ผู้เขียน หัวข้อ: การฝังเข็มแบบแพทย์แผนจีน ฝังเข็มรักษาโรค ดีจริงมั้ย ทำไมต้องฝังเข็มที่ หมอปิง ?  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 19:33:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7282
    • ดูรายละเอียด

จุดเด่นของการดูแลรักษาด้วยการฝังเข็มแบบหมอแผนจีน
หลายๆคนคงจะอาจจะเคยได้ยิน คำว่า ฝังเข็ม ซึ่งเป็นการรักษาแบบแพทย์แผนจีน ซึ่งในอดีตกาลนั้น หมอแผนจีนได้กระทำการรักษาคนป่วยด้วยแนวทางฝังเข็มมามากกว่า 4,000 ปีแล้ว ซึ่งตำรานี้ก็ยังคงสืบทอดมาโดยตลอดจนถึงในปัจจุบัน สำหรับในการรักษาโดยใช้การฝังเข็มนั้นจะใช้รักษาเพื่อบรรเทาลักษณะของการปวด และยังสามารถรักษาได้อีกหลายโรคอย่างยิ่งจริงๆ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการฝังเข็ม มันก็คือ โลหะประเภท เงิน ทอง เป็นต้น แต่ข้อสำคัญที่สุดสำหรับในการฝังเข็มแบบหมอแผนจีนก็คือ การวินิจฉัยโรค และเลือกจุดต่างๆตามร่างกายสำหรับเพื่อการแทงเข็มเพื่อการรักษานั่นเอง
.

.
การฝังเข็มรักษาโรคจะแบ่งได้ 2 แบบ คือ
• การฝังเข็มเพื่อทำให้รู้สึกชา
• การฝังเข็มเพื่อการดูแลรักษา
1. การฝังเข็มเพื่อทำให้มีความรู้สึกชา
จะใช้การลดลักษณะการเจ็บปวด และก็ใช้การก่อนที่จะมีการเขาหินตัด เพื่อให้คนป่วยรู้สึกชา ซึ่งจะมีผลให้คนเจ็บไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลจิตใจว่าจะแพ้ยาชา หรือมีลักษณะแทรกจากการใช้ยาชา หรือยาที่ต้องใช้เพื่อยับยั้งลักษณะของการปวด แต่ว่าหมอแผนจีนที่ทำการรักษานั้นจะมีมีความเข้าใจความชำนาญ และแม่นมากมายสำหรับการฝังเข็มเพื่อให้คนไข้รู้สึกชา และก็ต้องฝังเข็มก่อนจะกำเนิดอาการชา ราวๆ 30 นาที
2. การฝังเข็มเพื่อการดูแลรักษา
 ฝังเข็มรักษาโรค เป็นยอดนิยมมากมายในปัจจุบัน เนื่องจากการฝังเข็ม โดยหมอแผนจีน สามารถรักษาโรคได้จริง และเป็นแนวทางการรักษาโรคที่มีมานานมาก อีกทั้งการฝังเข็มนั้นยังสามารถรักษาโรคได้หลายโรค ซึ่งผู้เจ็บป่วยสามารถเข้าไปพบอหมอแผนจีน เพื่อหมอทำการตรวจวิเคราะห์ แล้วดำเนินแขนฝังเข็มเพื่อรักษาโรคได้โดยทันที ซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน แต่ดังนี้ก็ขึ้นอยู่กับโรคที่เป็น และอาการโรคว่าร้ายแรงขนาดไหนด้วย ผลการรักษาด้วยการใช้การฝังเข็มมีข้อดีหลายอย่างเป็นทำให้ระบบต่างๆในร่างกายดำเนินงานก้าวหน้าขึ้น หายจากโรคที่เป็นอยู่ แล้วก็ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานโรคที่ดีอีกด้วย
 แม้กระนั้นการฝังเข็มด้วยแพทย์แผนจีน เป็นการรักษาด้วยการใช้วิธีทางการแพทย์โบราณกาลหวานใจษาโรคได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งต้องไปพบแพทย์ที่มีความรู้และความเข้าใจ ความชำนาญ แล้วก็มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการฝังเข็มเป็นอย่างดี เพื่อการดูแลและรักษากำเนิดสมรรถนะสูงสุด รวมทั้งแม้คุณกำลังตามหาแพทย์แผนจีน สำนักงานฝังเข็มอย่างมืออาชีพล่ะก็ เราขอแนะนำ แพทย์ปิง ซึ่งเป็นคุณหมอที่มีความสามารถความชำนิชำนาญในเรื่องของแผนหมอจีนมาอย่างยาวนาน และกระทำการรักษาคนเจ็บมาเยอะมาก และคุณสามารถเข้าไปเจอคุณหมอปิง เพื่อกระทำตรวจรักษาโรคและฝังเข็มกับแพทย์ได้ที่คลินิกได้เลย และก็ซักถามเพื่อจองคิวเสริมเติมถึงที่กะไว้ https://www.facebook.com/ฝังเข็มรักษาโรค-ฝังเข็มหมอแผนจีน-หมอปิง-594431757569825
.

.
พอใจบริการ ฝังเข็ม ติดต่อได้ทีนี่
Fanpage ฝังเข็มรักษาโรค http://bit.ly/Mhorping

Tags : แพทย์แผนจีน