะทันหัน หรือเนื่อง จากสิ่งที่แนบกับมนุษย์ คนที่เป็นผีหรือวิญญาณเหล่านี้ได้

ประวัติศาสตร์ มีการอ้างอิงไปยังคนที่สื่อสารกับคนที่รักตาย เกือบทุกศาสนาทั่วโลกมีข้อสมมุติเกี่ยวกับผีบางชนิด และเรื่องผี ๆ เหล่านี้มีชีวิตรอดถึงอายุ

เรื่องหลอนของผีชาวบ้านทั่วไป พวกเขาได้รับการแปลในพื้นที่เช่นบ้านเก่า สุสาน และสถานที่ได้รับรายงานการเสียชีวิตมีบาดแผลในอดีต มนุษย์ยังไม่ได้ค้นหาหลักฐานของชีวิตหลังความตาย แต่เรื่องราวอาถรรพณ์จะบอกหลอกคน

ทำไมผีจะไม่หายไป

ทำไมจะไม่ผีหายไป ที่เป็นคำถามที่ยอดเยี่ยม แต่วิธีเดียวที่จะตอบคำถามจะถามผี หรือกลายเป็นผี และหามือแรก หากจะถามนักสืบอาถรรพณ์ต่าง ๆ 100 หรือนักล่าผี คุณจะได้คำตอบแตกต่างกันน้อย 100 เป็นผีทำไมจะไม่หายไป

ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจทฤษฎีเบื้องหลังผี และทำไมพวกเขายังคงอยู่ และทำไมบางคนไม่เคยเห็น หรือได้ยินจากอีกครั้ง

ทฤษฎีครอบคลุมหัวข้อ และผู้วิจัยอาถรรพณ์ใด ๆ ทำให้ทฤษฎีของพวกเขาพอดีคำอธิบายที่เหมาะสมที่พวกเขาได้มาด้วย

สำหรับพวกเราที่เชื่อว่าผีและวิญญาณ เราเข้าใจว่า ทฤษฎีส่วนใหญ่หมุนรอบความจริงที่ว่า ผีอาจไม่ตระหนักถึงพวกเขาได้ผ่าน และอาจไม่สำเร็จธุรกิจบนโลก

ฉันรู้ว่า มันฟังดูบ้า ผีมีธุรกิจที่ยังไม่เสร็จ แต่ในทฤษฎีเกี่ยวกับผีจำนวนมาก นี้เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่จะใช้ยาผี

เช่น ในบางสถานที่มีจำนวนมากของอาชญากรรมรุนแรง (ฆาตกรรม) ผีมีแนวโน้มจะยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ตั้ง

ทฤษฎีสิทธิทั่วคนส่วนใหญ่ถูกฆ่าตายก่อนที่จะถูกเวลากับวันหยุด ในบางกรณี ผีอาจ หรืออาจไม่รู้ตอนนี้มีผี แล้ว แน่นอนถ้าผีไม่รู้พวกเขาจะถึงแก่กรรม แล้วเป็นไปได้ พวกเขาจะยังคงอยู่บนโลก

บางคนลงทฤษฎีของผีมักจะ วางในพื้นที่มีจำนวนมากของพลังงานและอารมณ์ที่แตกต่างกัน เช่น เมื่อฉันแรกเริ่มล่าสัตว์ผี ฉันไม่เคยรู้ว่าหลายโรงเรียนมีรายงานกิจกรรมอาถรรพณ์ ฉันเก็บวิจัยกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนใน ทฤษฎีที่ผมเก็บไว้ทำงานเป็นมีนักเรียนจำนวนมาก ในโรงเรียนทุกวันเรียน และเรียนกับมามากกว่าจำนวนพลังงาน whelming มีพลังงานที่จะมาทุกอารมณ์เป็นไปได้ที่คุณอาจคิดว่า ของทั้งหมดที่รวมไว้ในที่เดียวด้วย เนื่องจากทฤษฎีอเมริกาผีเป็นพลังงาน อะไรดีกว่าที่จะได้รับพลังงานทั้งหมดผีจำเป็น

