ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลซึ่งระบุว่า สมควรผลิตยูนิฟอร์มให้แก่พนักงานบริษัทหรือเปล่า  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2018 , 11:42:17
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1908
  • ดูรายละเอียด

การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นเรื่องปรกติในหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งยูนิฟอร์มมีข้อดีทั้งในเรื่องของความสะดวก และเป็นเครื่องมือแยกแยะบ่งชี้ว่าใครคือเจ้าหน้าที่ในภัตตาคาร และตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากพนักงานของท่านสวมก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้ซื้อสังเกตได้สะดวกขึ้นยิ่งกว่าแขวนบัตรที่อก แต่กระนั้นแม้ว่าธุรกิจของคุณไม่ได้อยู่ในกรุ๊ป กิจการการบริการ แต่ยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้พนักงานขององค์กรมีความรับทราบว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของทีม ของกิจการค้าเหมือนกัน โดยตั้งแต่นี้ไปเป็น 3 คำถามที่กำหนด คุณต้องเดินหน้าแนวทางจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกพนักงานของคุณหรือเปล่า

 • พนักงานของเราจำต้องออกไปพบปะผู้บริโภคด้านนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับบริษัททุกประเภท แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการค้าบริษัทท่านคือธุรกิจเซอร์วิส ซึ่งจำต้องให้พนักงาน เดินทางเยี่ยมเยียนผู้บริโภคที่บ้าน และสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังติดต่อกับผู้แทนของกิจการและยังช่วยปลูกสร้างภาพลักษณ์บริษัทอีกด้วย แสดงถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าไว้วางใจ นอกจากนี้ในเคสที่เป็นร้านค้ารับบริการตามที่พักอาศัยลูกค้า เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้เจ้าหน้าที่ใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์บริษัทอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าสวมชุดไปรเวท การแต่งกายเป็นปัจจัยสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มช่วยได้
 • พนักงานคุณต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในบางกิจการค้า เป็นต้นว่า บริษัททำวิจัย ค่อนข้างจะจะต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งกายเพื่อที่จะสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ในส่วนบางกิจการค้าการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของกิจการค้า เป็นเครื่องเตือนสัมปชัญญะตนเอง ให้คำนึงถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความพากเพียรให้กับธุรกิจ ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังทำให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องเป็นกังวลว่าชุดที่เลือกสวมใส่ไปออฟฟิศเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่แค่มีเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระสำหรับการคัดเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการเลือกใช้แนวทางการแต่งกายที่เหมาะสมแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาจากเจ้าหน้าที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของกิจการคิดว่าบุคลากรอยากให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายตรงนี้ เพราะในบางสถานประกอบการที่รูปแบบการทำหน้าที่จะต้องมีการเปราะเปื้อนของชุด หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าหากให้เขาทั้งหลายสวมเสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกสรรเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายในการทำงานได้ การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่บุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือได้ว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปในตัว ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ต้นทุนธุรกิจควรเป็นฝ่ายออก และด้วยยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพวกเขาลดสตางค์เพื่อเลือกซื้อเครื่องแต่งกายสวมปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย


 
อิมเมจธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้กับผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่จะปราศรัยและแนะนำเซอร์วิสนั้นอีก การดีไซน์แบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเฉพาะ โดดเด่น ชวนมอง และสวยงามน่าใส่ คือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งบริษัทท่านควรรู้และสนใจอย่างยิ่ง การจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงพิจารณาถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่ไม่ร้อน การตัดเย็บเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการออกแบบคือปัจจัยต้นๆ ที่สมควรคำนึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม