ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-05-2018 , 10:13:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3395
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนหลายชิ้น ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ และรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง แล้วก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความกังวลใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจอย่างเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในตอนที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากได้การช่วยเหลือสำหรับการตั้งท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะมีครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งท้องที่ไปถึงเป้าหมายและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและเพศหญิงที่ไม่อาจจะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนมากมีโอกาสในการมีท้อง 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้จนกว่าเธออายุโดยประมาณ 41 ปีหากเธอไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ดังเช่นว่าทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างกันนิดหน่อย บางครั้งเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี