ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้นานขึ้น...ด้วย“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 07:35:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12685
    • ดูรายละเอียด

ต้องยอมรับเลยว่า ณ ตอนนี้ไม่เว้นแต่ปฏิบัติอะไรก็ตามแต่ จะต้องมีเสียงเพลงเข้ามามีบทบาทอยู่ในการทำกิจกรรมนั้นๆ ของมนุษย์เราอยู่เสมอไปไม่เว้นแต่รับฟังเพลงขณะที่ทำการทำงานขับขี่รถเข้าครัวหรือแม้แต่ตอนที่จะหลับเพื่อจะท่านได้ความรู้สึกพักผ่อนและหลับได้ง่ายมากขึ้นรวมถึงการรับฟังบทเพลงขณะที่ที่กำลังออกกำลังเพราะจะทำให้คุณได้รับบันเทิงไปกับการออกกำลังโดยที่ไม่ส่งผลให้การบริหารร่างกายกลายเป็นเรื่องราวที่ไม่น่าสนใจโดยที่แน่นอนแล้วมีอยู่จำนวนมากเลยทีเดียวที่ประพฤติทำนองนี้แต่ว่าการที่จะมีหูฟังที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องที่ดีก็เพราะว่าสมมุติสวมหูฟังทั่วๆ ไปแล้วอาจเป็นเหตุให้สวมใส่ไม่พอดีและร่วงจากหูได้ง่ายดายอาจจะทำเอาคุณรู้สึกหงุดหงิดจนกระทั่งทำเอามิต้องการออกกำลังอีกวันนี้เราจะมาเสนอวิธีการตัดสินใจเลือกหูฟังสำหรับการออกกำลังที่จะทำให้การออกกำลังของคุณเป็นเรื่องราวสนุกกว่าที่เคย
                อันดับแรกเลยคุณควรจะตัดสินใจเป็นหูฟังบลูทูธทำให้ออกกำลังกายได้แบบสบายทำให้ไม่ต้องกังวลว่ามือจะไปกระชากสายหูฟัง พังตกลงมาทั้งคุณรวมทั้งโทรศัพท์เพราะฉะนั้นคุณควรจะเลือกซื้อเป็นหูฟังบลูทูธ โดยจะส่งผลต่อท่านเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายสะดวกสบายเกือบทุกท่วงท่าต่อมาก็สมควรเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังจำพวก In - Ear เพื่อที่จะให้พอดีพร้อมกับแนบแน่นเข้าเข้ากับรูหูก็เพราะว่าทุกเมื่อที่ท่านขยับตัวนั้น จะเป็นเหตุให้หูฟังร่วงออกได้แบบง่ายมากเป็นเหตุให้การออกกำลังกายเป็นไปแบบขาดความต่อเนื่องถ้าหากได้หูฟังที่ใส่สำหรับบริหารร่างกายเป็นพิเศษได้ยิ่งดีเพราะว่าที่มีรูปร่างที่ออกเเบบตัวก้านให้เกาะกับใบหู แล้วยังสมควรมีน้ำหนักที่เบาๆเพื่อให้ให้มีความคล่องแคล่วในทุกๆการเคลื่อนไหว
                ต่อมาก็คือจะควรเป็นหูฟังบลูทูธที่ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีเนื่องจากในชั่วโมงที่คุณบริหารร่างกายก็คงจะมีเหงื่อเป็นเรื่องปกติเพราะบางประเภทอาจจะสวมลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ และหากคุณใช้หูฟังแบบปกติที่ไม่กันเหงื่อ กันน้ำละก็ ก็จะส่งผลให้คุณได้ซื้อหูฟังชิ้นใหม่บ่อยๆอย่างเป็นแน่อีกทั้งควรเลือกที่ทำจากวัตถุที่มีความทนทานแข็งแรงและพึงจะมีแบตเตอรี่ที่ช่วยให้ใช้ฟังเพลงได้ไม่ขาดสายยาวนานอย่างน้อยสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี คุณจะได้มีระยะเวลาบริหารร่างกายได้ไม่ขาดตอนพร้อมกับออกกำลังได้เป็นเวลายาวนาน มากขึ้น
                และขณะคุณได้หูฟังอย่างที่ท่านต้องการหลังจากนั้นก็จะทำให้ท่านบริหารร่างกายได้นานมากขึ้นเพราะนั่นก็จะมีผลให้ให้คุณลดน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรล่ะ?ก็เนื่องจากในระยะเวลาที่ท่านออกกำลังพร้อมกับฟังเพลงไปด้วยกันนั้นบทเพลงบางเพลงอาจส่งผลให้คุณนึกถึงเรื่องราวในอดีตหรือว่าเหตุการณ์หลายอย่างที่ไปต่อกับเสียงเพลงนั้นๆยังกะคุณปัจจุบันอยู่ใน MV อยู่อย่างนั้นเลยเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณหลงลืมเหตุการณ์ของการออกแรงสภาพเจ็บป่วยต่างๆ หรือความอ่อนล้าเมื่อที่ขณะที่ออกกำลังกายอยู่ พร้อมกับส่งผลให้คุณออกกำลังได้มากขึ้นยิ่งกว่านั้นหากว่าเป็นบทเพลงที่เกิดเร้าอารมณ์แล้วละก็ จะยิ่งทำให้ท่านออกแรงได้เพิ่มแน่ๆนั่นก็เท่ากับว่าคุณก็จะเผาผลาญแคลอรี่ได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง
                นอกจากนี้การฟังบทเพลงขณะที่ท่านกำลังยกเวทหรือก้าวเท้าในช่วงเวลาที่วิ่งอยู่นั้น ถ้าหากท่านได้ฟังเพลงดีๆท่านจะได้สัมผัสในการออกกำลังของท่านเองซึ่งไม่เว้นแต่เพลงรูปแบบไหน ก็สามารถทำให้ท่านออกกำลังกายได้ดีก็เพราะว่าเป็นการช่วยให้ท่านควบคุม Pace หรือจังหวะการออกกำลังกายที่สม่ำเสมอได้ดีขึ้นนั่นเอง
 
ไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นใครต่อใครก็ต่างสวมใส่หูฟังระหว่างที่ที่บริหารร่างกายไม่ว่าจะที่สวนหรือจะเป็นที่ฟิตเนตต่างๆ และไม่น่าเชื่อว่าการฟังเพลงขณะที่ที่บริหารร่างกายนั้นจะทำให้เกิดผลดีตามมาได้มากขนาดนี้อาทิช่วยให้ท่านบริหารร่างกายได้ยาวนานขึ้นพร้อมกับจังหวะบีทที่ให้ความหนักแน่นก็จะส่งผลต่อการเผาผลาญแคลอรี่ได้เพิ่มขึ้นก็จะเป็นเหตุให้ลดน้ำหนักได้มากขึ้นนั้นเองอย่างไรก็ดีห้ามลืมทางเลือกอีกอย่างที่จะช่วยเหลือให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่นอกจากเพลงนั่นก็คือการเลือกซื้อใช้หูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา