ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สิ่งที่บ่งบอกว่าทำไมท่านต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 11:40:26
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1941
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายท่านหันมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นคนค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และเสี่ยงธุรกิจล้มพังได้ง่ายเช่นกัน กระนั้นผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆอยากบนตลาดออนไลน์ เพื่อนๆจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่น และนี้คือ 3 เหตุผลว่าเหตุใดคุณต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องเวลาโพส
  คุณลองนึกคร่าวๆ ว่าถ้าหากเพื่อนๆต้องลงโพสบทความค้าขายของจำนวน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันมันยังทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่ไหมถ้าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดความผิดพลาด ขณะเดียวกันคุณยังสามารถย้อนกลับมาตรวจทานรายละเอียดของบทความซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวเองลืมเขียนโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาโพส Contentตามwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าติดประชุม ถึงกระนั้นแทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป เพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน ในการสร้างสรรค์ Content สร้างแคมเปญ ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่โพสแทนคุณโดยอัตโนมัติ และท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาสำหรับเขียนโพส เป็นต้นว่า จากเดิมที่ท่านอาจจะจะต้องเขียนโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นพอใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ส่งผลให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปรับประทานข้าว หยุดพัก หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไม่ต้องกลุ้มใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำหน้าที่โปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนคุณ และยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำรวมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของบทความ ควรดีจริง มีคุณค่าจริง ประทับใจกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันชิงดีชิงเด่นกันที่สาระสำคัญ หาก Contentท่านไม่ได้ต่างจากคนอื่น มิได้สนใจ หรือเอาใจใส่ในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักละเลยไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นคุณใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้มากกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดคะเนไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างวานนักครีเอทcontentก็เป็นวิถีทางที่น่าสนใจ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสประกาศ,รับโพสเว็บบอร์ด