ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง สอบถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 00:21:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3534
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเเต่ง งานมงคลสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีอีกทั้งแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment เป็นต้น เพียงแค่เลือกแนวเพลงที่ถูกใจ ก็สามารถช่วยให้เราเลือก วงดนตรีงานแต่งงาน ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานมงคลสมรส แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกสนานก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับคู่สมรสแบบใหม่ที่ชอบความทันสมัย ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกสนานนี่แหละใช่ สนุกทั้งบ่าวสาวและผู้ที่มาร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เพราะครบเครื่องได้ทั้งปวงลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานแต่งงาน แนว Pop/Rock ค่อนข้างจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงค่อยสบาย ฟังได้เรื่อยเหมาะสมกับทุกวัยเช่นเดียวกัน แต่เมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะเพราะพริ้งที่ต่างกันออกไป เหมาะสมกับคู่บ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน รวมทั้งดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกจากจะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่ความสบายในช่วงเวลาค่ำคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ แบบดนตรีร้องเพลงไม่มีนักร้อง แต่ว่าใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ใช้เสียงเพลงล้วนๆมามอบความสุขให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถบรรเลงได้อย่างสนุกสนานไม่แพ้กัน แม้กระนั้น แม้ไม่มีนักร้อง แม้กระนั้นมั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักจะต้องดังกังวาลอยู่ในใจของเจ้าบ่าวเจ้าสาวและก็แขกในงานอย่างแน่แท้ เพลงบรรเลงนี่แหละที่ช่วยให้ทุกคนขับร้องรักออกมาในใจ
ขณะนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะมีผลให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีรวมทั้งศิลปินคุณภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะสมกับงานเลี้ยงของพวกเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะงานสังสรรค์ After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงเพลงไปไม่ได้ เพราะดนตรีสามารถสร้างรงานฉลองให้มีบรรยากาศครึกครื้นและก็อบแหด้วยความสบายได้ แต่ว่าขณะเดียวกัน ถ้าเกิดหาวงดนตรีงานกินเลี้ยงหรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายปาร์ตี้ของพวกเราได้เหมือนกัน
.
สิ่งที่จะต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ หาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือดีเจ
ชนิดของงาน/แนวเพลง : จะช่วยสนับสนุนธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงบุคลิกลักษณะเจ้าของงาน และก็สร้างบรรยากาศให้กับธีมงานเจริญ
เลือกเพลงที่นานัปการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรเป็นเพลงที่นานาประการ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้ดีเจมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อจำกัดเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นหลักที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจะต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าเกิดอยากเน้นย้ำเพลงเยอะ รายจ่ายไม่แพงมากมาย เน้นย้ำเพลงแนว EDM และแขกในงานส่วนใหญ่ยังเป็นวัยรุ่น ย้ำความเพลิดเพลิน ย้ำเต้นรวมทั้งดื่มกับสหายๆดีเจจะเหมาะกับงานฉลองคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานฉลอง ได้เลย >> ถ้าอยากได้งานสังสรรค์ที่เบิกบานใจ ผู้คนตื่นเต้นและสนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ แล้วก็ร้องเพลงตามด้วยกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งเวลานี้การหาวงดนตรีงานเลี้ยง หรือ หาวงดนตรีงานมงคลสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงเหมือนอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีรวมทั้งศิลปินคุณภาพที่นานัปการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีงานเลี้ยงหรือสนทนาซักถามบริการเพิ่มเติม สามารถเป็นเพื่อนกับเราพอดี LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง,วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์