ตำแหน่งอื่นที่ดูเหมือนจะมีจำนวนมากของกิจกรรมที่แล้วโรงแรม/โมเต็ล อีกทฤษฎีนี้จุดทั้งหมดกลับไปจำนวนคนมีวันเวลาและพลังงาน และแตกต่างทางอารมณ์ให้ทุกคนนำเขาพัก

ตอนนี้ยัง มีให้โรงแรม/บังกะโล ฉันยังอ่าน จำนวนมากที่ได้ถูกสร้างขึ้นในบริเวณบ้านผี ผีอาจไม่มีโรงแรมเลย แต่เวลานี้ตำแหน่งของตนเสียชีวิตก่อนสร้างโรงแรม ผีได้ตัดสินใจออกไปเที่ยว และดูคุณเช็คอิน หวังว่าคุณสามารถตรวจสอบ

แน่นอนแล้วเรามีจำนวนมากสถานอื่น ๆ รายงานกิจกรรมอาถรรพณ์และฟิลด์นี้รบรวม ของคำอธิบายควรจะจำเป็นสำหรับสนามรบ แต่เพียงในกรณีที่มีคนทั้งหมดเสียชีวิตก่อนเวลา และตอนนี้ ออกไปเที่ยวที่สถานที่ตายของพวกเขา

หนึ่งในสถานที่พบมากที่สุดสำหรับผีออกไปเที่ยวได้รับรายงานว่า ...

ท่านพร้อมสำหรับคำถามนี้

ในบ้านของตนเอง

ให้บ้านเป็นที่สุดทั่วไปสถานที่คนรายงาน "อาถรรพณ์กิจกรรม" อย่างใดอย่างหนึ่ง ตอนนี้แน่นอนมากของกิจกรรมอาถรรพณ์สามารถอธิบายได้ห่างกัน โดยมากกว่าจินตนาการที่ใช้งาน ตัวอย่างเช่น ได้ยินรอยยามค่ำคืน กรณีหนึ่งนี้กลายเป็นหนูในผนัง แต่ยังวันนี้เจ้าเชื่อว่า บ้านเป็นบ้านผีสิง

ทำไมต้องผีออกไปเที่ยวที่บ้าน อย่างแรก ผมคิดว่า เราต้องคิดเกี่ยวกับผีและที่พวกเขาอยู่ในชีวิต สถานหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ที่สบายที่สุดอยู่ที่ไหน คุณได้รับมัน ที่บ้าน ดังนั้น ด้วยทฤษฎีนี้ มันจะเป็นแบบทั่วไปผีวาง

ทฤษฎีบางประการยังโคจรรอบผีที่มีธุรกิจที่ยังไม่เสร็จเช่นฉันว่า ก่อน ตัวอย่างเช่นถ้าคนถูกฆ่าตาย พวกเขาอาจต้องพักจนกว่าธุรกิจจะเสร็จ ลองพวกเขาในกระบวนการมีลูก ผีแขวนของฉันออกจนลูกเกิดมา เมื่อธุรกิจที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ พวกเขาอาจลังเลที่จะปล่อยให้

บางทฤษฎีโคจรรอบผีจะยังคงเป็นพวกเขาเมื่อพวกเขาเป็นมนุษย์ สมมติว่า สามีเป็นผู้พิทักษ์ของครอบครัว เขาอาจแขวนออกให้แน่ใจว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับครอบครัวของเขา

เรามีทั้งหมดได้ยินรายงาน "ผมเริ่มที่จะสร้างใหม่ และกิจกรรมนี้ทั้งหมดเริ่มต้น" เชื่อกันว่าผีเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะอยู่บ้าน พวกเขาต้องแน่ใจว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับบ้านของพวกเขา เหมือนเมื่อมนุษย์

สถานที่หนึ่งที่ฉันตรวจสอบเรามีรายงานของการปรับปรุงสถานที่และของคน ทำงานได้ยินชื่อของเธอ และเมื่อเธอตอบ ไม่ได้ เธอมองไปรอบ ๆ ทุกที่และไม่มีใคร สุดท้ายเธอเริ่มการพูดกับผี และสิ่งต่อไปที่เธอได้ยินเขาได้เดินทางไปกำลังดี ผีก็มีความสุขกับการล้าง และเปลี่ยนแปลง

ดังนั้น การตอบคำถามว่าทำไมผีไม่หายไป คำตอบคือหนึ่งเราจะมีแนวโน้มไม่ทราบอย่างแน่นอนจนเรากลายเป็นผี

มีอยู่หลายทฤษฎีและทั้งหมดส่วนใหญ่แปลงกลับเป็นธุรกิจยังไม่เสร็จ หรือผีไม่รู้พวกเขาตาย

สิ่งหนึ่งที่แน่ ว่าทำไมพวกเขายังคงอยู่บนโลกจะไม่เป็นที่รู้จักสำหรับความเป็นจริง แต่มันทำให้การสอบสวนอาถรรพณ์บางน่าสนใจแน่นอน
ผจญภัยล่าผีเสมอมีการวางแผนสืบสวนเหนือธรรมชาติและการเดินทางล่าสัตว์ผี พวกเขาได้เริ่มต้นเว็บไซต์สำหรับอุปกรณ์ของตนเองเพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยจัดหาคุณกับที่คุณต้องการอุปกรณ์อาถรรพณ์ในขณะที่คุณค้นหาคำตอบจากนอกเหนือ

ผีสิ่งที่ไปชนในเวลากลางคืน

ผี , ผี , ปีศาจ , Spectres วิญญาณ ปีศาจภูติ , - เรียกพวกเขาสิ่งที่คุณจะชอบสิ่งที่ไปชนในเวลากลางคืนถ้าคุณต้องการ นี่เป็นปริศนาที่ต้องอธิบาย ใครยังไม่ได้ยินและ / หรืออ่านเกี่ยวกับผี ผีเป็นหลักพันของนวนิยาย , เรื่องสั้น , ละคร , ละคร , ทีวี ละคร ภาพยนตร์ วิดีโอ เกมส์ , สารคดี , สวนสนุกขี่ , เพลง , ตำนาน และไม่ใช่ตำนานตำนานและลักษณะทั้งหมดของแคมป์ไฟและนิทานสูงอื่น ๆและได้รับในรูปแบบเดียวหรืออื่นสำหรับคนรุ่นต่อรุ่น . งั้นผีก็เป็นธีมที่จะอธิบายที่นี่

ตอนนี้ผมต้องบอกว่าผมไม่ใช่ ย้ำไม่ได้พูดถึงไว้ ความเชื่อ ผีถ้วยแก้ว , บอร์ด , สื่อ , channeling และน่าเกลียดเอ็คโตพลาซึม มากกว่าเพียงแค่แฟชั่นเก่าที่ไม่คาดคิด ไม่ได้วางแผน ไม่ต้องการเผชิญหน้ากับปิดที่ไม่พึงประสงค์กับสิ่งที่ไปชนในเวลากลางคืน และไป ' บู ' และชอบหลอนๆ โชคร้ายก็คือว่าเรากลับไปกรีกโบราณ ( และอาจจะก่อน หากมีประวัติ ) และดำเนินการผ่านทุกศตวรรษที่ผ่านและรวมถึง 21 . น่ากลัวการเผชิญหน้าจะถูกบันทึกไว้ในสเปกตรัมทั้งหมดของความเป็นมนุษย์ หนุ่มและแก่ ชายและหญิง ทุกเชื้อชาติ , ศาสนา , วัฒนธรรม , กลุ่ม , สัญชาติ , ระดับไอคิวสังคมเศรษฐกิจ ฯลฯ มีการบันทึกการแข่งขัน . ตอนนี้มันอาจจะในนับล้านราย ไม่ใช่ทั้งหมด ด้วยวิธีการใด ๆที่ระบุไว้และบันทึกในวรรณคดี ผมมั่นใจว่าสมาชิกหลายคนของที่ดีไม่เคยเงียบสำหรับเหตุผลที่ชัดเจน ปัญหาหนึ่ง : แต่ละคนและทุกหนึ่งของพยานผู้น่ากลัวเหตุการณ์เข้าใจผิด ?

ปัญหาที่สองคือ counterpoint . ถ้าคุณเห็นหรือได้ยินเสียงผี หรือรูปถ่ายหรือบันทึกพวกเขาและกิจกรรมของพวกเขาด้วยเครื่องมืออื่น ๆ แล้วผีต้องประกอบด้วยสสารและพลังงาน ยังไม่มีวิธีทางวิทยาศาสตร์ในรูปแบบผีน่ากลัวเหล่านี้ประกอบด้วยความจำเป็นของ สสาร และพลังงาน เพราะผีที่เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่ออกจากร่างกายหลังจากตาย ( รวมถึง เห็นได้ชัดว่า สัตว์ รวมทั้งมนุษย์ ) และเนื่องจากร่างกายไม่สูญเสียใด ๆมวลในช่วงนั้น หรือการเปลี่ยนแปลงระหว่างชีวิตและความตาย ไม่มีลดจํานวน X กรัม ผีต้องประกอบด้วยอะไร และเป็น 100% ที่ตรงประเด็น - แต่คุณก็ไม่สามารถเห็นหรือได้ยินพวกเขา ! ที่ตรงข้ามกับที่ล้านของพยาน

อีกปัญหาหนึ่งก็คือ ผีทั้งหมดไม่ได้ทางชีวภาพ มีรายงานของรถไฟผี , เรือผี , และสิ่งอื่น ๆที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับโลกทางชีวภาพ

อย่างไรก็ตาม ผสานกับโลกทางชีวภาพสำหรับเวลาที่ถูก มันต้องถูกบันทึกไว้ว่า มนุษย์เรามักจะมีใกล้กลัวสากล หรืออย่างน้อยก็รุนแรง ไม่ชอบ บางรูปแบบชีวิตอื่น ๆที่มักจะมีค่อนข้างน้อยที่จะทำกับภัยคุกคามที่แท้จริงที่พวกเขาแสดง เรามักจะเกลียดแมลงสาบ ( แต่แมลงอื่น ๆน้อยมาก ) แม้ว่าพวกเขาไม่ได้มีแนวโน้มที่จะฉีกคุณเป็นชิ้นๆ และแมลงสาบกระจายความคิดโรคหลังแมลงสาบความชิงชังไม่ล้าง ในขณะที่เราอาจจะฆ่าแมลงวัน เห็บหมัดและยุงที่เท่าเทียมกัน สามารถแพร่กระจายโรค เราไม่ปฏิวัติโดยพวกเขา เราไม่ต้องดูแลมากเกินไปสำหรับงู แม้ว่าค่อนข้างน้อยอาจเป็นอันตรายต่อเราและในกรณีใด ๆเราสามารถวิ่งได้เร็วกว่าที่พวกเขาสามารถเลื้อย . เราก็ไม่ชอบ สัญชาตญาณของแมงมุมที่แน่นอนแม้ว่าเราจะเป็นพันครั้งขนาดของพวกเขาและมี array กว้างใหญ่ของอาร์เซนอลที่จำหน่ายของเราในการจัดการกับพวกเขา ตอนนี้ผมจะเป็นคนแรกที่จะยอมรับว่าฉันเกลียด และจะฆ่านายพรานแมงมุมในสายตา แม้ว่าจะไม่มีอันตรายกับผม และจริง ๆอาจเป็นประโยชน์ในการควบคุมศัตรูพืชตัวแทนบ้าน บนมืออื่น ๆแม้พิษแมงมุมแดงหลังแมงมุม มันมีชีวิตอยู่ต่อไป มันไม่ได้มีเหตุผลมาก แต่ผู้ที่กล่าวว่า พฤติกรรมของมนุษย์ก็มักจะมีเหตุผล ! แต่ต่อไปในรูปแบบ . . . . . . .

มีหลายทางชีวภาพ สิ่งในโลกนี้ที่สามารถจะร้ายแรงถึงเรา แต่ที่เราต้อง สัญชาติญาณความกลัวของ เราจะไม่ถอยหลังด้วยความกลัวเมื่อเห็นเสือหรือสิงโต หรือ หมาป่า หรือ หมี บางปลาและสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำสามารถเป็นพิษ แต่อย่าให้เราการถอยกลับ สัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังบางชอบสีน้ำเงินวงแหวนปลาหมึกยักษ์ แมงกะพรุนกล่อง และเปลือกบางกรวยสามารถให้คุณขม ประสบการณ์ร้ายแรงแม้ แต่พวกเขาไม่ได้มีในรายการของสิ่งที่น่ารังเกียจ ดังนั้นมันอาจจะไม่มีความสัมพันธ์ระหว่างความเกลียดชังภายในและอันตรายจากภายนอก แต่อะไรที่เราฝังอยู่เป็นสัญชาตญาณที่น่ารังเกียจคือ อย่างไรก็ตาม จริง

เรามักจะกลัวที่จะเป็นผีในความเป็นจริงมักจะกลัวจริงจัง - นั่นคือเหตุผลที่พวกเขามีเพื่อให้เด่นชัดในนิยายสยองขวัญ ทำไมเป็นเช่นนี้ถ้าผีเป็นเพียงวิญญาณของคนแปลกหน้ามักจะตายให้เราเป็นลึกลับเล็กน้อยเนื่องจากเราบังเอิญเจอ - ที่ดีที่คุณจะเจอ - คนแปลกหน้าในชีวิตประจำวันในถนนในสำนักงานในขณะที่ช้อปปิ้งหรือหยุดการดมกลิ่นดอกกุหลาบ ในสวนสาธารณะในท้องถิ่นของคุณโดยไม่ต้องความรู้สึกของความสนใจหรือกลัวใด ๆ ยังไงก็เถอะเรากำลังเดินสายจะเป็นประสาทอาจจะกลัวรอบสิ่งที่ไปลูกโป่งในเวลากลางคืน ดังนั้นบางทีว่าเป็นข้อโต้แย้งว่าผีในความเป็นจริงมีอยู่ แต่ให้ดูที่คำอธิบายทางเลือก

ทันทีและชัดเจนที่สุดคำอธิบาย (s) หมุนรอบประจำสามัญเหตุการณ์ทางกายภาพที่พยานตีความผิด สามารถมีแหล่งน้ำธรรมชาติจำนวนมากสำหรับไฟแปลก; แหล่งน้ำธรรมชาติหลายเสียงแปลกแม้การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดในอุณหภูมิที่เกี่ยวข้องกับอาการทางจิตวิญญาณ

ต่อไปหมวดหมู่ที่ชัดเจนที่สุดของคำอธิบายที่อยู่ภายในจิตใจ ถ้าคุณเบื่อภายใต้อิทธิพลที่มีผ่านความผิดของตัวเองทางเคมีของคุณผิดปกติในสมองหรือโรคหรือได้รับบาดเจ็บไม่มีแล้วสิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่ได้สิ่งที่คุณคิดว่ามันเป็น บางคนอาจจะมีความละเอียดอ่อนเป็นพิเศษในการรับรู้ของพวกเขาและสามารถที่จะได้รับอิทธิพลจากซาวหรือสนามแม่เหล็ก มีความฝันที่สามารถเป็นที่สดใสมาก (ความฝันที่ชัดเจน) และภาพหลอนมี สำหรับทฤษฎีทั้งหมดในใจ 'จะน่าเชื่อถือคุณได้มีการให้โอกาสเท่าเทียมกันในทั้งช่วงของตรรกะอย่างเท่าเทียมกัน แต่ไร้สาระอย่างเท่าเทียมกันรายการอื่น ๆ เช่นปรากฏการณ์ของการบินช้างสีชมพู ใจสามารถตั้งครรภ์ของการบินช้างสีชมพูอย่างเท่าเทียมกันเช่นเดียวกับผี ๆ ที่มีการรายงานของการบินช้างสีชมพู? มีนับล้านของหัวข้อที่น่าเชื่อถืออื่น ๆ ที่อาจจะคิดและมีการรายงานตามความเป็นจริง แต่ไม่ได้เป็น ดังนั้นเมื่อคุณได้รับนับพันของปรากฏการณ์ของจุดข้อมูลหนึ่งในแนวนอนของคนนับล้านที่เป็นไปได้ของจุดข้อมูล (ที่ไม่เคยตั้งข้อสังเกตและเข้าสู่ระบบ) เป็นสิ่งที่ไม่บอกคุณเกี่ยวกับทฤษฎีทั้งหมดในใจ '?

แต่ผมขอแนะนำให้กับความสมดุลในขณะที่มีแน่นอนความจริงในลักษณะทั่วไปกวาดว่าแต่ละคนและทุกเล็งผีมีคำอธิบายที่น่าเบื่อบางอย่างผมยังคงไม่มั่นใจว่าทุกคนที่ได้สัมผัสกับประจักษ์คล้ายกับการมีศรัทธาแปลงเทศน์ แน่นอนว่าบางคนแสวงหาการเผชิญหน้าที่น่ากลัวและคาดหวังที่จะได้สัมผัสเดียวกันเช่นเดียวกับบางล่าบิ๊กฟุต / บิ๊กฟุตเห็นสัตว์ปกปิดส่วนหนึ่งไมล์หรือมากกว่าไปในป่าหนาและทันทีที่กระโดดไปสู่ข้อสรุปที่ว่ามันจะต้องเป็นบิ๊กฟุต เจตจำนงที่จะเชื่อว่าเป็นอิทธิพลที่มีประสิทธิภาพ

ผมศรัทธาใน 'จานบิน' คำอธิบายของทุกสิ่งที่ยูเอฟโอมีแนวโน้มที่จะมองไปที่ดาวศุกร์และอธิบาย 'มียานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว' กว่าคนที่ poo-poos ยูเอฟโอเรื่องทั้งหมด มันต้องใช้สิ่งที่พิเศษที่จะเปิดที่ไม่ใช่ศรัทธา / ขี้ระแวงเป็นผู้ศรัทธา / แปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแปลงเหตุการณ์พิเศษตัดข้ามวัฒนธรรมทั่วพันของปี!

ดังนั้นเรามีการเผชิญหน้าพิเศษและรายงานจากพยานยกเลิกการคาดหวังและไม่ได้เตรียมตัวไว้ไกลมากเกินไปจากทุกเดินชีวิตอย่างน้อยตั้งแต่เวลาของชาวกรีกโบราณ มีหลายพันของรายงานจากพยานไม่แสวงหาออกใหม่ (หรือ) การเผชิญหน้าผีบรรดาผู้ปฏิเสธศรัทธาสติที่ได้รับการกระแทกในเวลากลางคืนอยู่แล้วเป็น ดีที่ผมกล่าวว่ามีเพียงไม่กี่มากเกินไปที่จะแสดงให้เห็นว่าคำอธิบายที่น่าเบื่อสามารถบัญชีสำหรับ 100% ของกรณี 95% ผมจะไปพร้อมกับ; เพียงแค่ไม่ได้ 100% ดังนั้นสิ่งที่คำอธิบายอื่น ๆ ที่เป็นไปได้?

หนึ่งสามารถเรียกความคิดของการโลกคู่ขนานที่จะอธิบายผีไม่เป็นซากของคนตาย แต่แทบจะไม่สำเหนียกภาพของสิ่งมีชีวิต (หรือวัตถุ) บนโลกคู่ขนาน; ขนานโลกในทุกโอกาส แต่โลกคู่ขนานหรือจักรวาลเป็นทฤษฎีที่ดีที่สุดและกลไกแมโคร (s) โดยที่หน่วยงานเหล่านี้น่ากลัวแมโครอาจปรากฏอยู่ในดินแดนของเรายังเป็นสมมุติมากและก็ทบหนึ่งเก็งกำไรโดยซ้อนกับมันอีก แต่มีเดิมพันที่ดีกว่าใน theorising ว่าในวันที่ควอนตัม (ไมโคร) ระดับอาจจะมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างโลกคู่ขนาน แต่ที่อาจจะไม่ได้ช่วยให้เราอธิบายอาการที่น่ากลัว

มันสวยเห็นได้ชัดว่าการดำรงอยู่ของก้อนที่ไม่ต่อเนื่องของเรื่อง / พลังงานที่มีอิทธิพลของชิ้นอื่น ๆ ที่ไม่ต่อเนื่องของเรื่อง / พลังงานที่มีอิทธิพลต่อที่เหลือ - ในขณะที่อย่างน้อย -even เมื่อก้อนแรกที่ย้ายออกไปหรือมิฉะนั้นก็อันตรธานหายไปหรือมีการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่นการฉายรังสีไมโครเวฟพื้นหลัง (CMBR) เป็นซากที่น่ากลัวของเหตุการณ์กำเนิดบิ๊กแบงของจักรวาลของเรา บิ๊กแบงไม่มาก แต่ยังคงมีอิทธิพลต่อ ถ้าคุณดูที่ไฟสว่างแล้วเปิดไฟปิดคุณจะยังคงเห็นในขณะที่ช่วงสั้น ๆ เป็น afterimage ของแสงที่ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจจับอินฟราเรด (ความร้อน) รังสีคาถาแม้หลังจากที่ไฟออก! คุณอาจจะสามารถที่จะบอกว่ามีคนรับเมื่อเร็ว ๆ นี้ในห้องเพราะอุณหภูมิจะสูงขึ้นเล็กน้อยในสถานที่หนึ่งควบคู่ไปกับความเข้มข้นสูงกว่าของน้ำหอมในสถานที่เดียวกันที่ไม่พูดถึงว่าเบาะโซฟา (ที่ตำแหน่งเดียวกัน) ยังคงหดหู่เล็กน้อย เป็นถ้ามีคนได้รับเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขานั่งอยู่บน รอยเท้าเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการมีอิทธิพลระหว่างหนึ่งก้อนของเรื่อง / พลังงานและอื่น ๆ - อิทธิพลทิ้งไว้ข้างหลังแม้ว่าก้อนเดิมคือตอนนี้ที่อยู่ห่างไกล ดังกล่าวมีเบาะแสจากการที่ Sherlock Holmes และญาติจะทำให้ชีวิตของพวกเขาจาก

ตอนนี้ที่ดีที่สุดของความรู้ของฉันอาการผีมีแนวโน้มที่จะมา - เมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยความเคารพต่อประวัติศาสตร์ของมนุษย์ นั่นคือฉันรู้ว่ารายงานของไดโนเสาร์ที่น่ากลัวหรือดาบฟันแมวหรือยุคไม่มี (ไม่มีถ้ำถ้ำผีสิง) ในขณะที่ฉันแน่ใจว่าชาวกรีกโบราณเห็นผีจากอดีตที่ผ่านมาของพวกเขาเราไม่ได้มีแนวโน้มที่จะเห็นผีของชาวกรีกโบราณ มันเกือบจะดูเหมือนว่าหลังจากช่วงหนึ่งของเวลาสิ่งที่มีอิทธิพลต่อสิ่งแวดล้อมเรื่องเดิม / ก้อนพลังงาน (มนุษย์เพื่อประโยชน์ของอาร์กิวเมนต์) มีเศษเหล่านั้นอาการที่น่ากลัวที่สุดจางหายไปกับสิ่งที่ไม่แตกต่างจากสามัญหรือ พื้นหลังในชีวิตประจำวันและไม่ให้ปกติภายในหลายศตวรรษ ลองนึกภาพการปิดไฟที่มีมันช้าจางหายไป แต่บางทีการหลายศตวรรษที่จะทำเช่นนั้น

ปัญหาเกี่ยวกับความคิดนี้ก็คือว่าฉันแน่ใจว่าฟิสิกส์ใด ๆ ที่อาจคำนวณว่าจะใช้เวลานานสำหรับร่องรอยที่เหลือใด ๆ ของบางสิ่งบางอย่างที่จะจางหายและผสมผสานลงในพื้นหลังให้เป็นแยกไม่ออกจากพื้นหลัง มันไม่ได้ใช้เวลาทั้งหมดว่านานหลังจากปิดเตาอบอุณหภูมิให้เย็นที่อุณหภูมิเท่ากับพื้นหลัง ดังนั้นการอธิบายภาพผีวันเดือนปีแม้ทศวรรษหรือหลายศตวรรษหลังจากที่ความจริงก็คือเป็นปัญหาที่ดีที่สุด ผมชอบความคิด แต่ฉันไม่สามารถดูวิธีการที่จะทำให้การทำงานในทางปฏิบัติ เป็นไปได้ว่ามันอาจอาจมีข้าวสาลีในหมู่แกลบที่นี่ถึงแม้ว่าฉันไม่แน่ใจ แต่สิ่งที่สังเกตนี้ (ที่ผีจางหายไปในเวลา) ทั้งหมดหมายถึงถ้ามีอะไร แต่ผมคิดว่ามันเป็นข้อสังเกตที่สำคัญและมีถึงเบาะแสต่อความละเอียดสูงสุด

หนึ่งได้อย่างง่ายดายสามารถจินตนาการผี (หรือชนิดใด ๆ - อย่างเป็นทางการเคลื่อนไหวหรือเซื่องซึม) เป็นผลิตภัณฑ์ของโฮโลแกรม ปัญหาเฉพาะกับความคิดที่ว่าของหลักสูตรเป็นที่ประจักษ์ผีได้รับการปฏิบัติที่ระบุไว้และเข้าสู่ระบบวิธีการทางก่อนที่เทคโนโลยีโฮโลแกรมที่ทันสมัยเข้ามาเป็น

จำลองบนมืออื่น ๆ อาจจะเป็นม้าที่มีสีที่แตกต่างกัน ขั้นพื้นฐานที่นี่เป็นที่ที่คุณและฉันและทุกสิ่งที่เราเห็นและได้ยิน (และสัมผัสรสชาติและกลิ่น) เป็นภาพลวงตาเพราะเรามีทุกสิ่งมีชีวิตจำลอง 'มีชีวิต' ในโลกเสมือนการสร้างบุคคลหรือกลุ่มบุคคล (หรือแม้กระทั่ง เป็นคนต่างด้าวหรือคนต่างด้าว) ที่ไม่รู้จัก เราและจักรวาลของเราจะเป็น 'จริง' เป็นตัวละครและจักรวาลของพวกเขาอยู่ในเกมคอมพิวเตอร์ ในการจำลองการจัดเรียงที่เป็นไปได้อาจจะได้ตรรกะอย่างแน่นอนที่จะให้เป็นงานย่อยชีวิตหลังความตาย - เครื่องบินของการดำรงอยู่มิติที่สูงขึ้น (สิ่งที่หมายถึงว่าบริการ) - บางทีบางสิ่งบางอย่างแนวคิดที่เราได้มาระบุได้ว่าเป็นสวรรค์ หรือนรก แต่ขอเพียงโทรที่ย่อยชีวิตหลังความตาย 'จิตวิญญาณของโลก ถ้าเราสามารถมีผีอยู่ในโลกเกมคอมพิวเตอร์เสมือนจริงของเราแล้วโดยปริยาย

บนมืออื่น ๆ ทำไม Simulator ศาลฎีกาจะให้ subroutine ซอฟแวร์ให้ผี? ดีที่รู้ใจและเหตุผลของ Simulator ศาลฎีกาของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเอสเอสของเราเป็นคนต่างด้าว? อันที่จริงผมคิดว่าแบบจำลองของปรากฏการณ์ที่น่ากลัวอาจจะเป็นความผิดพลาด; บางสิ่งบางอย่างไม่ได้ตั้งใจจริง ฉันสงสัยว่าอาการที่น่ากลัวของเรามีเพียงเล็กน้อยลบก่อนหน้านี้ของซอฟต์แวร์ ตั้งแต่ไม่มีอะไรจะเคยถูกลบอย่างแท้จริง - ไฟล์ที่ถูกลบจะสามารถกู้คืนแม้ว่าโดยผู้เชี่ยวชาญ เขียนทับข้อความก่อนหน้านี้เห็นได้ชัดว่าไม่จริงทำลายรวมสิ่งที่เป็นก่อนที่จะมีความเป็นจริง ในลักษณะที่ค่อนข้างคล้ายกับที่ได้รับการรบกวนและภาพที่น่ากลัวบนทีวีของคุณซอฟต์แวร์ก่อนหน้านี้ตอนนี้ลบอาจจะทุกครั้งคราวมาเล็กน้อยลงไปในเบื้องหน้า

เรื่องเล่าสยองขวัญ
5 อันดับผีตามความเชื่อของคนอีสาน
10 ตำนานผีอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านสุดสยอง
8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม
ตำนานผีญี่ปุ่น
เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ
เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง
เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์