ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการเผาศพ ทิปเลื  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 01:53:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12021
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานถวายพระเพลิง เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกยังไง เรามีคำตอบ  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรอ่าน
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลายรวมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เหตุใดควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีขนาดใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากและสามารถที่จะบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็มีน้ำหนักเบา เนื่องจากซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้พลาสติกราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกสัดส่วนซึ่งลงตัวกับคนไทย นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้คนรับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยร้านเราอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันองค์ประกอบร่มควรเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เนื่องจากองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มที่มีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น เพราะบางทีท่านอาจจะต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสี UVตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งถูกมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้กับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มที่ทน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้ท่านได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


บ้านเรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกสีสันของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งที่จำเป็น โดยคุณสมควรให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนน้ำใจที่แขกเหรื่ออุทิศเวลามาร่วมร่ำลาผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่ดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้ให้รวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด ซึ่งเพื่อนๆต้องซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะมอบให้แก่คนสูงวัยซึ่งเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายธุรกิจนิยมหยิบมาแจกสำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้คุณเลือก สามารถที่จะเลือกคละธีมสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับราคาถูกที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวเวลาพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีแก่เปิดกางใช้เพียงลำพัง มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและลาย ทั้งโทนสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีโทนสีและลวดลายให้เลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะพกพาใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มที่ลงตัวกับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มสีดำเรียบๆ ไม่มี[