ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดบ้างไม่ติดบ้าง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 08:14:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 542
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุใดเครื่องสแกนลายนิ้วมือถึงสแกนติดบ้างไม่ติดบ้าง
 
อาการกลุ่มนี้บางทีก็อาจจะเผชิญกันบ่อยกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆแบรนด์
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีวิธีการนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย รวมทั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้เพื่อพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดมือ แขวนไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือติดอยาก) บางทีนิ้วของมนุษย์บางทีอาจจะแห้งเกินความจำเป็นที่สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือจะอ่านได้
3. บางทีพวกเรามองเห็นได้ว่า เพราะเหตุไรเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดง่าย ครั้งคราวก็ติดต้องการ นี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่พวกเราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงมากเกินไปไหมในบางขณะ (หรือในช่วงเวลาที่พวกเราสแกนนิ้ว)ถ้ามีแสงในช่วงนั้นมากแสงบางทีก็อาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือมากเกินไป ก็จะไม่สามารถสแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้หรือติดอยาก แนวทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงสว่างไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปตรงจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้ว