ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สบู่ผิวขาว ที่ทำให้ผิวขาวขึ้น ผิวขาวอมชมพู ภายใน 7 วัน - BearHugBeauty  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-02-2018 , 08:49:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1260
    • ดูรายละเอียด

10 สบู่ผิวขาวอมชมพูยี่ห้อไหนดี สบู่ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2018
สบู่ผิวขาวยี่ห้อไหนดี สำหรับสบู่มีหลากหลายยี่ห้อ วันนี้ได้คัดเลือกสบู่ที่ดีที่สุด สบู่ผิวขาวมาฝากเพื่อน ๆ กันหวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน สบู่ดูแลผิวกายถือว่าสำคัญ สบู่ดี ๆ บางยี่ห้อสามารถใช้ร่วมกับหน้าได้ ใช้ล้างหน้าได้สะอาด ใช้แล้วสามารถขัดให้ผิวขาว นอกจากนี้หลายยี่ห้อยังเพิ่มความหอมให้กับสบู่อีกด้วย การดูแลผิวกายให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับสาว ๆ

สบู่ผิวขาว การทำให้ผิวขาวในขณะอาบน้ำจำเป็นต้องขัดผิวให้ขาวด้วยสบู่อย่างน้อย 10 - 15 นาที 2 ครั้ง ต่อ 1 สัปดาห์ ดังนั้นการเลือกใช้สบู่ หรืออะไรสักอย่างที่จะมาใช้กับผิวต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะตอนที่เราอาบน้ำ ที่เป็นช่วงเวลาที่จะเราได้ผ่อนคลายสลาขี่ไคล ดังนั้นการเลือกใช้ "สบู่" ต้องใช้สบู่ที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ นอกจากเพื่อน ๆ จะเลือกใช้สบู่ที่คุณภาพดีเข้าทำความสะอาดผิวพรรณได้หมดจดแล้ว

สบู่ที่ดีสำหรับสาว ๆ อีกหนึ่งสรรพคุณที่ต้องมีคือทำให้ผิวกายของสาว ๆ มีกลิ่นหอม ว่าแต่จะมีสบู่ยี่ห้อไหนบ้างที่ดี น่าใช้ ใช้แล้วผิวขาวขึ้น ยกแขนมาดมแล้วมีกลิ่นหอมติดทน วันนี้ไม่ต้องไปหาที่ไหน เราเลือกมาให้เพื่อน ๆ 10 สบู่ผิวขาว กลิ่นหอมชื่นใจ ลองเลื่อนไปชมกันเลยนะค่ะ

1. สบู่ผิวขาว สบู่กลูต้ากิฟฟารีน ด้วยนมแพะและกลูต้าไธโอน อ่อนโยนต่อผิว
สบู่กลูต้ากิฟฟารีน ผสมสารสกัดนมแพะและกลูต้าไธโอน สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยฟองนุ่มละเอียด พร้อมกลิ่นหอมละมุน อุดมด้วยส่วนผสมของสารสกัดนมแพะจากธรรมชาติ ที่เต็มเปี่ยมด้วยวิตามินบำรุงผิว และกรดไขมันที่ดีต่อผิว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เสริมด้วยกลูต้าไธโอนและวิตามินบี 3 ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการสบู่ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง เมื่อได้อาบเสร็จแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวจะหอมกลิ่นนมติดตัว ทำให้เราฟินไปทั้งวันเลยหล่ะค่ะ ส่วนตัวได้ลองใช้แล้วดีจริง ราคาสบู่ยี่ห้อนี้ประมาณ 148 บาท นะค่ะ ถ้าจะบอกว่าจะซื้อต่อไม่...ซื้อต่อค่ะ ใช้มา 2 ปีแล้ว

คุณสมบัติของ สบู่กลูต้ากิฟฟารีน เพื่อผิวขาวอมชมพู
1. ทำให้ผิวขาวขึ้น
2. ลดริ้วรอยจุดด่างดำ
3. ป้องกันสิวและรอยดำจากสิว
4. ลดริ้วรอย จากวัย
5. ทำให้ผิวเนียน ใส และเปล่งประกาย
6. ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://bearhugbeauty.lnwshop.com/p/9

2. สบู่ผิวขาว สบู่ Madame Heng Merry Bell Soap
สบู่สมุนไพร ที่ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ยังสาว ๆ ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักและได้เคยลองใช้ ขัดผิวได้สะอาดและดีต่อผิวมาก ๆ ช่วยให้ผิวขาวขึ้น สาว ๆ ที่เป็นสิวผดเกาะอยู่ตามแผ่นหลังสามารถใช้สบู่ตัวนี้รักษาสิวที่หลังรับรองเวิร์ก

เป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น สามารถล้างออกง่าย ๆ ขอบอกเลยค่ะว่าสาว ๆ คุณภาพดี กลิ่นหอม เป็นสบู่ผิวขาวราคาไม่แพง ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ สบู่ราคาแค่ 40 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3. สบู่ผิวขาว สบู่ Bennett Vitamin C & E Soap
สบู่ก้อน ยี่ห้อไหนดี ต้องสบู่ก้อนของ ดร.บุ๋ม สาวสวยอมตะ ที่ส่วนตัวได้ลองใช้แล้วผิวขาวดีมากเลยทีเดียว สำหรับสบู่ดี ๆ ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยหล่ะค่ะ เป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมคล้าย ๆ เปลือกส้ม นอกจากนี้ยังมีมะขาม นอกจากจะช่วยให้ผิวให้เราขาวขึ้นแล้ว

ยังสามารถช่วยรักษาฝ้า กระ สิว และจุดด่างดำ แถมยังสามารถช่วยรักษาให้กลิ่นตัวลดลงได้ดีสุด ๆ อีกด้วย แต่อาบแล้วจะรู้สึกผิวแห้ง แนะนำสาว ๆ หาครีมผิวขาวมาทาหลังใช้สบู่ยี่ห้อนี้อาบน้ำกันด้วยนะค่ะ ราคาประมาณ 40-50 บาทค่ะ

4. สบู่ผิวขาว สบู่ Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream
สบู่ดีๆ อีกยี่ห้อหนึ่ง มาแบบสบู่เป็นครีมอาบน้ำ เมื่อสาว ได้ใช้อาบแล้วจะสามารถรู้สึกได้เลยว่าเหมือนว่ากำลังแช่อยู่ในน้ำนม เพราะเป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมน้ำนมมาก ๆ

เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการสบู่ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง เมื่อได้อาบเสร็จแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวจะหอมกลิ่นนมติดตัว ทำให้เราฟินไปทั้งวันเลยหล่ะค่ะ ราคาสบู่ยี่ห้อนี้ประมาณ 200 บาท นะค่ะ

5. สบู่ผิวขาว สบู่ 12 Plus Snail Whitening Shower Cream
สบู่เหลว อาบน้ำผิวขาวที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก เป็นสบู่ครีมอาบน้ำอีกตัวที่ดี อาบแล้วฟินมาก เพราะเวลาใช้มือตบสบู่เนื้อครีมจะหนืด ๆ ยืด ๆ เหมือนกับเรากำลังอาบกับเมือกหอยทาก

แต่ก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ สามารถล้างออกง่าย ๆ  เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่มีกลิ่นก็หอมสุด ๆ ใช้ไปสักระยะหนึ่งจะรู้สึกได้เลยว่าผิวขาวเนียนขึ้น ใช้แล้วก็อย่าลืมขัดผิวเบา ๆ ไปด้วย สบู่ราคาอยู่ที่ 60-130 บาท

