ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการที่มอเตอร์ พลังงานแม่เหล็ก สร้างพลังงานให้กับเราได้ไม่เคยสิ้นสุด   (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-03-2018 , 19:26:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4236
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การใช้พลังงานของคุณ – ประสิทธิภาพการใช้พลังงานจากลวดทองแดง
ถ้าคุณกำลังไตร่ตรองการใช้แหล่งพลังงานช่องทางสำหรับเพื่อการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจสนใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กละม้ายกับกังหันลมรวมทั้งระบบแผงโซลาร์เซลล์เพราะพวกเขาสร้างพลังงานฟรี แต่เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการทำงานคุณจะมองเห็นความแตกต่าง

แน่ๆว่า มอเตอร์เกือบทุกตัวต้องมี ลวดทองแดง มอเตอร์เหล่านี้จะสร้างกระแสไฟฟ้าสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามแม่เหล็ก ปริมาณพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กผลิตขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานมากขึ้นเรื่อยๆจากมอเตอร์

นอกเหนือจากนั้นมอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งแสดงว่าคุณจะไม่ต้องวิตกกังวลว่าคุณจะมีลมหรือแสงแดดพอเพียงหรือเปล่าเพื่อช่วยเหลือระบบพลังงานในบ้านของคุณ

มอเตอร์พวกนี้ปฏิบัติงานบนแนวทางที่แม่เหล็กตรงกันข้ามเย้ายวนใจในขณะเดียวกันถ้าพวกเขามีความคล้ายคลึงกันพวกเขาจะขับไล่ พลังงานแม่เหล็กจะถูกทำขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กเหล่านี้จะส่งเสริมให้มีพลังงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจวบจนกระทั่งจะมีการถอดแม่เหล็กออก

ใครบางคนต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อมันหยุดการสร้างพลังงาน มอเตอร์พวกนี้ใช้การเคลื่อนตลอดไปสำหรับเพื่อการผลิตพลังงานที่ไม่มีทางจบสิ้นและก็ตราบใดที่แม่เหล็กที่อยู่ข้างในยานยนต์ไล่ส่งรวมทั้งยั่วยวนใจธรรมชาติก็จะยังคงทำแบบนั้น

ไม่มีการปล่อยมลพิษที่เป็นโทษเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม ยิ่งไปกว่านี้เมื่อคุณใช้สนามแม่เหล็กสำหรับการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นห่วงเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกทำขึ้น

ในตอนท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนเข้าใจว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กดำเนินการอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์และก็พลังงานลมที่บ้านจะมีการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่

มอเตอร์แม่เหล็กของ Troy Reed

Troy Reed เป็นนักประดิษฐ์จากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวโครงการต้นแบบของโครงการส่วนบุคคล 35 ปีของเขาซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก

มอเตอร์แม่เหล็กดำเนินงานโดยการแปลงแรงเนื่องจากว่าแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายวิธีการ) สำหรับการเคลื่อนแบบโรตารี่ จากนั้นจะสามารถแปลงเป็นกระแสไฟฟ้าได้ง่ายๆ พวกเขาทำแบบนี้จำเป็นต้องขอบคุณมากฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" แล้วก็ Albert Einstein วิจัยพื้นที่นี้อย่างมากมาย

รถยนต์ทับทิม Troy Reed

ในฐานะที่เป็นการพรีเซนเทชั่นเทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตกลงใจว่าวิธีที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการแสดงออกจะอยู่ในรูปแบบหนึ่งของสิ่งที่ถูกใจที่สุดในอเมริกา - รถยนต์

เขาได้ร่วมกับดาราหนังฮอลลีวู้ดทางจริยธรรมเดนนิสทอล์กโชว์ผลงานต้นแบบของรถยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีนี้ วิดีโอของมันสามารถเห็นได้ทั่วอินเทอร์เน็ตถ้าคุณค้นหาพวกเขา

แม้กระนั้นน่าเสียดายที่รถยนต์ไฟฉุดกระชากเป็นความล้มเหลวในเชิงการค้าก่อนที่การสร้างเป็นจำนวนมากจะเริ่มต้นขึ้น ไม่มีผู้ใดรู้เรื่องว่าทำไมมันถึงไม่เคยบรรลุผลสำเร็จ แม้กระนั้นบางคนมีความรู้สึกว่าแผนการนี้กระป๋องรวมทั้งผู้ผลิตแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา ลวดทองแดง[/b]-แบ่งขาย-ราคาส่ง]ลวดทองแดง แบ่งขาย นำมาใช้งาน เรียนรู้กระบวนการสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแม่เหล็ก Reed ด้วยตัวคุณเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลวดทองแดง ราคาถูก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง แบ่งขาย