ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันเถอะ ส่วนต่างๆ ข  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

24-01-2019 , 02:37:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 807
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของที่ระลึกร่ม ร่มงานเผาศพ มอบร่มมงคลสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ค้าขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
ที่พัก    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
รู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันเถอะ ชิ้นส่วนต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนสั่งซื้อควรรู้! 6 ส่วนประกอบสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นสิ่งประดิษฐ์ซึ่งอยู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากการคิดแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ เปลี่ยนแปลงประกอบกับก้าวหน้ามาโดยตลอด จนในปัจจุบันร่มกันฝนเปลี่ยนเป็นข้าวของเครื่องใช้ซึ่งสำคัญ ช่วยให้ท่านอยู่รอดปลอดภัยจากเม็ดฝนและแดดได้ และใช้ถือประดับกลายเป็น Fashionตามท้องถนน แม้กระนั้น ร่มราคาถูก มีองค์ประกอบที่ซับซ้อนจำนวนมากซึ่งเพื่อนๆควรเรียนรู้เช่นกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้ ร่มขายส่ง สามารถแยกได้ตามไซน์ร่ม ความกว้างหรือเส้นผ่าศูนย์กลาง จำนวนก้าน รูปแบบการกาง พร้อมทั้งจุดมุ่งหมายสำหรับใช้งาน โดยร่มกันฝนทั่วไปโดยมาก 8 ซี่ก้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือว่า 24 ก้าน โดยส่วนประกอบของ ร่มราคาถูก มักมิได้ต่างกันเกินไป ด้ามร่มจะเป็นตัวเสาซึ่งเป็นศูนย์กลางของตัวร่ม ในอดีตมักสร้างขึ้นจากไม้ แต่กระนั้นปัจจุบันมีวัสดุนำมาใช้งานอย่างหลากหลาย เช่น เหล็ก อลูมิเนียม หรือว่าไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างที่จับซึ่งอยู่ข้างล่างกับส่วนกันสาดซึ่งเป็นวัสดุเนื้อผ้าส่วนบน

2.ส่วนส่วนกันสาด

ตำแหน่งส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะคือชิ้นส่วนของเนื้อผ้า โดยคอยทำหน้าที่ยับยั้งน้ำฝน ป้องกันแดด ลม อีกทั้งให้ร่มเงาให้กับผู้ใช้

3.ซี่ก้านของร่ม

ก้านร่ม คือส่วนที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นโครงสร้างของ ร่มขายส่ง และทำให้ร่มกันฝนมีรูปร่างโค้งสวยงาม โดยก้านร่มส่วนบนจะโดนเย็บติดกับผ้ากันสาด ส่วนโครงก้านของร่มด้านในจะทำงานเป็นชิ้นส่วนคอยซัพพอร์ท เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแรงรวมทั้งเชื่อมต่อเข้ากับคันร่มศูนย์กลางเป็นกลไกเพื่อให้สามารถเปิดกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะรูดดึงขึ้นลงได้ เพื่อที่จะหน่วงเวลาเปิดกางร่มกันฝน

5.ตัวสปริงภายใน

กลไกสปริงมักถูกฝังไว้ด้านในคันร่ม สำหรับล็อกวงแหวนไว้ โดย ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีการใส่กลไกสปริงไว้ 2 จุดด้วยกัน คือ ด้านบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่ม สำหรับลวดสปริงด้านล่าง ไว้ใช้เพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกยามเก็บพับ

6.ปลอกร่ม

ปลอกร่มเป็นบริเวณด้านบนยอดร่ม ซึ่งมักเสริมแต่งด้วยปลอกโลหะหรือว่าเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกอยู่เหนือส่วนกันสาด จะเป็นทรงเรียวแหลมหรือว่าเป็นหัวปิดเรียบๆก็ได้เช่นกัน มันคือองค์ประกอบที่ก่อให้เกิดความประณีตกับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

มือจับเป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถถือหรือว่าพกร่มติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย และยังยึดจับได้แนบแน่นเวลาเผชิญกับลมฟ้าอากาศที่เลวร้าย พายุฝนหรือว่าลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยทั่วไปมักจะมี 2 รูปแบบที่นิยมกัน นั่นก็คือ ด้ามจับชนิดตรงกับมือจับชนิดโค้ง หรือว่าอาจจะเรียกว่าด้ามจับแบบตะขอก็ได้ โดยคือรูปร่างซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถถือหรือเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับอย่างมาก ขณะเดียวกันก็สามารถนำขอเกี่ยวมาห้อยซึ่งแขนเวลานำติดตัว หรืออาจจะใช้แขวนตากร่มกันฝนให้แห้งก็ได้เช่นเดียวกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งมีกลไกและส่วนประกอบหลากหลายชิ้นด้วยกัน โดยบางชิ้นส่วนถ้าหากเลือกใช้วัตถุดิบที่ไม่ดี  ไม่มีศักยภาพที่ดีเพียงพอ ก็อาจจะทำให้ร่มปราศจากความทนทานได้ ดังนั้น การซื้อพยายามจำต้องตรวจจุดต่างๆ ของร่ม รายละเอียดของร่ม วัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเรียบร้อยของฝีเย็บ รวมทั้งพยายามทดสอบเปิดกางเสียก่อน สิ่งสำคัญที่สุดควรเลือกซื้อจาก ห้างร้านซึ่งไว้ใจได้ ยี่ห้อมีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านซึ่งต้องการสั่งซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะนำมาแจกจ่ายใช้เป็นของชำร่วยด้วยแล้ว จะจำเป็นต้องใส่ใจกับการเลือกซื้ออย่างมากเชียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ที่มา : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม