ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 04:27:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12805
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้มองว่าพวกเราควรจะเลือกแบบที่เหมาะกับหน่วยงานและก็สิ่งที่ต้องการของพวกเรา ดังเช่นว่า หากมีพนักงานจำนวนน้อยไม่เกิน 30 คน และก็มีความต้องการเพียงแค่บันทึกการเข้าออกพนักงาน ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่องค์กรประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถยนต์ซึ่งบุคลากรจำเป็นต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่พนักงานจะต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องมือสำหรับในการทำงาน หรือสัมผัสรอยเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายนิ้วมือของบุคลากรบางลง และตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีคราบติดอยู่ทำให้ลายนิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือสำหรับเพื่อการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะก่อให้ลายพิมพ์นิ้วมือเป็นรอยบิดบ้าไปจากเดิม ถ้าเกิดเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแน่ๆว่าจะไม่อาจจะใช้งานก้าวหน้านัก จะเกิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด แล้วก็อีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นชี้แนะให้เลือกเป็นสแกนเนอร์ใบหน้า เพราะเหตุว่าเครื่องสแกนใบหน้าไม่จำเป็นที่จะต้องสัมผัสตัวเครื่อง ลักษณะการทำงานจะจดจำที่รูปบริเวณใบหน้า ดำเนินงานถูกต้องแม่นยำ ง่ายและเร็วทันใจ
 
 อีกทั้งสแกนเนอร์ใบหน้าในปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้อีกทั้งใบหน้า ลายพิมพ์นิ้วมือ บัตรและรหัสอีกด้วย เลือกในรูปแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยทำให้พวกเราใช้งานระบบได้ง่ายและมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พวกเราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้แรงงานตามแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมความสามารถการใช้แรงงานสินค้าให้ถึงขีดสุด ลูกค้าก็จะได้รับคุณประโยชน์จากการใช้แรงงานสูงที่สุด คุ้มทุน
นานัปการแบบอย่าง นานาประการโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ไขการใช้แรงงานของลูกค้า เพียงแต่ติดต่อเรามาเราพร้อมให้คำปรึกษา
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง