ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อดังที่ประกันว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-01-2019 , 22:33:52
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 781
  • ดูรายละเอียด

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วขัดสนเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นวิภูษณะที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็รอบรู้บอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะเล่า 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่อยู่เฉย ไม่ตกเทรนด์เที่ยงแท้ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม กับเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน ตราไหน จะติดระดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นเครื่องหมายการค้าชื่อดังจากรัฐอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งหลายเซเลปทั้งหลาย และมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมกับงานฝีมือที่เนี๊ยบ แพรวพราว ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) อย่างไรก็ตาม นาฬิกานี้โด่งดังมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกสรรเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่เข้าครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า ย่าม รวมถึงสิ่งประดับ แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันท่วมท้นมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีวรรณะ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงเวลา มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท สมควรแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง[/url] Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากบ้านเมืองญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวหรูหรา ที่เด่นราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า ไม่ก็ร้านค้าชั้นนำฯ มีมากหน้าหลายตารุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และเพศชายค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 500 เท้าขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เติมให้ยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกวี่ทุกวันอีกด้วยจ๋า

 • ยี่ห้อ Adidas

  รุ่นกีฬาชื่อดัง ที่กึกก้องมาก มีอุปกรณ์กีฬา เกือก เสื้อผ้า เครื่องแต่งต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย ถือเอาว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงเจริญ ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 ตีน อยู่ในช่วงที่อาจจะเอื้อมถึง เพราะมูลค่าไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลภาย นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย พร้อมกับประณีต แล้วยังออกแบบให้รอบรู้เปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้หลากหลาย ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้เลือกตั้งทั้ง สาย Nato ด้วยกันสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ เชื้อสายดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ ราคาอยู่ที่เดา 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็เรียกร้องได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูหรู มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพื่อใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็รีบไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพราะวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกา seiko