ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกที่สุภาพบุ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 08:18:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เทคนิคสั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งมือใหม่ควรอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตอย่างยิ่ง ทั้งนี้เนื่องจากร้านค้าหลากหลาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะว่าร่มคือเครื่องใช้พื้นฐานในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งได้รับการดีไซน์ได้อย่างสวยงามและผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งนี่คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มลูกค้าซึ่งเพื่อนๆจำนงแจกร่มให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งชี้ประเภทหรือชนิดของร่มให้กับเพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นเพศหญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะลงตัวกับกลุ่มผู้สูงอายุหรือว่าคนโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายแมสเสจ ชี้แนะแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีศักยภาพ โดยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านต้องแน่ใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่เพียงพอสังเกตเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถใส่สโลแกนที่สื่อคาแรคเตอร์ของธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าออกแบบให้รกจนเกินไป พยายามหลงเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันลูกค้าอยากจับถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำต้องแน่ใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับธีมสีแบรนด์ของคุณ พยายามคัดเลือกโทนสีซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถมองเห็นรวมทั้งระลึกได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรเลือกแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นพวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดไม่ได้ ถ้าท่านมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อการตลาดสมควรสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะสมกับการใช้หลากหลายสภาพการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากเวลาที่มอบของชำร่วยสำหรับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของท่านจะโดนพิพากษาแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นที่นับว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ที่เขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้งานเป็นประจำ ท่านก็ควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบมาร์เกตติ้งที่มี แต่แม้กระนั้นการซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีมาตรฐานทนทานพอในการใช้หลายหลากโอกาส ดังนั้น เป็นการดีที่สุดหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟีเจอร์หรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งเปลี่ยนมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ของการผลิตแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อแจกนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ รวมทั้งเลือกผู้ผลิตที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบตามที่คุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพที่สุดในประเทศไทย ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเลือกร่มตามดีมานด์ได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม