ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ หน้าเด็กลง 30 ปี แบบเห็นผล - BearHugBeauty  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-02-2018 , 08:09:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1259
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ห่างไกลความแก่
เรื่องของผิวนั้น หากเราดูแลตัวเองเป็นอย่างดีจากภายในและภายนอก รับรองค่ะว่าจะทำให้สาวๆ แก่ช้าลงได้อย่างแน่นอน สาวคนไหนกลัวแก่เร็ว วันนี้เราเลยนำเคล็ดลับดูแลตัวเองไม่ให้แก่เร็วมาฝาก มาพร้อมการมีผิวที่อ่อนเยาว์ สดใสอีกด้วย ต้องทำอย่างไรบ้าง รีบตามไปดูกันดีกว่า

วิธีดูแลผิวหน้าอ่อนเยาว์ สบู่น้ำนมข้าวกิฟฟารีน เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้ผิว
สาวยุคใหม่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ และยิ่งแต่งหน้าบ่อยเท่าไรก็ยิ่งต้องฝึกนิสัยรักการล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอนทุกครั้งด้วยเช่นกัน เพราะการล้างหน้าให้สะอาด คือพื้นฐานของการมีผิวสวยสุขภาพดีนั่นเอง เพียงทำความสะอาดหน้าหน้าด้วยสบู่น้ำนมข้าวกิฟฟารีน สูตรอ่อนโยนต่อผิว เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ผิวของคุณสะอาดใส ไร้สิวกวนใจแล้ว ผิวสุขภาพดี
สบู่น้ำนมข้าวกิฟฟารีน ผสมข้าวหอมมะลิสกัด สบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าผสมข้าวหอมมะลิสกัด บำรุงผิวให้สดใส นวลเนียน อ่อนเยาว์

คุณสมบัติของ สบู่น้ำนมข้าวกิฟฟารีน เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้ผิว
1. อุดมไปด้วย วิตามิน, แร่ธาตุ และ กรดอมิโน นานาชนิด ที่ทำให้ผิวสวย
2. บำรุงผิวให้สดใส นวลเนียน อ่อนเยาว์
3. ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคืองและอาการแพ้ต่างๆ ของผิว
4. ลดอาการบวมแดงจากการบีบสิว
5. ยกระชับผิวและทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ สบู่น้ำนมข้าวกิฟฟารีน เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้ผิว
1. ข้าวหอมมะลิสกัด (Thai Jasmine Rice Extract)

"ข้าวหอมมะลิ" เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ความลับแห่งผิวสุขภาพดี
"ข้าวหอมมะลิสกัด มีแร่ธาตุ วิตามินต่างๆ และกรดไขมัน โดยเฉพาะวิตามินอี และแกมมาโอไรซานอลในปริมาณสูง ซึ่งแกมมาโอไรซานอลเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ผิวขาวขึ้น ส่วนเอนไซม์ที่ได้จากข้าวหอมมะลิสกัดสามารถยับยั้งการสร้างเมลานินและการเกิดเม็ดสีจากรังสียูวี ช่วยลดริ้วรอยและทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนหรือโปรตีนที่ทำให้หน้ายืดหยุ่น หรือหน้าเด้ง"

สารสกัดข้าวหอมมะลิไทย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ถนอมผิว ไม่ให้ผิวหนังแห้งกร้าน และเพิ่มความนุ่มลื่นให้เส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวย ในข้าวหอมมะลิประกอบไปด้วยสารสำคัญหลายชนิด เช่น แกมมา-ออริซานอล, กรดไฟติก, กรดเฟอรูลิค, โทโคฟีรอล, โทโคไตรอีนอล และกรดไขมันไม่อิ่มตัวอีกหลายชนิด ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เนื้อเยื่อเสื่อมสภาพ

วิธีดูแลผิวหน้าอ่อนเยาว์ ข้าวหอมมะลิช่วยให้ผิวเราสวยขึ้นยังไงบ้าง
1. ชะลอความแก่
ข้าวหอมมะลิเป็นข้าวที่อุดมเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์เป็นจำนวนมาก และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินซีและวิตามินอีถึง 2 เท่า ที่มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ซึ่งจะช่วยชะลอวัยของเรา ไม่ให้แก่ก่อนวัย นอกจากนี้ ความพิเศษของข้าวหอมมะลิก็คือ ปกติแล้ว เวลาเราหุงข้าว พวกสารอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ มักจะหายไปเมื่อถูกความร้อน แต่จากงานวิจัยพบว่า สำหรับข้าวหอมมะลิแล้ว เวลานำไปหุงสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ จะยังไม่ถูกทำลายไปหมด ด้วยเหตุนี้ เราเลยได้รับสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูง ซึ่งดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพผิวของเรา

2. ลดสิว
ใครมีปัญหาเรื่องสิว ลองหันปรับเรื่องอาหารการกิน งดของทอด ของมัน ของหวาน หรือเปลี่ยนมาทานข้าวหอมมะลิแทนก็ช่วยได้ เพราะว่าในข้าวหอมมะลิมีธาตุสังกะสี ที่ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ที่สำคัญยังมีสรรพคุณช่วยรักษาสิวได้อีกด้วย

3. ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
อีกหนึ่งประโยชน์ของข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่มีต่อผิวก็คือ ช่วยให้ผิวเราดูสวย กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น ด้วยธาตุเหล็กซึ่งมีประโยชน์โดยตรงต่อระบบเลือด ช่วยทำให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่งขึ้น

สารสกัดจากข้าวหอมมะลิ มีฤทธิ์ยั้บยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดสี ยับยั้งเอนไซม์เอ็มเอ็มพี-2 (MMP-2) ที่เกี่ยวข้องกับการสลายคอลลาเจนอันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ข้าวหอมมะลิอุดมไปด้วยวิตามีนอีและ เซลาไมซ์ (Ceramide) ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน นอกจากนั้นยังช่วยชะลอการเกิดริ้วร้อยให้กับสาวๆ ที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น

จากผลงานวิจัยของ นักวิจัยทั้งสองท่าน คือ ดร.จีรเดช เอง และ ศ.ดร.อรัญญา มโนสร้อย จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้สกัดสารจากข้าวหอมมะลิ และทำการทดสอบโดยใช้อาสาสมัครหลายคน และผ่านกระบวนการวิจัยอย่างเป็นระบบ ใช้เครื่องมือวัดการเปลี่ยนแปลงของริ้วรอยบนผิวหนัง ซึ่งสามารถวัดออกมาเป็นเปอร์เซ็นต์การลดริ้วรอยได้ โดยไม่ได้ใช้การประมาณการโดยสายตา ผลก็คือสารสกัดจากข้าวสามารถลดริ้วรอยบนผิวหนังได้ถึง 40 กว่าเปอร์เซ็นต์ภายใน 2 สัปดาห์ และเมื่อผ่านไป 6 สัปดาห์ ปรากฏว่าริ้วรอยลดลงได้ถึง 67%

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://bearhugbeauty.lnwshop.com/p/26