ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2019 , 18:05:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 708
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน มั่นใจว่าใครหลายๆคนเมื่อได้ยินว่ามติชนคงนึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่ผู้ที่รู้ว่า มติชนนั้นเป็นสำนักพิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีสันสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการคัดสรรผลงานจากคนเขียนมือโปรทุกท่าน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางจำหน่ายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกช่วงวัย รวมทั้งมีหมวดหนังสือให้เลือกเฟ้นอย่างนานาประการตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า มีผลิตภัณฑ์หลายหมวดหมู่ อาทิเช่น Books E-Books แล้วก็ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทต่างๆอีกเยอะมากนานัปการแนว โดยมีวางขายที่ร้านค้านายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือจำพวก วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกจากนั้นยังมีหนังสือประเภทชีวประวัติ ที่เสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีหน้าที่โดนเด่นในสังคม ทั้งในประเทศแล้วก็เมืองนอก ซึ่งได้รับการชื่นชมชมเชยหรือเอ๋ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วง หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าสนใจและมีประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ต่อสังคม โดยมีเนื้อหาครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ทุกชนิด ครบทุกความอยากได้ของคนอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะคืออะไร เราก็มีหนังสือที่เหมาะสมสำหรับคุณ ทั้งยังให้ความรู้ทางด้านวิชาการ วิชาความรู้ในชีวิตประจำวันและการดำนงชีพ รวมถึงความสนุกเพลิดเพลินเพลินสนุกสนาน และสำหรับหนังสือที่สะดุดตาจากสถานที่พิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวโยงกับประวัติศาสตร์ หรือการบ้านการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือจำพวกบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้วางใจได้ และยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเยอะมากที่สอดแทรกคติ ข้อคิดเตือนใจดีๆซึ่งทำให้ผู้อ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักเขียนในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งอาจจะเอามาดัดแปลงในชีวิตของตนเอง จนถึงทำให้ประสบผลสำเร็จก็เป็นได้ หนังสือที่สำนักพิมพ์มติชนเลือกเฟ้นสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำต้องจ่ายไปแน่นอน
 
 แม้สนใจหนังสือจากสถานที่พิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูถึงที่กะไว้ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าไม่สบายในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกแล้วก็ดูรายการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะแยะให้ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่กะไว้เว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนคอยรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย รวมทั้งทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั้งประเทศ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งสบาย สบายหยัดเงินและเวลา ติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ โทร 02-4239999 กด 4 รวมทั้งฟังข่าวอัพเดตหนังสือใหม่ๆและก็โปรโมชั่นต่างๆได้ที่ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชาชนนิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จ.กรุงเทพฯ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดทำวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ สำนักพิมพ์ ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : มติชน , สารคดี , ร้านหนังสือนายอินทร์