ผู้เขียน หัวข้อ: แนวคิดเกี่ยวกับ รายได้พิเศษ 5 อันดับยอดนิยมบนอินเทอร์เน็ต  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 12:47:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความฝันที่ผู้คนหลายล้านคน ร่วมกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างไม่ต้องสงสัย จริงมั้ยครับ
อย่างไรก็ตาม การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เหมือนกันกับที่ใช้งานที่จำเป็นต้องอาศัยความเพียรพยายาม และก็ความตั้งใจจริง เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด และก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือผู้อื่นยังคงจำต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีผลกำไรอย่างสม่ำเสมอ ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ว่าผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสเงินสด ที่เป็นประจำของผลกำไรได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าหากว่าพวกเขา เริ่มด้วยความนึกคิดที่เยี่ยมที่สุด หรือตั้งอกตั้งใจคิดแผนธุรกิจ รายได้เสริมความมานะบากบั่นของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้พิเศษที่ทำได้ระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างรากฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับการสร้างความมั่งมี ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่แท้
หลักการเบื้องต้น สำหรับการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคือการค้นหา หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ที่สามารถขายได้หลายที ในตอนยาวนานหลายปี (ยิ่งนานเท่าไรก็ยิ่งดีแค่นั้น) ซึ่งมีความหมายว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆพวกนั้น ควรเป็นที่น่าพึงพอใจในตอนนั้นหรือไม่ตามกระแสจนเหลือเกิน เพราะถ้าหากเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะมีผลให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็หมายความว่า ไม่ทำเงินให้พวกเราหรือเป็นกระแสเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าพวกเราได้ช้านานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อไปนี้ เป็นแนวคิดที่เหมาะสมที่สุด ในการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคำว่า "passive" อาจจะทำให้คนจำนวนไม่น้อย เข้าใจผิดว่า เว็บที่ทำเงินได้ ทั้งผองจะต้องใช้เวลาทำงานเล็กน้อยรวมทั้งเมื่อพวกเขาไป แต่เมื่อคุณกล่าวหาบากบั่น สำหรับในการ สร้างรายได้แบบ อาชีพเสริมแล้วส่วนที่เหลือ จะทำได้ง่าย ถ้าหากคุณทำตามอย่างแนวคิดกลุ่มนี้ ขั้นต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่ถือว่าเป็น"passive income" ด้วยเหตุว่าคุณต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นบ่อยๆ แต่ว่าเมื่อคุณสร้างกรุ๊ปผู้ชมแล้ว การดูแลและรักษาเว็บไซต์ของคุณ จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจะต้องทำเป็น การดูแลรักษาตารางเนื้อหาใหม่ๆรวมทั้งสนองตอบต่อผู้ที่ให้ความเห็นเสมอๆ บล็อกที่บรรลุผลสำเร็จสูงเป็นจำนวนมาก ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันแค่นั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในระยะเวลาดังกล่าวข้างต้น

เทคนิคคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนเป็นจำนวนมากมายพอใจ และก็พอเพียงสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพิเคราะห์ว่า เป็นผู้มีอำนาจในประเด็นนี้ หากคุณสามารถ หาหัวข้อที่เหมาะสม ที่ยอดคงเหลืออยู่ระหว่างสุดขั้วเหล่านั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ รายได้เสริมที่มีคุณภาพ
นี่อาจเป็นแบบอย่างรายได้ รายได้เสริมยอดนิยมมากที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในขณะบางบุคคลอาจพิจารณาใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณจะต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการความเป็นจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลดังเช่นบล็อก หรือเว็บไซต์เฉพาะที่ยั่วยวนใจ ฝูงคนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ส่งเสริมหรือ affiliate เป็นเกือบจะไม่มีค่าใช้จ่าย ในการเริ่มใช้งาน สิ่งที่คุณจำต้องทำคือ สมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ปริมาณหนึ่งพันแห่ง ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณอยากโปรโมต สำหรับในการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากมากแค่ไหน กำไรของคุณก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น

คุณต้องเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความประเภทอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มเป้าหมายก็คือการสร้างการจราจรของลูกค้าให้เพียงพอเพื่อมีคนล้นหลามที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับผลกำไรเป็นปริมาณยาวนานหลายเดือนหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่เคยชิน นอกจากนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้ว่าผู้ที่สลับซับซ้อน จะใช้ทีมวางแบบ ถ้าคุณสามารถคิดค้นไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมและก็ทำให้พวกเขาปรับปรุงขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้ไม่น้อยเลยทีเดียวในทุกวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวความคิด จำเป็นต้องสนใจการใช้งานง่ายและเสพติด เกมเป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็แพงแพงที่สุด ยังคงถ้าเกิดแนวความคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เป็นจำนวนมากจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมเพียงแค่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในแทบทุกเรื่อง ฟังเพลงและ Hubpages เช่นไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การลงทะเบียนง่ายๆนอกจากนี้คุณสามารถสมัครสมาชิกสินค้า ของตลาดผู้สนับสนุน จากแหล่งต่างๆเป็นต้นว่า Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมายมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หารายได้เพิ่ม จากผลิตภัณฑ์ผู้สนับสนุนที่คุณขายได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้เสริม pantip

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม ออนไลน์