ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานเผาจริง เทคนิค  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

24-01-2019 , 02:30:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 778
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานเผาจริง ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกซื้อเช่นไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายและสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงเกินควรถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะอะไรควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็มีน้ำหนักเบาบาง เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถฉีกขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นไซน์ที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้ผู้รับใช้กางเปิดเพื่อไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวท่านและยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง น้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีด้านในบิดพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ด้ามจับมีความหมายอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางคราวท่านอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบซึ่งไม่สูงมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบสำหรับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทน ในราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี และนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น โดยเพื่อนๆสมควรใส่ใจเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกอุทิศเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างคนให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด และท่านควรจะซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกจ่ายให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆบริษัทนิยมนำมาแจกจ่ายให้แก่ลูกค้า มันเป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริมยูวีข้างในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้ท่านเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความสะดวกสำหรับการพกพา  ร่มพับทรงดินสอลายสวยๆ นับว่าคือร่มซึ่งลงตัวกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับใช้งานเพียงผู้เดียว มี UV ด้านนอกเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆสีสันรวมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำแนวยุโรป

สำหรับเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มขายส่ง