ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มพับแข็งแรง ร่มขายส่ง ร่มขายส่งราคาถูก วีธีป  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-03-2018 , 14:19:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2441
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มขายส่ง วีธีประกอบและจัดเรียงผลิตภัณฑ์ ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับเราธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะฮะผม ดีฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะขอรับกระผม และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะฮะ เป็นพื้นล่างนะครับผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับ เป็นชิ้นกลางครับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะครับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะฮะ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ด้วยกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชัดของเราได้เลย หมุนเลยครับผม ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของผมไม่ยากเลยใช่ไหมขอรับ การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางซื้อขายได้เลยนะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ มูลค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะครับผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน และ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ติดต่อ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไอดีไลน์ของเรานะขอรับกระผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับกระผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อของเราสามารถสื่อสารกับเราได้ตลอดเวลาเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของแจกนะขอรับกระผม ไม่ว่าจะเป็นของตอบแทน งานศพ งานแต่ง งานประชุมเพลิง งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมิ่งขวัญต่างๆ ของคุณผู้บริโภค สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับกระผม ร่มกำลังดีมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะฮะ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับ เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะขอรับกระผม วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันขอรับ ช่องทางการโทรของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ติดต่อ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไลน์ของเรานะขอรับกระผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายแต่ละวันนะฮะ ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับผมที่จะเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ของกำนัลงานเผาศพ งานแต่ง งานพระราชทานเพลิงศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม ขอบคุณมากขอรับ


ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ขายร่ม