ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเสื้อผ้าเด็กเช่นไรให้ถึงที่กะไว้และคราวของหนู ๆ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 04:09:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เยาวชนในแต่ละช่วงวัย จะมีกายที่ต่างกันไป การเจริญงอกงามจะเป็นไปเร็วมาก ๆ จนบาทีงานคัดเลือกซื้อชุดเด็กก็เป็นหลักใหญ่ด้วยพ่อแม่ด้วย โดยเหตุนั้นควรเลือกให้สมกับรุ่นและพัฒนาการเรียนของเค้าค่ะ เหตุด้วยให้เค้าสบายตัวและการเรียนรู้ของเค้าก็จักดีไปด้วย
 


วัยระหว่างแรกเกิดถึง 1 ปี
ช่วงเวลาอายุนี้ผิวของลูกน้อยจักอรชรอ้อนแอ้นเอามาก ๆ เสื้อผ้าเด็กหรือชุดเด็กที่เลือกใช้สามารถต้องเฝ้าเป็นวิเศษ ช่วงนี้จักชี้ช่องทางให้ซื้อของเสื้อผ้าที่เป็นผ้าฝ้ายร้อยเปอร์เซ็น เพราะว่าคลาดแคล้วสารเคมี กับในการเลือกสรรเช่าพระเสื้อผ้าอีกหนึ่งอย่างที่จำต้องรู้คือว่า คัดให้เข้ารูปกับสภาพอากาศ  ต่างว่าอากาศร้อนก็ควรออกเสียงผ้าที่สามารถระบายความร้อนได้ดี พร้อมกับในขณะเดียวกันก็อาจจะใส่สบายได้ ส่วนช่วงอากาศหนาวก็ควรลงคะแนนเนื้อผ้าที่นุ่มสบายพร้อมกับให้จิตใจอบอุ่น
 
 
     
วัยระหว่าง 1-3 ปี
       วัยนี้จะป็นอายุที่เกริ่นอยากรู้อยากเห็น ริเริ่มซุกซนเติบโตขา โดยเหตุนั้นเสื้อผ้าในวัยนี้เป็นไปได้จำเป็นเลือกคัดเสื้อผ้าที่เด็ก ๆ เชี่ยวชาญเคลื่อนไหวได้ดีพอสมควร พร้อมกับต้องเป็เนื้อผ้าที่ใส่แล้วเบาตัวอีกด้วย แต่ด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่เป็นแบบร้อนชื้น เสื้อผ้าก็ควรจะที่จะระบายอากาศได้ดีด้วยเช่นเดียวกัน แต่ก็ใช่ว่าจะต้องเลือกสรรแบบเชยนะ เด๋วนี้เสื้อผ้าเด็กไฮท์แฟชันมาก ๆ เพียงแต่แค่ขอให้รักษาตรงเนื้อผ้ากับพร็อพต่าง ๆ ที่ประดับอยู่บนเนื้อผ้าอย่าให้มีส่วนแหลมคมแค่นั้นเอง ส่วนจะเลือกคัดแบบไหนสีสันยังไง ก็แล้วแต่คุณพ่อคุณแม่เลยจ้าาาา


อายุระหว่าง 3-5 ปี
ช่วงนี้จะเป็นวัยที่ทำได้ต้องโหมโรงเข้าสังคมแล้วค่ะ คงจะต้องมีเพื่อนฝูง มีการปรับนิสัยให้เข้ากับเพื่อนบ้าง มีการทำกิจกรรมกลุ่ม ต่างจากช่วงวัย 1-3 ขวบที่ต้องทำความเข้าใจคนเดียวหรือว่ากับพ่อแม่ ทว่าคราวโตขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็บ ก็แตะมาดูว่าอาจจะต้องมีกิจกรรมบ้างแล้ว  ฉันนั้นการเลือกคัดเสื้อผ้าเด็ในวัยนี้อาจจะต้องริเริ่มออกเสียงจากสิ่งที่เด็ก ๆ พึงใจแระ ก็เพราะว่าเค้าจะเริ่มบอกแล้วว่า อันนี้ชอบ อันนี้ไม่ชอบ และควรเป็นเสื้อผ้าที่เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องเป็นเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เป็นได้ป้องกันรังสียูวีได้ในระดับนึง และที่ประธาน ต้องทำความสะอาดได้ง่าย เพราะแน่นอนว่ากิจกรรมกลางแจ้งแบบนี้หนีไม่พ้นเรื่องเลอะ ๆ แน่ ๆ คะ

พร้อมกับนี่คือแผนการลงคะแนนชุดเด็กหรือว่าเสื้อผ้าเด็กในแต่ละช่วงวัยคะ เพราะด้วยพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย เติบโตพร้อมกับแข็งแรง ขอให้พ่อแม่ทุกท่านระหว่างเรื่องสารเคมีด้วยกันเรื่องผิวสัมผัสเป็นสำคัญค่ะ และสุดท้ายนี้ขอให้บิดามารดรทุกคนดวงดีน๊าาค๊าาา

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง

เครดิตบทความจาก : http://board.gogoamerica.com/index.php/topic,144099.new.html#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก