ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 07:43:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumที่เพื่อนๆต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ระดับพรีเมี่ยม
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นเครื่องมือซึ่งใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่พวกมันคือสัญลักษณ์ที่แสดงถึงสถานภาพรวมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในจีนรวมทั้งอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่เองคือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลกจำต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งและถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม ทำให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างก่อให้เกิดความยากลำบากให้แก่ตัวเขาอย่างมาก มร. Hansตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาเหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีไซน์เล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถนำมาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co แลเห็นหนทางของการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้ไซน์ ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มออโต้ ส่วนในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มชั้นหนึ่งแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดเล็กรวมทั้งเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันมาตรฐานของอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยและนวัตกรรมซึ่งล้ำสมัย ขณะเดียวกันพวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันฝนตกได้ระยะเวลานาน ส่วนใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพสูง และใช้งานได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำและมีกฎเกณฑ์คุมคุณภาพที่ค่อนข้างสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนมากมาย เช่นว่า ร่มพับออโต้ได้หลากหลายไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและด้านล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างเสื้อกันเม็ดฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของFashion รวมทั้งความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งดังอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส รวมทั้ง นีเวีย ถ้าเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนมาตรฐานสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น