ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-12-2017 , 22:00:00
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 146
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งคิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่เดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางบอกเหตุที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดหลักแหลม ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบไหวพริบเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุเป้าหมายโดดเด่น ชีวิตสบาย ชอบทดลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจบรรเจิด เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับในการกล่าว ฝีปากกล้า คำพูดเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้คนฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ชอบการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดด้วยเหตุว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภคิดไม่ถึง เป็นเลขที่การประลอง เหมาะสมมากกับงานที่ต้องแข่งไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขที่การประลอง ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เอาแต่ได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้กำเนิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

การตักเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด