ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกควักกระเป๋าเครื่องปริ้นผังมือโปร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2018 , 14:36:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1431
    • ดูรายละเอียด


ในงานคัดเลือกซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานอย่างใด และบ่อยเพียงใด เพราะเครื่องปริ้นแต่ละจำพวก มีจุดแข็งและจุดด้อยที่ตรงกันข้าม มีค่าธำรงและราคาของน้ำหมึกที่ไม่เหมือนกัน เหตุฉะนี้ หากเราต้องการที่จะมัธยัสถ์กับการงานออกมากอบด้วยสมรรถนะมากทีสุด ก็ควรจะจะเรียนข่าว และเลือกให้เหมาะเจาะนะจ๋า ด้วยกันในวันนี้เราก็มีข่าวคราวของเครื่องปริ้นต่าง ๆ กับเหตุอื่น ๆ ณการคัดมาฝากกันค่ะ
ทริคดีๆ ที่งานออกเสียงจับจ่ายเครื่องปริ้นอุปถัมภ์คุ้มค่า
ข้อแรก เลือกสรรเครื่องปริ้นอวยสมและการชำระคืนงาน

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จักถูกกันกับกิจการขนาดเล็ก ห้างร้านต่าง ๆ ที่ปรารถนาเครื่องปริ้นที่เชี่ยวชาญทำถ่ายได้ เหมือนกับ ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะเป็นเหตุให้รอบรู้กระเหม็ดกระแหม่น้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความอ่อนตัวสูงศักดิ์ ทำเป็นใช้กระดาษได้หลายประเภท แต่มีข้อด้อยตรงที่มูลค่าจะแพงหน่อย แต่ก็โล่งใจได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่จำเป็นเติมบ่อย ก็รอบรู้ทำงานได้นานเลยหล่ะค่ะ
  • เครื่องปริ้นรูปแบบ Inkjet เครื่องปริ้นดังนี้มีใช้กันสะพัดทั่วถึง เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกสภาพ ไม่ว่าจะเป็นใช้ธุรกิจในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นเอกสาร ไม่ก็ให้ทำงาน อาทิ ออกร้านปริ้นงานพิมพ์ ไม่ก็ปริ้นรูปต่าง ๆ ก็ศักยทำได้ มีฟังก์ชันให้ความปลอดภัยต่าง ๆ ค่อยข้างบานตะเกียง ตัวเครื่องราคาไม่ได้มีราคาไหนดก แต่ต้องแวดเรื่องราคาของตลับหมึก เนื่องจากบางรุ่นตัวเครื่องสนนราคาถูกชุกชุม แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก เรียกได้ว่าเปลี่ยนตลับหมึกแต่ละที พอกพูนเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะจ้ะ
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นดังนี้โดยมากจะใช้กันในที่ทำการใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้เอกสารเป็นมากมาย เพราะว่ารอบรู้พิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นทุกทีปลายเท่า พร้อมทั้งความละเอียดก็ยิ่งกว่าอีกด้วย ด้วยกันส่วนใหญ่แล้วเครื่องตระกูลนี้ เน้นหนักการหนุนระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่าบำรุงที่สูง จึงพอที่กับที่ทำงานยิ่งกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นแบบมัตติฟังก์ชัน สมาชิกใหม่สำหรับแวดวง คือเครื่องปริ้นที่รวมทุกอย่างเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน เครื่องมือทำสำเนา หรือว่าเครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้ศักยใช้ได้ทั้งแบบส่วนตัวพร้อมทั้งใช้ในออฟฟิศ เนื่องจากด้วยราคาที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้แตะต้องก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่ารู้ ด้วยว่าคนที่ชอบความคล่องแคล่ว แม้ว่าเพื่อที่ทำงานที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ หรือว่าเครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็สามารถไม่จำเป็นเท่าใด ก็ต้องบอกว่า ดูติดตามความสอดคล้องของแต่ละคนนะค่ะ
ข้อที่สอง เลือกพลัดพรากความสบายณการเชื่อมต่อ การเลือกเฟ้นซื้อของปริ้นเตอร์ งานเชื่อมต่อก็เป็นจุดสำคัญอีกหนึ่งจุดนะจ้ะ เนื่องจากถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่สถิร ใช้ธุรกิจกับเครื่องใช้ไม้สอยอื่นไม่ได้ ก็ไร้คุณค่า ที่ขณะนี้ก็มีการก้าวหน้าการเชื่อมต่อแบบไร้สายจำเริญ เพราะความสะดวก แต่ในระหว่างรอคอยให้เทคโนโลยีนี้มีความเที่ยงตรงพร้อมทั้งใช้งานหมูกว่านี้ ณ เดี๋ยวนี้ก็ต้องเพิ่งผัง USB ไปก่อนนะจ๋า ถ้าว่าถ้าเครื่องปริ้นอย่างไหนการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็ซอยทิ้งได้เลยค่ะ
ข้อที่ตรี เลือกคัดเดินทางงบประมาณ งานเลือกเครื่องปริ้นเว้นแต่จะดูลูกจากรูปพรรณการใช้งาน กับการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นประเด็นยิ่งใหญ่ คือเรื่องงบประมาณในการซื้อหา เนื่องจากถ้างบประมาณไม่ถึง ต่อให้เลือกแบบฟังก์ชันครบถ้วนอย่างไรก็ต้องเซโนนะคะ เท่าที่พินิจพิจารณาแล้วว่า งบประมาณไม่ถึงกับรุ่นที่เอาแต่ได้จริง ๆ ก็ลองมองหารุ่นเท่าๆ กัน ตัดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นต้องบางอย่างออก หลังจากนั้นออกเสียงรุ่นที่มูลค่าต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันสดมภ์ยังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการเลือกคัดที่ดีแล้วหล่ะค่ะ
แห่ง ปัจจุบันนี้ปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และมูลค่าค่อนข้างถูกกว่าเมื่อก่อน ทำให้การตกลงใจเลือกซื้อนั้นกล้วยๆขึ้นกว่าเดิม แต่ตอนท้ายแล้วเราก็แตะคัดเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณลักษณะ พอเหมาะพอควรกับงานและราคาถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี เหตุฉะนี้ก็แล้วแต่ดุลพินิจพร้อมทั้งเงินในกระเป๋าของเพื่อนๆ นะค่ะ และอย่าลืมวิธีการปลงใจด้วยข่าวคราวด้านบนที่นำมาฝากกันหล่ะ เนื่องด้วยวันนี้ลาไปก่อนค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.matethai.com/index.php?topic=487906.new#new

Tags : เครื่องปริ้นเลเซอร์,printer