ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 10:49:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12021
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องเพชรพลอยอันมีคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่ยุคอดีตจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งก็จะมีลักษณะ ต้นแบบ วัตถุดิบที่นาๆประการ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทองคำ แหวนสมรส ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องประดับซึ่งสามารถสวมได้ทุกเพศ ทุกวัย ดังนี้ขึ้นอยู่กับวางแบบของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกเหนือจากการที่จะเป็นประโยชน์ไว้สวมใส่เพื่อความสวยงาม อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่า แหวน ยังเป็นสัญลักษณ์แทนใจของแต่ละคู่ควง แต่ทราบไหมว่า เว้นเสียแต่มีไว้สวมใส่เพื่อความสวย โดดเด่นแล้ว แหวน ยังให้ท่านค่าและประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ไว้สวมใส่เพื่อความเป็นมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความเลื่อมใสต่างๆกลุ่มนี้มีมาตั้งแต่สมัยสมัยก่อน รุ่นคุณปู่ ย่า ตา คุณยาย
แหวน เครื่องประดับที่จำนวนมากจะใช้สวมให้กันและกันในพิธีแต่งงาน โดยจะสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งมีความหมายของการครอบครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคนรักที่ผ่านการแต่งงานอย่างแม่นยำตามขนบธรรมเนียม แต่ว่ารู้ไหมว่า จริงๆแล้ว การใส่ใส่แหวนแต่ละนิ้ว บอกคำจำกัดความที่แตกต่างกันออกเหมือนกัน การใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น บอกความหมายอย่างไรบ้าง วันนี้จึงนำความเข้าใจเกี่ยวกับการสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่าสื่อความหมายลึกซึ้งซึ่งผู้คนจำนวนมากบางทีอาจไม่ทราบมาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านเด่น และเป็นเอกลักษณ์ต่างกันออกไป โดยเฉพาะในเรื่องของความรักดังนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคงและยั่งยืน แน่แน่ว
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับต้องการมีความรักที่สุขสมหวังดังมุ่งหมาย
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าดึงดูดใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่พบเจอ
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านการงาน ความเจริญ ความโชคดี ฯลฯ
-สวมแหวนนิ้วโป้งมือ มั่นใจว่า หลายๆคนถูกใจสวมแหวนนิ้วนี้ รู้ไหมว่า การใส่แหวนนิ้วโป้งมือนี่แหละ คุณเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ มีความน่าดึงดูดใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การสวมแหวนนิ้วนี้ เชื่อว่าจะช่วยขจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยทำให้ชีวิตพ้นจากอันตรายต่างๆได้
-ใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ทางการเงิน รวยทรัพย์สิน เป็นต้น

ที่มา : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : เครื่องประดับ,นิ้วนาง