ผู้เขียน หัวข้อ: 7 เมืองน่าเที่ยวใกล้เมืองโอซาก้า ไปเช้าเย็นกลับแบบชิลๆ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-12-2017 , 12:13:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 เมืองน่าเที่ยวใกล้เมืองโอซาก้าไปเช้าเย็นกลับแบบชิลๆ โอซาก้า(Osaka) เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่สำคัญของภูมิภาคคันไซและยังจะเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยอีกด้วย แม้โอซาก้าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายหลายแห่งทั้งภายในเขตตัวเมืองและนอกเมือง แต่เชื่อว่ามีนักท่องเที่ยวอีกหลายๆ คนที่อาจจะวางแผนมาเที่ยวญี่ปุ่น แล้วก็คิดอยากจะออกนอกเมืองใหญ่เพื่อใช้งาน sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี สำหรับการไปเที่ยวเมืองเล็กๆที่เงียบสงบของญี่ปุ่นกันบ้าง  มาดูแหล่งน่าเที่ยวรอบๆโอซาก้าที่สามารถเดินทางสะดวกไปเช้าเย็นกลับได้แบบชิลๆกันดีกว่า 1.เกียวโต (Kyoto)อันดับหนึ่งคงต้องยกให้กับเมืองเกียวโต(Kyoto) สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โอซาก้า  เป็นอดีตเมืองหลวงที่เจริญรุ่งเรืองมานานและเป็นเมืองที่เลื่องชื่อด้านวัฒนธรรม
ประวัติศาสตร์ ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน ถนนหนทาง ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ต่างๆ ของความเป็นญี่ปุ่นยุคโบราณไว้อย่างครบถ้วน
มีวัดที่มีมากว่า 17 แห่งที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลก  สามารถใช้งาน sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี แชร์ประสบการณ์ดีๆ กับมีพิธีชงชาแบบโบราณ ส่วนย่านกิออนที่ถือได้ว่าเป็นย่านเกอิชาที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นก็ยังคงมีให้เห็นอยู่  สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวทีน่าสนใจมีหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น อาราชิยาม่า พื้นที่บริเวณนี้เป็นทิวเขาขนานไปกับแม่น้ำโออิ
ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นหนึ่งในอุทยานประวัติศาสตร์ของชาติญี่ปุ่น  และเป็นที่ตั้งของป่าไผ่ซะงะโนะ อันที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในญี่ปุ่นรวมทั้งสวนลิงอิวะตะยะมะที่มีลิงกว่า 170 ตัว เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว  2.นาระ (Nara)นาระ(Nara) เมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 1,300 ปีก่อน  เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย มีวัดที่เก่าแก่มากที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย มีพระพุทธรูปไดบุตสึแห่งวัดโทไดจิ
ที่มีอายุกว่า 1,200 ปี ได้รับการยอมรับว่าเป็นพระพุทธหล่อองค์ใหญ่ที่สุดในโลก
วัดโฮริวจิ มีอาคารไม้หลายหลังที่มีความเก่าแก่มากที่สุดในโลก ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนมรดกโลกและได้รับการยกย่องจากรัฐบาลญี่ปุ่นให้เป็นสมบัติของชาติหากต้องการสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจก็สามารถพก sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี มานั่งอัพข้อมูลชิลๆ  ที่สวนสาธารณะนาระที่มีบรรดากวางน้อยใหญ่ให้ได้ดูได้ชมกันหรือจะให้อาหารกวางเหล่านั้นก็ได้เช่นกัน 3.โอกายามะ (Okayama)เมืองโอกายามะ(Okayama) เป็นจังหวัดที่มีเสียงด้านผลไม้รสชาติดีแถมมีตลอดทั้งปีตั้งอยู่ในภาคจูโงะกุ(Chukoku) ที่นี่อากาศปลอดโปร่ง มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่งดงามเลื่องชื่อไม่ว่าจะเป็นปราสาทโอกายามะ หรือทปราสาทอีกา  ด้านนอกมีการบูรณะหลังสงครามโลกครั้งที่สอง  ส่วนภายในมีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของเมืองและสิ่งของเครื่องใช้ในยุคเก่า  หรือจะพก sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี มาเที่ยวสวนโคราคุเอนที่ได้รับการยอมรับว่ามีความงามติดหนึ่งในสามของญี่ปุ่นมีจุดชมวิวที่สามารถเห็นทิวทัศน์แบบ 360 องศา ที่อยู่ภายใต้ฉากหลังเป็นปราสาทโอกายามะ
รวมทั้งการชมสวนมะกอกอุชิมะโดะ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่จะได้รับการชมวิวชายฝั่งทะเลเซะโตะที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา 4.คิโน่ซากิ(KinosakiOnsen)คิโนะซะกิ ออนเซ็น  ถือเป็นเมืองน้ำพุร้อนที่มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่อยู่ทางเหนือของจังหวัดเฮียวโงะ  ที่นี่มีความงามที่แตกต่างจากที่อื่นๆ
 ทำให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับเหล่านักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการแช่ออนเซ็นมากที่สุดเมื่อมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวญี่ปุ่น หากไม่แช่ออนเซ็นก็สามารถไปเดินเที่ยวชมบรรยากาศของเมืองญี่ปุ่นในวิวชนบทสวยๆให้ชมกันด้วย 5.โกเบ(Kobe)โกเบเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ  ด้านหน้าที่ติดทะเลกว้างใหญ่และด้านหลัง เป็นเทือกเขาสูงทำให้มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย 6.อิงะ อูเอโนะ(Iga-Ueno)อิงะเคยเป็นเมืองปราสาทที่รุ่งเรืองมากในอดีต
และยังเป็นหนึ่งในต้นกำเนิดของสำนักนินจาอิงะ(Iga Ninja) หนึ่งในสองสำนักนินจาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเมืองนี้สามารถแชร์ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นด้วย sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี ที่มีทั้ง ปราสาทอิงะ อูเอโนะและพิพิธภัณท์บ้านนินจา เมืองเก่าและสวนรอบปราสาท  7.วากะยามะ (Wakayama)วากายามะ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันตระการตาตั้งอยู่อยู่บนคาบสมุทรคิอิ มีอีกชื่อว่า “เมืองแห่งหีบสมบัติทางธรรมชาติ” และยังเป็นเมืองที่ถูกขนาบด้วยทะเลทั้งสองด้านทำให้เป็นอีกเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลสดๆมีภูเขาโคยะซังหนึ่งในเส้นทางแสวงบุญชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก
นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างปราสาทวากะยามะ(Wakayama Castle) (สัญลักษณ์สำคัญของเมือง) ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม หากไม่มาเยือนปราสาทแห่งนี้ก็เหมือนมาไม่ถึงวากะยามะ  หรือจะพก sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี มาลั้ลลาที่ชายหาดชิราฮามะ น้ำทะเลสีน้ำเงินที่ตัดกับทรายขาวเนื้อละเอียดแต่ยังมีน้ำพุร้อนชิราฮามะ หนึ่งในสามน้ำพุร้อนที่เก่าแก่มากที่สุดของญี่ปุ่น sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcard pocket wifi japan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์ #จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด #พ็อกเก็ตไวไฟ #ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/ mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูงท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์  chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteck bioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liver detox, medical consultingmetabolic syndrome, mw clinic, mw massage, mw wellness, nk cell, office syndrome, ozone, ozone massage, pelvic for menpelvic for mom, pelvic restoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerative treatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดา ปราโมช ณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวาน โดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวาน โดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, [