ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการหยุดปัญหานกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายแน่นอน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 14:04:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4255
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กชาย พวกเราฝึกซ้อมตนเองในการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในห้องน้ำหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อเลี่ยงมองเห็นตัวเองทำกิจนี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความเชื่อถือ และค่านิยมที่มีต่อสิ่งนี้ไหม ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ความรู้สึกเหล่านั้น จะมาถึงและก็ครอบงำคุณตลอดเวลา โดยเฉพาะ ในสถานที่ ที่มีเพศหญิงที่น่าสนใจชุมนุมกันเป็นปริมาณเยอะมากๆตัวอย่างเช่นในผับ หรือในห้องอาหารต่างๆ
สถานที่ได้แก่การประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นปาร์ตี้ แล้วก็แม้กระทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง ยกตัวอย่างเช่นการแข่งรถ การแข่งม้า การทำหรือเล่นกีฬาในร่มทุกชนิด และก็แม้กระทั้งสถานที่ สาธารณะตามเดิมจวบจนเราเห็นเพศหญิงคนหนึ่ง หรือมากกว่านั้นพวกเราก็รู้สึกอย่างนั้นได้เช่นเดียวกันอย่างไม่ต้องสงสัยเลย
สำหรับพวกเราที่เป็นธรรมชาติ แม้กระนั้นเพื่อกำเนิดความรู้สึก ผิดธรรมชาติและแม่นยำแน่ชัดว่าทำไมพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในระยะเวลา ที่ผู้รู้ไม่ได้ต้องการ และไม่อยากเข้าใจว่าเรารู้สึกยังไง ว่าพวกเขาจะได้เห็นด้วยว่าเป็นแฟนของเราคู่รักหรือเมียที่พวกเรารักมากมาย แล้วก็ต้องการให้มีความสุขโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เกินความจำเป็น
ด้วยแนวทางดังกล่าวนี่คือ 7 วิธีในการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บปวด แล้วก็ความทรหดอดทนของคุณ
แนวทางแรกเป็นการรู้ระดับความตื่นตัว และความทรหดอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันบอกเป็นแม้เราจะเป็นมนุษย์เราหรูหราที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับภาวะความนึกคิดแล้วก็จิตตานุภาพของเรา
เมื่อคุณเข้าใจแล้วคุณจำต้องทดสอบ ทดลองใช้เวลาแล้วก็ให้การตรวจความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตัวเองเพียงอย่างเดียว คุณจำต้องทราบดีว่า ภาวะของคุณใน 4 ขั้นตอนที่แตกต่างก่อนที่คุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความปรารถนาและก็การหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนคือยาว, เพิ่ม, บวม, และก็การแข็งตัวของอวัยวะ ผู้ชาย
2. พลังที่ลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้าและก็คงเดิม เป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการสร้างความสำเร็จ เวลาที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยทำให้คุณสงบรวมทั้งช่วยทำให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่เด่นชัดขึ้น โน่นคือพลังแห่งลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีลำดับที่สามในการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง แล้วก็ทวารของคุณ หากคุณไม่เคยทราบสึกอยากทำเช่นนั้นคุณอาจขอให้เพศหญิงทำเพื่อคุณก็ได้เช่นเดียวกัน
4. การทดลองการยื้อเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด ยอดเยี่ยม, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการเบาๆดึงพังผืดลงและออกมาจากร่างกายอย่างเช่นเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้คุณทำเพื่อคุณได้เช่นกัน
5. บีบกลเม็ดอวัยวะในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกแนวทางหนึ่ง ในการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว ถึงคุณจะต้องการถอนตัว จากคู่หูของคุณได้กึ่งหนึ่ง จากการมีชมรม แม้กระนั้นก็เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มฝึกด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง หากคุณไม่อาจจะแบกรับเธอได้ คุณสามารถขอให้คุณดูหรือแม้แต่บีบกล้ามเนื้อ เครื่องพีซีของคุณระหว่างที่ทำเช่นนี้
6. การยุบตัวของกล้ามของคุณเอง
นี้เกี่ยวกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้ามเนื้อ ส่วนของ เชิงกราน รอบๆอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้คุณทำเพื่อคุณในตอนที่คุณดำเนินงาน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาโดยเร็ว
เมื่อคุณมีความคิดว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายรวมทั้งพักครู่หนึ่งโดยการทำเช่นนี้ กล้าม อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลังจาก 10 ถึง 20 วินาทีก่อนดำเนินงานต่อจากที่คุณและก็คู่ของคุณทิ้งเอาไว้อย่างไรก็แล้วแต่ในการดำเนินการนี้กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กราน ของคุณต้องแข็งแรงพอเพียง หากไม่สมควรศึกษาการฝึกอบรม โดยการทำต่อเนื่องกัน 3 ครั้งต่อวัน ด้านในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ คุณจะมองเห็นความคืบหน้าสำหรับเพื่อการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหาหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : อาการหลั่ง เร็ว