ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องกา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-02-2018 , 06:17:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1371
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำยังไง เรามีคำตอบ แนะวิธีมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายคนต้องการตระเวนเดินทางมาชมรวมทั้งสัมผัสร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตัวเอง เพื่อเลือกซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือว่ามอบเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงจะอุ่นใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกชนิดร่มของชำร่วยได้โดนใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถที่จะรับร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่ม Stockซึ่งพร้อมจำหน่ายให้แก่คุณลูกค้า ขณะเดียวกันการเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าคุณจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนตัว

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทซึ่งนำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ มีการเลือกเฟ้นสีสันที่โดนใจผู้ใช้คนไทย และมุ่งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานในราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย หมายเลข 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งมองเห็นได้ไม่ยาก คุณลูกค้าสามารถที่จะนำรถยนต์ขับมาจอดไว้บริเวณหน้าออฟฟิศ หรือจอดที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าท่านอยากขับมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตัวเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง ทั้งนี้ลำดับแรก หากขับขี่มาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน ทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับขี่มาจากสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นประมาณ 200 เมตร จะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของเพื่อนๆ

เส้นทางสุดท้าย หากขับขี่จากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน จากนั้นให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆเลี้ยวซ้ายระยะราวๆ 200 เมตร ร้านธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือท่านสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอพิกัดของออฟฟิศโดยเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถโดยสารประจำทาง

สำหรับท่านที่ไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นกัน โดยถ้าเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางและลงบริเวณตลาดบางเขน ช่วงซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถกระป้อด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ประมาณ 200 เมตร ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กม.เท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้หากท่านไม่สามารถเดินทางมาดูด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเหมือนกัน ทั้งทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค ไลน์ Email สามารถสอบถามมาขอรายละเอียดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