ผู้เขียน หัวข้อ: ดีเอสไอ ตรวจทานแก้ปัญหาขยะรองเท้ามือสองล้นตลาดโรงเกลือไม่น้อยเลยทีเดียว จังหวัดส  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-03-2018 , 19:56:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2441
    • ดูรายละเอียด

กรมสอบสวนคดีพิเศษ ตรวจตราการจัดการปัญหา กำจัดยะรองเท้ามือสอง ในอำเภอพนาประเทศ จังหวัดสระแก้ว พร้อมทั้งกำชับผู้ประกอบการมองดูปัญหาระยะยาว เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบ

พันตำรวจโทวงศ์วานอินทร์ อินทรขาว ผู้บัญชาการสำนักคดีมั่นคง กรมสอบสวนคดีพิเศษ เผยออกมาว่า เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ แล้วก็เจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและก็สภาพแวดล้อม จังหวัดสระแก้ว พิจารณาการแก้ไขปัญหาบ่อขยะรองเท้ามือสอง บริเวณบ่อขยะพื้นที่ส่วนตัวของตลาดอำนาจวาสนาไท ตำบลป่าไร่ อำเภอไพรประเทศ จากการตรวจตรา พบว่า ผู้ที่เกี่ยวข้องได้แก้ไขปัญหาด้วยวิธีการฝังกลบ เหลือเพียงแค่นิดหน่อยซึ่งกำลังอยู่แนวทางการจัดการ
ที่ผ่านมาผู้ประกอบกิจการได้ไขปัญหาด้วยการนำไปทำลายด้วยเครื่องบดส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่เหลือเป็นการจัดการกับปัญหาด้วยการฝังกลบ พร้อมเน้นย้ำให้ผู้ประกอบกิจการ มองถึงปัญหาในระยะยาว คาดว่า ช่วงเวลากลางเดือนหน้า ดีเอสไอจะลงพื้นที่กับหน่วยงานที่เกี่ยวพัน เพื่อตรวจทานและก็หาวิถีทางปกป้องไม่ให้กำเนิดปัญหาอีก เพื่อหาทางไม่ให้นำขยะเข้ามากองแบบงี้อีก
ด้านนายวชิระ จุ่งเจริญ อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ ลงพื้นที่ตรวจดูปัญหาลักษณะอากาศ ที่ตำบลหน้าพระลาน อำเภอสรรเสริญ จังหวัดสระบุรี ซึ่งพื้นที่นี้ถูกประกาศเป็นหลักที่ควบคุมมลพิษทางอากาศ เมื่อส.ค. 2547 เพราะเหตุว่าได้รับผลกระทบจากโรงโม่หินประมาณ 200 ที่ รวมทั้งยังคงได้รับผลกระทบสม่ำเสมอ พร้อมเจาะจงได้สั่งให้ทางจังหวัด เหลวผู้ประกอบธุรกิจบางส่วน เข้าชี้แจงถึงสาเหตุของมลพิษทางอากาศที่เกินค่ามาตราฐาน พร้อมสั่งให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัด นัดผู้ประกอบธุรกิจ เข้าประชุมหามาตรการปรับปรุง ปัญหาฝุ่นผงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อกำหนดมาตรการเพิ่มความเข้มงวด ในการดูแลโรงโม่หินไม่ให้ก่อมลพิษขึ้นอีก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้ามือสองขายส่ง

เครดิต : https://www.xn--72caaxb0dwdn0e0adb5di1a6b6jmgh.com/

Tags : รองเท้ามือสอง,ขายส่งรองเท้ามือสอง,รองเท้ามือสองขายส่ง