ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 04:42:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับสตรีเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีมาแล้วฉันได้เจอกับหญิงเยอะมากๆตามความจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นอุปกรณ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและก็ขณะนี้สวยมากมายอะไรก็ตามหญิงที่ต้องการข้อแนะนำสำหรับการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชื่นชอบในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่เธอเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เทคนิคสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเนื่องจากคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจทานน้ำเชื้อของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณมานะมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่พวกคุณเป็นกลุ่ม รวมทั้งมีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์ เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องอย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อสรุปทั้งหมดเพื่อให้คุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกระบวนการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องแน่ใจเยี่ยมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยครั้งที่จะควรมีเซ็กซ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะมีครรภ์ตามแพทย์ส่วนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณสเปิร์มของผู้ชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนใหญ่แนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงกลเม็ดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดแนวทางสมัยก่อนเพียงมิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีล้นหลามที่จะพรีเซ็นท์ แม้กระนั้นเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแต่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าหากคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องความไม่เหมือนบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการท้องในบางเหตุการณ์) ขั้นตอนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้ท่านท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็อื่นๆจำนวนมากที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี