ผู้เขียน หัวข้อ: ขายปลีกครีมเหมยหยง ใสๆวัยรุ่นชอบ สบู่แก้ผิวด้าน รับตัวแทนจำหน่าย  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-10-2017 , 00:56:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25656
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านขายครีมเหมยหยง สบู่ จำหน่ายครีมเหมยหยง สมุนไพรพุงยุบ สบู่แก้ผิวด้านคล้ำ ลดจุดด่างดำ รับตัวแทนจำหน่าย เหมยหยง ใช้ได้ทุกเพศวัยทุกอายุ
พุงยุบ ลดได้ ด้วยสมุนไพร
- ไม่อันตราย - ไม่มีสร้างตกค้าง - ไม่ใจสั่น
เพียง 59฿ ได้ถึง 12 แคปซูล


ใสๆ วันรุ่นชอบ
 สมุนไพรผัวหลงซองแดง
- นมใหญ่
- จิ๋มฟิต
- ผิวออร่า
- แก้ปวดปจด
- แก้ตกขาว
-ราคา 59 บาท กินได้ 6 วัน
-ซื้อ 5 ซอง กินได้ 1 เดือน Free Ems
- แค่ 295 บาทเท่านั้น !!!!

นมขาวแห่งแรกในไทย 319 บาท
สีเหมือนนมเย็น ชมพู๊ชมพรู
งานนี้แต่ขาว แคลเซียมสูงงงง


กลเม็ดทานอาหารลดท้อง ลดโรค
1. ควรจะทานอาหารทุกมื้อ ห้ามงดเว้นอาหารมื้อใดมื้อหนึ่ง เพราะจะก่อให้น้ำหนักจะกลับมาเร็วหากคุณไม่สามารถควบคุมเรื่องการกินอาหารได้ตลอด
 
 2. กินทุกมื้อแม้กระนั้นควรจะลดจำนวนอาหารทุกมื้อลง อย่างเช่น ปกติเคยรับประทานข้าวสองทัพพีก็แปลงมาเป็นเลิศทัพพีแทน
 
 3. งดเว้นน้ำอัดลม เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เหตุเพราะเครื่องเหล่านี้ทำให้อาการท้องอืด ท้องอืดท้องเฟ้อ จุกเสียด แน่นท้อง ทำให้ท้องดูบวมได้นั่นเอง
 
 4. งดของกินที่มีปริมาณแก๊สมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ผักกาดขาว กระหล่ำปลีกล้วย ดอกกะหล่ำ ถั่ว บร็อคโคลี หอมใหญ่ หน่อไม้ฝรั่ง ข้าวโพด มันเทศ ผลไม้ดังเช่นว่า แอปเปิล แพร์ อื่นๆอีกมากมาย แล้วหันมารับประทานผัก ผลไม้ที่รสไม่หวาน รวมทั้งมีกากใยให้เยอะขึ้น
 
 5. เคี้ยวของกินให้ช้าลง ราว 30 ครั้งต่อ 1 คำ ควรที่จะใช้เวลาสำหรับในการรับประทานไม่น้อยกว่า 15 นาที
 
 6. ลดการบริโภคเกลือหรือของกินที่มีจำนวนเกลือหรือโซเดียมออกจะสูง เพราะว่าเป็นสาเหตุนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการบวมน้ำ ยิ่งหากร่างกายได้รับโซเดียมเกินจะทำให้ดูอ้วน ฉุ ซึ่งโซเดียมจะพบมากในของหวานกรุบกรอบ อาหารจานด่วน อาหารหมักดอง ของกินแช่อิ่ม อาหารบรรจุกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อื่นๆอีกมากมาย
 
 7. บริโภคโปรตีนที่ไม่มีไขมันหรือไขมันต่ำ ดังเช่นว่า อกไก่ เนื้อปลา ไข่ขาว นมพร่องมันเนย โยเกิร์ตไขมันต่ำ อัลมอนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะช่วยสร้างเสริมกล้ามแล้วก็รีบเผาผลาญอาหารได้ดิบได้ดี
8. ควบคุมพลังงานแต่ไม่ควรน้อยกว่าวันละ 1,200 กิโลแคลอรีสำหรับเพศหญิง และไม่ควรน้อยกว่าวันละ 1,600 กิโลแคลอรีสำหรับเพศชาย
 
 9. ลดการบริโภคคาร์โบไฮเดรตลงและควรที่จะเลือกชนิดคาร์โบไฮเดรต ควรจะหันมารับประทานแป้งไม่ขัดสี ตัวอย่างเช่น ขนมปังโฮลวีต ข้าวซ้อมมือ ข้าวโอ๊ต ข้าวโพด เมล็ดพืชต่างๆแทนแป้งขัดสีชนิดข้าวขาว ขนมปังขาวต่างๆซึ่งจำนวนคาร์โบไฮเดรตที่ร่างกายควรได้รับทุกๆวันอยู่ที่ 3 กรัม ต่อ น้ำหนักตัว 1 กิโลนั่นเอง
 
 10. ควรกินน้ำสะอาดให้ได้วันละ 8 -12 แก้ว ต่อวัน
 
 11. ควรจะรับประทานอาหารขั้นต่ำ 3 ชั่วโมงก่อนเข้านอน
 
 นอกจากนี้แล้วนั้นควรบริหารร่างกายเป็นประจำอย่างน้อยวันละ 30 นาที เพราะการบริหารร่างกายสามารถช่วยลดไขมันได้ โดยการบริหารร่างกายที่จะลดไขมันก้าวหน้าและก็เร็วก็คือการออกกำลังกายจำพวกแอโรบิค ได้แก่ วิ่ง ขี่จักรยาน ว่าย ฯลฯ และควรจะหาท่าออกกำลังกายที่ช่วยสร้างกล้ามท้องด้วยจะยิ่งดี ทั้งยังควรจะพักให้พอเพียงร่วมด้วยเพื่อคำตอบที่ดีกับตัวคุณเอง
วิธีจัดการลดท้องอย่างง่ายๆด้วยตัวคุณเอง
บริหารร่างกาย การออกกำลังกายนอกเหนือจากการที่จะช่วย ลดพุง ของคุณให้ลดน้อยลงแล้ว ยังสามารถช่วยลดปริมาณไขมันโดยรวมภายในร่างกายให้ลดน้อยลง เพียงคุณลุกขึ้นยืนมาออกกำลังกายในระดับปานกลาง เช่น การเดินเร็ว การปั่นจักรยาน เป็นต้น ขั้นต่ำครั้งละ 30 นาที 5 วัน ต่ออาทิตย์ เมื่อคุณหายใจหนักขึ้น และอัตราการเต้นของหัวรวดเร็วมากยิ่งกว่าเดิมกว่าธรรมดา ไขมันในตัวของคุณก็จะถูกเผาผลาญเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม
อาหาร ไม่มีของกินเมนูใด หรือวัตถุดิบแสนวิเศษชนิดใดที่จะช่วย ลดท้อง ของคุณให้หายไปวับไปเลย แม้กระนั้นยังมีข่าวดี คือ เมื่อน้ำหนักตัวโดยรวมของคุณต่ำลง พุงจะเป็นสิ่งแรกที่ลดก่อนส่วนอื่นๆซึ่งหนึ่งในแนวทางแสนง่ายในการลดน้ำหนักนั้นก็คือ การควบคุมอาหารนั่นเอง นักวิจัยได้ชี้ให้พวกเรามีความคิดเห็นว่า ผู้ที่ถูกกันใยอาหารซึ่งสามารถละลายน้ำได้จำนวน 10 กรัม ต่อวัน แม้ว่าจะไม่ได้แปลงเมนูอาหารที่กินตามธรรมดาก็ตาม ไขมันที่สะสมอยู่ในตัวจะลดน้อยลงเมื่อช่วงเวลาผ่านไปมากกว่าผู้ที่ไม่ทานใยอาหารเลย ซึ่งอาหารที่มีใยอาหารก็เป็นสิ่งที่หาได้ใกล้ตัวคุณ ดังเช่นว่า แอปเปิ้ลขนาดเล็ก หรือบรรดาระข้าลถั่วทั้งหลาย
