ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 10:13:23
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางที่ถูกต้องแม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดเฉลียว รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบความเฉลียวฉลาดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนเยอะมาก การบรรลุเป้าหมายเด่น ชีวิตสบาย ถูกใจลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำร้อนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ชอบการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะเหตุว่าดูแลลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      จังหวะมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขที่การประลอง เหมาะมากกับงานที่ต้องชิงชัยไม่อยู่กับที่ เป็นเลขที่การแข่งขัน ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่ไม่ได้นึกฝัน

การเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์เด็ด