ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องไม่น่าพลาด ก่อนซื้อลูกบาส  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-07-2017 , 14:43:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4616
    • ดูรายละเอียดบาสเกตบอล เป็นกีฬาที่ได้มาความนิยมชมชอบเป็นลำดับต้น ๆ ของโลก ด้วยการแข่งขันที่เร้าใจมีกฎกติกาที่เป็นสากล สามารถเล่นและฝึกได้ง่าย ซึ่งอุปกรณ์สำคัญในการเล่นนั่นก็คือลูกบาสเกตบอล ที่ผู้เล่นต้องคอนโทรลลูกเพื่อพาไปชูตลงห่วงนั่นเอง  วันนี้จึงขอแจ้งเพื่อทราบเรื่องไม่ควรพลาดก่อนซื้อลูกบาสเกตบอลเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกอย่างดีลูกบาสอย่างถูกต้องสมควรครับ
ลูกบาสเกตบอลเป็นเครื่องมือสำคัญในการใช่เล่นกีฬาบาสเกตบอล ในปัจจุบันมีการสร้างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตั้งเอาไว้สามารถนำไปขับเคี่ยวได้ในระดับสากล ซึ่งโดยมาตรฐานแล้วจะมีขนาดรอบวงราวๆ30 นิ้ว ( ราว76 เซนติเมตร ) มีความหนักเบาเบาประมาณ600 กรัม ผลิตจากหนังมีค่าดีที่มีความยืดหยุ่นสูง การเลือกสรรอย่างเหมาะสมลูกบอลบาสเกตบอลให้ถูกต้องจะต้องตอบคำถามผู้ซื้อให้ได้ว่าจะเลือกไปใช้ในการเล่นหรือแข่งขันประเภทใด หากไม่ได้เป็นการขับเคี่ยวระดับอย่างเป็นทางการ ลูกบาสเกตบอลหนังอัดมีค่าดีที่สนนราคาไม่สูงมากก็น่าจะเพียงพอแต่หากเป็นการขับเคี่ยวระดับสูงขึ้นไป ก็จะต้องพิถีพิถันในการเลือกอย่างดีให้มากยิ่งขึ้น ต้องเป็นลูกบาสประเภทยางแข่งขันที่ผลิตจากวัสดุมีค่าที่ดียิ่งขึ้น มีความหนักเบาเบา มีความเด้งและคล่องตัว สามารถคอนโทรลลูกไปข้างหน้าได้ง่าย ซึ่งความน่าสนใจของการเลือกเป็นอย่างดีลูกบาสเกตบอลที่ถูกต้องเหมาะ จะเกื้อกูลให้ท่านสามารถเล่นกีฬาประเภทนี้ได้อย่างสนุกสนาน เพราะมีอุปกรณ์มีค่าดี มีมาตรฐานในการทำที่สูง ไม่รั่วหรือพังง่าย เป็นต้น
ลูกบาสเกตบอลเครื่องมือสำคัญในการเล่นกีฬาบาสเกตบอลที่ขาดไม่ได้การเลือกอย่างดีลูกบาสที่ถูกต้องสมควร จะช่วยเหลือให้การเล่นกีฬาลักษณะนี้เป็นได้อย่างราบรื่น สนุกสนานและตื่นเต้นเร้าใจ
https://www.homepro.co.th/category/80205