โปรตีนช่วยได้ หลายท่านบางครั้งก็อาจจะรู้ว่า โปรตีน เป็นอีกหนึ่งในองค์ประกอบที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยสำหรับการย่อยเผาผลาญไขมัน ลดพุง ให้ลดน้อยลง เนื่องมาจากโปรตีนจะทำให้เกิดผลกระทบสำหรับการผลิตอินซูลิน ที่นำมาซึ่งการสั่งสมตัวของไขมันบริเวณรอบๆพุง ถ้าหากว่าคุณไม่อาจจะหาอาหารที่มีโปรตีนสูงมาทานได้ การเพิ่มโปรตีนเวน์ปั่น ในของกิน หรือขนมปัง ก็ดูเหมือนจะเป็นเลิศในทางเลือกที่ดีเช่นกัน
 นอนหลับพัก จากการเรียนรู้พบว่า การนอนพักผ่อนอย่างพอเหมาะเป็นระยะเวลา 6-7 ชั่วโมง ต่อคืน จะก่อให้มีไขมันสะสมตัวอยู่ตามอวัยวะต่างๆน้อยกว่า คนที่นอนพักน้อยว่า 5 ชั่วโมง หรือมากกว่า 8 ชั่วโมง ต่อคืน โดยมีรูปทรงของไขมันที่แตกต่างมากถึง 5 ปี เลยทีเดียว
ไขมันไม่อิ่มตัวช่วยลดท้อง จากการค้นคว้าที่ได้รับการเผยแพร่ในวารสารของประเทศสวีเดน พบว่า สำหรับการทดลองโดยให้อาสาสมัครทานแคลอลี่เพิ่มขึ้น 750 แคลอรี่ เป็นเวลา 7 สัปดาห์ ด้วยการให้ทานน้ำมันปาล์ม ที่เป็นไขมันอิ่มตัว และก็น้ำมันดอกทานตะวัน ที่เป็นไขมันไม่อิ่มตัว กลุ่มอาสาสมัคร สำนักงานบริโภคไขมันไม่อิ่มตัว ได้รับมวลกล้ามเยอะขึ้นเรื่อยๆ และไขมันในร่างกายต่ำลง ด้วยเหตุดังกล่าว ไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งสามารถเจอได้ในเมล็ดพืช ถั่ว และปลา เป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถ ลดท้อง ให้น้อยลงได้อย่างดีเยี่ยม
ความเคร่งเครียด คนทุกคนล้วนแต่มีความตึงเครียด แต่สิ่งที่จำเป็นที่สุด คือ แนวทางในการจัดการกับปัญหาความเคร่งเครียดของตนเอง จากการศึกษาเล่าเรียนพบว่า มีความเครียดสะสมสูง และไม่สามารถขจัดปัญหาความเคร่งเครียดเหล่านั้นได้ จะก่อให้ได้โอกาสอ้วนได้ง่ายดายกว่าคนที่มีสุขภาพทางจิตดี ซึ่งความเครียดก็ ลดท้อง ก็สามารถจัดแจงได้อย่างง่ายๆ เพียงคุณหาสิ่งที่ชอบ ทำสิ่งที่ใช่ นั่งสมาธิ ออกกำลังกาย เข้าสังคมพบปะกับพื่อนฝูงบ้าง เพียงเท่านี้ สุขภาพจิตของคุณก็จะกลับมาบรรเจิดอีกทีแล้ว การฝึกฝนโยคะ หรือการหายใจลึกๆสามารถที่จะช่วยลดระดับคอร์ติซอลฮอร์โมน ที่เป็นฮอร์โมนที่ความเคร่งเครียด ที่เชื่อมโยงกับไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้อง เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนง่ายๆกลุ่มนี้เพียงแต่ 10 นาที ต่อวัน คุณก็สามารถที่จะ ลดพุง ให้ลดน้อยลงได้อย่างมีประสิทธภาพมากขึ้นเรื่อยๆ
สาวๆเป็นกันไหมค่ะ ที่เวลารอบเดือนมาทีไร รู้สึกปวดท้องแทบเดินไม่ไหว จะขยับตัวไปไหนก็ทุกข์ยากลำบาก แล้วไหนจะรอบเดือนที่มามากกระทั่งน่าตกใจอีก อันที่จริงแล้วโน่นเป็นอาการธรรมดาของสาวที่มีระดูนั่นแหละจ้ะ แม้กระนั้นอาการนั้นจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นถ้าเกิดสาวๆรับประทานอาหารที่ไม่สมควรรับประทานนั่นเอง! แล้วก็ของกินที่สาวๆไม่สมควรรับประทานนั้นมีอะไรบ้าง วันนี้พวกเรามีคำตอบ!
อาหารสำเร็จรูป
โดยเฉพาะอาหารกระป๋องทั้งหลาย ชี้แนะว่าควรงดก่อนนะคะ เนื่องจากอาหารบรรจุกระป๋องกลุ่มนี้มีโซเดียมสูงมากมาย ซึ่งโซเดียมปริมาณมากนี่แหละค่ะ จะทำให้ร่างกายดูดซับน้ำมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้เกิดก๊าซ และก็อาการท้องอืดตามมาค่ะ
เนื้อสัตว์ที่มีไขมันมากมาย
เนื่องจากสาร Prostaglandins ซึ่งเป็นสารชนิดกรดไขมันที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อสัตว์นี่ล่ะค่ะ ต้นตอที่ทำให้เรามีลักษณะปวดเมนส์ร้ายแรงขึ้น ด้วยเหตุนี้ลองหันมาทานปลารวมทั้งเนื้อสัตว์ไม่ติดมันระหว่างที่มีเมนส์จะดีกว่านะคะ
ขนมกรุบกรอบหลากแบรนด์
 เชื่อว่า ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยทราบกันดีค่ะว่า ขนมกรุบกรอบทั้งหลายเป็นแหล่งอุดมไขมันดัดแปลง ซึ่งไขมันแปรรูปก็คือต้นสายปลายเหตุหลักที่ช่วยเพิ่มระดับเอสโตรเจนภายในร่างกายหญิงเรานี่เอง ซึ่งการสร้างฮอร์โมนออกมาจำนวนไม่น้อยอาจจะส่งผลให้เป็นอันตรายต่อมดลูกได้ค่ะ
 เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกประเภท
การดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนมากๆจะก่อให้รอบเดือนของผู้หญิงมาผิดปกติและปวดเมนส์มากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้นการดื่มคาเฟอีนขณะมีระดูยังจะมีผลให้เรานอนหลับยากขึ้น แถมอารมณ์ผันแปร ไม่คงที่อีกด้วยล่ะค่ะ
  แอลกอฮอล์ทั้งหลาย
คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะมีความรู้สึกว่าแอลกอฮอล์นั้นทำให้เลือดเจือจาง แต่ว่าในช่วงที่สาวๆมีรอบเดือนแอลกอฮอล์นี่ล่ะค่ะต้นเหตุที่ทำให้สาวๆต้องทุกข์ทนกับประจำเดือนที่มากขึ้น นอกจากนี้ แอลกอฮอล์ยังมีผลให้คุณหงุดหงิด อารมณ์แปรปรวน จนถึงเปลี่ยนเป็นความตึงเครียดได้
ปรึกษา สอบถามทักอินบล้อกมาเลยจ้า ยินดีตอบทุกคำถามเลย
LINE : FASHIONROOMZ

ร้านเรามีการจัดส่งของดังนี้
- ส่งสินค้าทุกวัน ตั้งแต่ จันทร์ - ศุกร์

Tags : ขายเหมยหยง,ขายครีมเหมยหยง