ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ของโลกซึ่งคุณผู้ชา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 17:37:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1429
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้ดึงดูดใจ 4 เคล็ดลับสั่งทำ ร่มแฟชั่นซึ่งน้องใหม่ต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีศักยภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากกิจการหลากหลาย มักใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มเป็นของใช้พื้นฐานของชีวิต เหตุฉะนี้ จึงค่อนข้างมีความหมายในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการดีไซน์อย่างงดงามอีกทั้งทำโดยมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่เพื่อนๆใส่ใจแจกร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นลูกค้าที่บ่งชี้รูปแบบและกลุ่มของร่มของชำร่วยสำหรับท่าน ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันแดด ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกลุ่มคนสูงวัยหรือว่าผู้คนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบสิ่งที่จะปริ้น

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด เหตุฉะนี้ จะต้องให้ร่มสามารถที่จะเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของท่านเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม โดยเพื่อนๆจำเป็นต้องมั่นใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่พอเพียงมองเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ขณะเดียวกันอาจจะใส่ข้อความที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของแบรนด์ท่านก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือว่าออกแบบให้รกจนเกินไป ควรหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามดูสะดวกสายตา และผู้ใช้อยากจับถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.เลือกเฟ้นธีมสีที่สัมพันธ์กัน

ในการใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำเป็นต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสัมพันธ์กับสีแบรนด์ของคุณ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีที่มีส่วนช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นและจดจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกแจกร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่พวกมันก็นำมาใช้ป้องกันแสงแดดมิได้ หากคุณมีความตั้งใจใช้ร่มสำหรับการทำการตลาดควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากในขณะซึ่งมอบของชำร่วยให้กับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของคุณจะได้รับการตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำต้องนำมาใช้งานบ่อยๆ คุณก็ควรจะสั่งซื้อร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านี้มีมาตรฐานทนทานพอในการใช้งานหลายหลากกาลเทศะ ดังนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากท่านมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และเปลี่ยนมาให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ในการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือการใส่ใจในทุกๆ สเตป รวมทั้งเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามที่เพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยคุณสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม