ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-03-2018 , 20:05:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4563
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเช่นเดียวกัน สตรีส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งเผชิญปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา ถึงแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเนื่องด้วยหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี