ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยที่บ่งบอกว่าสมควรสั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมสมคว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 22:58:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลที่บ่งบอกว่าสมควรซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดควรเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
สั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร บทความนี้มีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายท่านที่ต้องการสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจผลิตร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมากที่สุดเพื่อก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับคนรับซึ่งได้เดินทางมาในงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มเฉพาะขึ้นมาค่อนข้างจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งนี่คือ 5 สิ่งที่ควรซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าร่มกันฝนสั่งผลิต

1.ทันใจ

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งผลิตร่มของชำร่วยส่วนใหญ่เสียเวลามักจะนานและมีกระบวนการซึ่งซับซ้อนหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค พิจารณาสไตล์ร่ม โลโก้ ตรวจสอบตัวอย่างร่มของชำร่วยหลังจากนั้นเริ่มดำเนินการผลิตจริง แต่กระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จรูปที่มีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานสามารถสั่งซื้อเอาไปใช้งานได้ทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถตัดสินใจเลือกรูปแบบ เลือกวัสดุ ลวดลาย การสับธีมสีผ้าร่มได้ วางสกรีนLogoได้ตามใจชื่นชอบ ซึ่งเป็นของใช้พรีเมี่ยมสำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ซึ่งมีศักยภาพ ถึงกระนั้นประโยชน์ของการเลือกซื้อร่มสต็อก คุณสามารถขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นลักษณะของร่มพร้อมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่มองจากภาพสเก็ตตัวอย่างเท่านั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ในงบซึ่งเท่ากัน หากเลือกร่มสั่งทำ เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มเพียงแค่แบบเดียว ทั้งนี้เพราะจำเป็นต้องทำบล็อกและผลิตจำนวนมากเพื่อที่จะทำให้ได้ต้นทุนซึ่งต่ำลง แต่สำหรับร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้โทนสีกับลายประณีตสวยงามแตกต่างกัน ซึ่งเหมาะกับการจ่ายแจกสำหรับผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีข้อจำกัดอยู่ที่ท่านไม่สามารถคัดเลือกธีมสีได้ เนื่องจากทางโรงงานได้บรรจุร่มของชำร่วยคละสีสันใส่กล่องมาเรียบร้อยแล้ว

4.ระดับราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำในการเลือกซื้อซึ่งน้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มไว้ที่ 60 คัน ที่ราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามโรงผลิตทั่วๆ ไปมีกำหนดปริมาณขั้นต้นไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งทำในเมืองไทย ค่าจ้างและค่าวัตถุดิบค่อนข้างแพง ยิ่งกว่าร่มนำเข้าจากประเทศจีน ถึงได้ส่งผลให้สนนราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากจริงๆ


แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีประโยชน์ อยู่ที่ท่านสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามชนิดที่ต้องการ มีเอกลักษณ์เฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถควบคุมมาตรฐานได้ ทำให้ร่มมีรูปแบบ Premium ก่อให้เกิด ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ที่เด่นมากกว่า แต่กระนั้นการสั่งซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าคุณเลือกร้านค้าที่เชื่อใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานที่ดีในสนนราคาที่ไม่สูงเช่นเดียวกัน และยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionตอบแทนลูกค้าโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อถึง 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วประณีตสวยงามไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