ผู้เขียน หัวข้อ: กิน กรีนเคอมิน เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 17:54:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7282
    • ดูรายละเอียด

กิน กรีนเคอมิน เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน
กรีนเคอมิน เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อไขปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวผู้เขียนไม่ใช่แพทย์จ้ะ รีบออกตัวก่อน ผู้เขียนเป็นแม่ค้าขายอาหารให้กับบุคลากรในบริษัทแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นที่รู้จัก curma max เพราะว่ามีความจำเป็นกับอาชีพอย่างแท้จริงจ้ะ และเป็นประสบการณ์ที่ต้องการเอามาเล่าให้ฟังจ้ะเป็นช่วง 1- 2 ปีให้หลัง ลูกค้าโดยมากมักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆจำพวกข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น นักเขียนจึงถามคำถามเดียวกันไปว่าไม่สบายรึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนแบบเดียวกันเกือบ 100%เป็น เป็นโรคกรดไหลย้อน คนเขียนงงงวย ว่าเพราะเหตุใดผู้ที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่ๆว่าย่อมมีชีวิตความเป็นอยู่ที่แตกต่าง แม้กระนั้นทำไมจึงเป็นโรคเหมือนกันหมดโน่นเป็นโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความไม่ค่อยสบายใจกลัวว่ามันจะเป็นเพราะอาหารที่พวกเราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เนื่องจากขายอาหารจนถึงบุคลากรเจ็บป่วยค่อนบริษัท ) กลับมาถึงยังหน้าบ้านก็เลยหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ และก็พบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากสภาวะที่กรดในกระด้วยเหตุว่าของกินไหลย้อนกลับมาขึ้นไปในหลอดอาหาร ที่อยู่บริเวณหน้าอกแล้วก็ลำคอ เพราะเหตุว่าหูรูดตรงหลอดอาหารส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะปฏิบัติงานผิดปกติอาทิเช่นเปิดออกมากเกินความจำเป็น หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
ต้นเหตุของโรคกรดไหลย้อน มีเหตุที่เกิดจาก การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากปกติของคนยุคใหม่นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่นการสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่อาหารเลย แม้กระทั่งเลือดยังแทบไหลผ่านไปมิได้ หรือบางบุคคลที่มีน้ำหนักตัวมาก ทำให้ความดันที่อยู่ในท้องมากมาย และที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ การกินแล้วนอน แนวทางการทำอย่างนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับไปขึ้นมาได้นั่นเอง นอกนั้น การสูบุหรี่แล้วก็กินเหล้า ก็เป็นต้นเหตุให้กล้ามหูรูดที่ตรงนี้ แตกต่างจากปกติได้ด้วย นอกจากนั้น การไม่รอบคอบสำหรับการเลือกรับประทานอาหารก็เป็นส่วนสำคัญ อาหารที่มีไขมันมากมายจะใช้เวลาสำหรับในการย่อยนาน รวมทั้งมักค้างอยู่ในกระเพาะ ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดต้องไหลไปอยู่ที่อื่น และการทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างภาวการณ์ระคายให้แก่กระเพาะอย่างหนัก การดื่มทานอาหารรสเปรี้ยวจั ดื่มเหล้าและก็น้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว รวมทั้งการดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะอาหารหลั่งกรดมากเกินความจำเป็น นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีเนื้อหาในส่วนของผู้สูงวัย เด็ก คนท้อง คนรับประทานยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งรายละเอียดกลุ่มนี้ ชีให้เห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันเกิดได้ง่ายและเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
อาการโรคกรดไหลย้อนที่เจอทั่วๆไปเป็น รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ทั้งๆที่ไม่ได้รับประทานอะไรเลย รวมทั้งเรอออกรสเปรี้ยว มีลักษณะจุก เสมือนมีก้อนอะไรติดอยู่ในคอและก็ทรวงอก ท้องเฟ้อ อาการอ้วก อยากอาเจียนหลังรับประทานอาหาร และก็อาการแสบร้อนบริเวณอก ไปจนถึงลิ้นปี่ และก็อาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย รวมทั้งสุดท้ายก็ได้เจอกับ กรีนเคอมิน สุดยอดยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่คือการใช้เทคโนโลยีระดับสูงสำหรับการแปรรูป แล้วก็บดขมิ้นชันจนกระทั่งเป็นผุยผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถละลายน้ำได้ทั้งผอง ซึ่งดียิ่งกว่าการกินขมิ้นชันแบบทั่วไป เพราะเหตุว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดีมากยิ่งกว่า รวมทั้งด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ใช้ในการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่แปลงเป็นสเตียรอย ที่จะก่อเรื่องอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง green curmin เพราะสาร cucurmin ที่พบในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่จำนวนมากใน ผลิตภัณฑ์ กรีนเคอมิน มีคุณลักษณะแสนพิเศษสำหรับการช่วยต่อต้านการอักเสบ ต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ และต้านทานอนุมูลอิสระ แม้กระนั้นต้านทานได้ 3 อย่างงี้ ก็นับได้ว่าครอบคลุมเกือบทุกโรคอยู่แล้ว แล้วก็ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะ แก้อาการของกินไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารเคลือบในกระเพาะอาหารทำให้การระคายเคืองในกระเพาะต่ำลง รวมทั้งมันยังช่วยต้านจุลชีวันที่เป็นสาเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดอาการกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะเป้าหมายของมันเป็น กระเพาะ เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ รวมทั้งนำไปสู่โรคมะเร็งในกระเพาะอาหารตามมา หลังจากที่พวกเราเกิดลักษณะของโรคกรดไหลย้อนนานๆจนกลายเป็นเรื้อรัง นอกนั้นมันยังส่งผลทางอ้อมในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะให้อยู่ในระดับที่เท่าเทียม รวมทั้งช่วยชำระล้างลำไส้
ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือสรรพคุณของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน ด้วยเหตุว่า จากการทดลองพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์คุ้มครองและรักษาการอักเสบแล้วก็เคืองกระเพาะได้ดีมากว่า omeprazole ที่แสนดังซะอีก
.

.
ยิ่งไปกว่านี้ขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อทำงานพร้อมจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนแปลงไขมันเหล่านี้ให้เป็นกล้ามเนื้อ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายรวมทั้งผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่บางทีอาจแปดเปื้อนมาในอาหาร แล้วก็มันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ซึ่งสามารถปฏิบัติงานได้ตามเวลาที่รับประทาน เป็นการรับประทานขมิ้นชันในระยะเวลาอวัยวะนั้นปฏิบัติงาน ก็จะไปช่วยรักษาความผิดแปลกของอวัยวะถูกจุดนั้น เป็นต้นว่า รับประทานตอน ตี3-5ช่วยทำให้ปอดแข็งแรง ตี5-7โมงยามเช้า ช่วยดูแลสำไส้และการขับถ่าย กินตอน 7-9 โมง ช่วยเลี้ยงดูกระเพาะอาหาร 9-11 โมงช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี ดังเช่นว่าแผล ฝี หนองต่างๆช่วง 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะแล้วก็ข้างในของเพศหญิง แล้วก็การกินก่อนนอน จะช่วยบำรุงสมองแล้วก็ช่วยให้หายอ่อนเพลีย ยอดเยี่ยมไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน อย่างงี้
.
สนใจหาซื้อcurma max ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website curma max http://bit.ly/2HmuVlw

Tags : กรีนเคอมิน,green curmin