ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งตัวกล้วยๆด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลี  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-03-2018 , 20:55:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2445
    • ดูรายละเอียด

                การแต่งตัวของผู้คนสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ ตามสภาพแวดล้อม ตามโอกาส และก็ความรสนิยมที่เปลี่ยนไป แต่ว่ารู้หรือเปล่าว่าในเทรนด์การแต่งตัวที่แปรไปของเรานั้นชอบมีเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีสอดแทรกไปด้วยอยู่เป็นประจำ นั่นก็เพราะว่าเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีได้เข้าไปอยู่ในวงการแฟชั่นของสังคมไทยไปทั่วแล้ว


                 เสื้อผ้าร้านปกติที่ราคาค่อนข้างจะถูก เสื้อผ้าตัวละ 100 - 200 บาท เราชอบประสบพบเห็นได้อยู่หลายครั้ง แบบของเสื้อผ้าเหล่านั้นจำนวนมากก็มาจากเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีนี่แหละ หลายท่านก็ช้อปเสื้อผ้าพวกนั้นมาใช้ ใส่ท่องเที่ยว ใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเดท กัน ด้วยเป็นแบบเสื้อผ้าที่เข้าถึงง่าย นำมาใส่ได้ง่าย เนื้อผ้าใส่สบายไม่อึดอัด
                 ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นตามฤดูกาลฤดูร้อนฤดูหนาวฤดูฝนแต่ละฤดูกาลก็มีเทรนด์กาลแต่งตัวที่ต่างๆนาๆ จะด้วยต้นแบบเสื้อผ้าหรือเครื่องนุ่งห่มอื่นๆก็แตกต่างกันไปด้วย ซึ่งก็มีการนำเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาปรับให้กับฤดูในบ้านพวกเราได้อย่างลงตัว
                 ร้านค้าเสื้อผ้าสำหรับคนภายในวัยทำงาน ก็จะมีเสื้อผ้าในต้นแบบเชิ้ต ชุดสูทต่างๆโดยเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีก็จะมีแบบเสื้อผ้าใส่ทำงานในแบบอย่างไม่เน้นทางการมาก แม้กระนั้นก็ยังมองเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งการที่เราไปเลือกซื้อใช้ก็เป็นการปรับการแต่งตัวชุดที่มีไว้สำหรับใส่ทำงานพวกเราแบบเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีด้วยเหมือนกัน เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีจะเน้นย้ำเสื้อสูทที่นานัปการ ออกแบบให้ดูไม่เชยกระทั่งเกินความจำเป็น กระทั่งบางครั้งสามารถเอามาใส่ปกคลุมเดินเที่ยว ไปงานได้เลย มิได้ใส่เฉพาะไปดำเนินงานแต่เพียงเท่านั้น
                 ร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ พวกเสื้อผ้าแบบสไตล์เก่าๆย้อนยุค กางเกงขาม้า ชุดเอี๊ยมงามๆเดรสลายกราฟฟิกเก่าๆหลายแบบก็ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลี อย่างพร๊อพพวกผ้าที่มีไว้สำหรับพันคอ ผ้าโพกผ้า ที่ใส่เพื่อให้มองเก๋สไตล์วินเทจก็ด้วย
                  โดยเสื้อผ้าสไตล์ประเทศเกาหลีจำนวนมากแล้วจะมีความงาม มีสไตล์ที่ค่อนข้างเป็นแบบที่คนไทยชอบ เพราะสามารถใส่ได้นานาประการช่องทาง ปริมาณชิ้นสำหรับการใส่ก็ไม่ต้องมีอะไรมากมายก่ายกอง ใส่ได้สบายๆในวันแล้ววันเล่า ก็เลยทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีเข้าไปอยู่ในแบบเสื้อผ้าตามร้านเสื้อผ้าต่างๆให้เราได้เลือกซื้อกันไปอย่างไม่รู้ตัว


                  เสื้อผ้าที่เราสวมใส่สามารถบ่งบอกสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี แต่ในบางครั้งอะไรมันเปลี่ยนไป เวลา พวกเราโตขึ้น การแต่งตัวก็จะต้องปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีก็ยังคงแทรกซึมเข้ามาสำหรับเพื่อการแต่งตัวของเราอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนขอให้อย่าลืมเรื่องความเหมาะสมเป็นสำคัญ เรื่องกาลเทศะเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคนไทยอย่างพวกเรา เสื้อผ้าเป็นแค่แนวทางการแต่งตัวแค่นั้น การเลือกเสื้อผ้าเป็นเรื่องที่พวกเราจำเป็นต้องเอาใจใส่ของเราเองไม่ต้องให้คนใดมาบอกนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://forums.thaikasetsart.com/index.php?topic=52195.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง