ผู้เขียน หัวข้อ: แว่นตา eagle eyeหน้าแว่นมีแบบ ที่คนรุ่นใหม่ต้องไม่ปิ๋ว  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-09-2017 , 18:00:13
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 366
    • ดูรายละเอียดสภาพภูมิอากาศของพื้นโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสยามตอนนี้ มีอุณหภูมิที่สูงขึ้น ทำให้รังสีพิษภัยต่างๆ จากแสงอาทิตย์ส่งผลต่ออนามัยโดยรวมโดยเฉพาะลูกตา ดังนั้นการเลือกสรรแว่นตาจึงมีความสลักสำคัญ นอกจากจะช่วยถนอม กรองรังสีพิษภัยแล้ว ยังมีคุณสมบัติเฉพาะประณีต ดูดีมีสไตล์ ซึ่งหน้าแว่นตาที่มีสรรพคุณครบครันและอยากชี้แนะวันนี้ ได้แก่  หน้าแว่นeagle eye แว่นตาสวย เท่ ดูดี เนื้อเรื่องของแว่นตา eagle  eyeจะเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้ครับ
     แว่นตา eagle eye ราคาเป็นแว่นตาชนิดเยี่ยมที่ดีไซน์โดยได้รับแรงดลใจจากทหารประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความสวย เท่ ดูดี และมีสมรรถนะในการปกป้องนัยน์ตา ซึ่งมีคุณสมบัติอันโดดเด่น ดังนี้
     1.  เป็นหน้าแว่นที่ได้รับการดีไซน์ด้วยเลนส์ชนิดพิเศษ จากโพลาร์ไรซ์ไทเลเรียม  โกลด์ ลิขสิทธิ์เฉพาะ eagle eye เท่านั้น  โดยเลนส์มีมากถึง 3 ชั้น  เลนส์ชั้นนอกสุดฉาบสารชนิดเลิศที่ปกป้องคราบน้ำมันจากมือติดเลนส์  ถูออกง่าย ลดแสงสะท้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดีเยี่ยม เลนส์ได้รับการการันตีสมรรถนะจากองค์การนาซ่า ในด้านความทนทาน สามารถปกป้องรังสีอันตรายจากแสงอาทิตย์ ไม่ว่าจะเป็นรังสี UVA  UVA  UVC และแสงสีน้ำเงินได้มากถึง 99% จึงแน่ใจได้ในการถนอมและคุ้มกันลูกตาอันเป็นที่รักของคุณได้เป็นอย่างดีได้รับรางวัลการันตีจากหน่วยงานระดับพิภพ
     2.  แว่นตา eagle eyeกรอบแว่นตาตาประดิษฐ์จากแสตนเลส ขาแว่นตาสปริงเยอรมัน และหมอนรองจมูกที่ดีไซน์ให้มีความนิ่มป้องกันความลื่น ใส่สบายไม่รู้สึกหนักหรืออึดอัด
     3.  โครงสร้างขาแว่นตาตาประดิษฐ์จากเหล็กคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา ออกแบบให้มีลักษณะเฉพาะ เท่ ดูดี มีความคลาสสิก แบบฉบับอเมริกันชน ใส่แล้วช่วยเพิ่มบุคลิกขาเหล็กหุ้มยางกันลื่นไถล ข้อต่อมีสปริงผ่อนได้เป็นอันดี ปรับกระชับให้เข้ากับโครงหน้าได้ในทันทีที่ใส่
     4. ในเซตมีแว่นตาให้เลือกเฟ้น สองขนาดได้แก่ แว่นขนาดเลนส์ 55 mm. และแว่นตาขนาด 52 mm.ใส่มาพร้อมในกล่องกันกระทบและชุดล้างแว่นตาแบบครบเซต
     แว่นตา eagle eye
แว่นตาชนิดเยี่ยมที่มีความสวย เท่ ดูดี แถมยังมีคุณลักษณะในการป้องกันตาจากแสงตะวันและรังสีพิษภัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น UVA UVB UVC และแสงสีน้ำเงินที่เป็นพิษภัยต่อนัยน์ตา ช่วยคุ้มครองดวงตาของคุณให้มีสุขภาพดี พร้อมกันนี้ยังดีไซน์รูปทรงให้เป็นลักษณะเฉพาะ แนวฉบับของทหารอเมริกันที่เท่ ขรึม ดุดัน ดูดี มีความคลาสสิกทุกครั้งที่ใส่eagle eyeจึงเป็นแว่นตาที่ตอบโจทย์ของการดูแลตา กรองรังสีภัย พร้อมกับมอบสไตล์และบุคลิกภาพที่ดูดีให้แก่ทุกท่านที่สวมใส่ ด้วยคุณสมบัติที่เด่นและเพียบพร้อมเช่นนี้ บรรดาผู้รักหน้าแว่นตาทุกท่านจึงไม่ควรปิ๋วเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพจริงๆ ที่อยากให้ทุกท่านได้ลองครับ
https://www.tvdirect.tv/eagle-eyes-freedom-series-set-free