6. สบู่ผิวขาว สบู่ Shokubutsu Monogatari Orange Peel Oil
สบู่ตัวขาว กลิ่นหอมสุด ๆ เลย หล่ะยี่ห้อนี สาว ๆ หลาย ๆ คนถูกใจ เวลาถูสบู่แล้วอาบไปด้วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เพราะว่าเป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมของส้ม เป็นกลิ่นส้มที่หอม

เมื่อใช้อาบน้ำจะมีฟองเยอะและนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้ง ที่สำคัญใช้ไปสักพักเรารู้สึกว่าผิวกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ราคาสบู่กลิ่นหอมนี้อยู่ที่ 50-100 บาท

7. สบู่ผิวขาว สบู่ Beauty Cottage Malt & Barley Dtox & Retreat Bath Cream
สบู่ผิวขาว ครีมอาบน้ำฟองนุ่ม เป็นสบู่แบบละเอียดที่มีกลิ่นหอมของข้าว เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากรู้สึกทำสปาขณะอาบน้ำเมื่ออาบแล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เพราะไม่ทำให้แห้งตึง

เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวบอบบาง สามารถใช้สบู่แบบครีมตัวนี้ดูแลผิวได้ดี เป็นสบู่ที่ใช้ดีมีกลิ่นยังหอมสุด ๆ จนต้องซื้อมาใช้ซ้ำได้อย่างแน่นอน สบู่ราคาประมาณ 265 บาท

8. สบู่ผิวขาว สบู่ Benice Berry Berry Purify
สบู่ที่ดีที่สุด อีกตัวหนึ่ง เป็นครีมอาบน้ำ สบู่กลิ่นผลไม้เบอร์รี เหมาะกับสาว ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบกลิ่นของผลไม้เบอร์รี่ พูดได้เลยว่าเวลาอาบน้ำจะรู้สึกสดชื่นเอามาก ๆ ทำให้ฟินไปได้อีก เพราะตัวสบู่นอกจากจะได้วิตามินของผลไม้เบอร์รี แล้วยังทำให้เราได้กลิ่นจะหอมฟุ้งกระจายขณะอาบน้ำ

เป็นสบู่กลิ่นหอมที่หอมติดผิวของเราทนนาน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสอย่างยาวนาน และช่วยดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าใครได้ใช้ก็ต้องติดใจไปตาม ๆ กัน ราคาสบู่กลิ่นหอมยี่ห้อนี้ประมาณ 50-120 บาท

9. สบู่ผิวขาว สบู่ Dove Go Fresh Fresh Moisture
สบู่ยี่ห้อไหนดีที่สุด สบู่ดี ๆ อีกหนึ่งตัวที่สามารถช่วยบำรุงผิวได้ดี แต่ถ้าต้องการกลิ่นหอมสดชื่นก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง สามารถใช้ล้างผิวหน้าได้ด้วยนะคะ

ช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมของแตงกวาง เวลาล้างก็ทิ้งไว้ 1 - 2 นาทีเหมือนมาร์คหน้าสั้น ๆ ค่ะ สาว ๆ ราคาประมาณ 50 บาท

10. สบู่ผิวขาว สบู่ Parrot Herbal Extra Whitening
สบู่ผิวขาวที่ดีที่สุดยี่ห้อ นี้ เป็นสบู่ที่ช่วยให้ผิวขาวใส ไร้สิว มีรีวิวมากมาย อีกหนึ่งตัวใช้ล้างหน้าได้สะอาด ขัดผิวได้ดี มีกลิ่นหอมมาก ๆ เรียกได้ว่าถ้าได้ลองใช้แล้วผิวหอมติดทนนานอย่างแน่นอน

แถมยังสามารถใช้ขัดผิวขาวได้ดีอีกด้วย ส่วนตัวได้ลองใช้แล้วดีจริง แกะมาก็มีกลิ่นหอมติดทน เรียกได้ว่าใช้แล้วผิวขาวขึ้น แถมยกแขนขึ้นมาดมแล้วยังหอมไปทั้งวันเลยทีเดียว