ผู้เขียน หัวข้อ: การใส่แหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุรวมทั้งมือ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 15:24:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12886
    • ดูรายละเอียด

การใส่แหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุและก็มือ
แหวนโบราณ พูดได้ว่าเป็นเครื่องประดับสไตล์โบราณยอดนิยมมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร แหวนทองคำ แหวนทับทิมรวมทั้งเพชรนิลจินดาต่างๆที่เต็มไปด้วยความงดงามรวมทั้งคุณค่า มีความคลาสสิคและก็ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดี น่าไว้วางใจของผู้สวมได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเครื่องนุ่งห่มนานาประการแบบอย่าง สวมได้ในหลากหลายช่องทาง ด้วยเหตุดังกล่าวเราก็เลยจะพาคุณรู้จักเทคนิคดีๆสำหรับเพื่อการเลือกแหวนโบราณ เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะมือและช่วงอายุของคุณมากที่สุด

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นตามกาลเวลา รูปมือของมนุษย์ก็ควรมีความเคลื่อนไหวด้วย ด้วยเหตุนี้เราก็เลยจะต้องเลือกแหวนโบราณที่เหมาะสมกับตัวเองเยอะที่สุด โดยถ้าเกิดคุณมียังเด็ก แก่น้อยอยู่ในตอนวัยรุ่น วัยทำงาน ก็ควรที่จะทำการเลือกแหวนโบราณที่มีอัญมณีหรือทับทิม แหวนเพชรเล็กๆอยู่กึ่งกลาง เพื่อทำให้ท่านดูดีเยอะขึ้นเรื่อยๆพร้อมด้วยกับผิวของคุณได้อย่างดีเยี่ยม และในการเลือกแหวนคนที่ชราหรืออยู่ในตอนวัยทอง ความเต่งตึงและเรียบเนียนของผิวนั้นเพิ่มลดน้อย ควรที่จะทำการเลือกแหวนโบราณที่มีขนาดใหญ่ เพื่อช่วยปกปิดริ้วรอย รวมทั้งดึงดูดสายตาได้อย่างดีเยี่ยม
การเลือกแหวนตามลักษณะมือ
แม้ว่าลักษณะมือของคนเราจะมีขนาดที่ไม่เท่ากัน บางคนมีนิ้วมือที่อวบ บางบุคคลมีนิ้วมือที่เรียวยาว จึงทำให้ท่านอดไม่สบายใจรวมทั้งคิดมากไม่ได้ขณะที่ต้องเลือกแหวนให้ดูดีรวมทั้งเหมาะสมกับรูปแบบของนิ้วมือ ซึ่งคุณก็สามารถเลือกได้ไม่ยากเลย โดยถ้าหากคุณมีนิ้วมือขนาดธรรมดา หรือสั้น ก็ควรที่จะทำการเลือกแหวนโบราณทรงมาร์คี หรือแหวนทองคำทับทิม เนื่องจากความยาวของหินสามารถที่จะช่วยปิดบังสายตาให้มือคุณดูงามเรียวยาวได้ ส่วนถ้าหากคุณมีนิ้วมือที่ยาวสามารถเลือกแหวนได้นานาประการต้นแบบ สามารถที่จะสวมเป็นแหวนสองวงเพื่อเพิ่มความสะดุดตาให้กับนิ้วมือ แม้กระนั้นไม่ควรเลือกแหวนรูปไข่ เพราะเหตุว่าจะมีผลให้รูปทรงมือของคุณดูผิดตา นอกนั้นมีข้อนิ้วเรียวยาว ก็ควรจะเลือกแหวนลักษณะทรงสามเหลี่ยม หรือ แหวนที่มีทรงที่สะดุดตา ที่จะทำให้ท่านมองมีนิ้วมือที่เล็ก เรียวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับใครกันแน่ที่มีนิ้วข้อใหญ่นั้นก็ควรเลือกแหวนโบราณที่มีหินแต่งแต้มขนาดใหญ่ เพื่อช่วยอำพรางข้อนิ้วของคุณให้ดูเรียวรวมทั้งเล็กเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
และนี่ก็เป็นการสวมแหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุและก็มือ ที่จะทำให้ท่านเลือกแหวนโบราณที่ดีและก็เหมาะสมกับตัวเอง ใส่ได้อย่างสวมสวยรวมทั้งมั่นอกมั่นใจมากที่สุด

เครดิตบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวนโบราณ,การสวมแหวน