ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 23:07:57
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 381
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นเลยในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะเหตุว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้มากก็เถิด ก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อกระบวนการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในช่วงเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นถ้าหากใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นถ้าหากไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ชนิดที่ว่าแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่รู้เรื่องว่าตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นหนึ่ง อย่าง  JACKSPADE
.

.
JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนถึงเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยมาก ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด กระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แม้กระนั้นจุดแข็งสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่คือเรื่องของคุณภาพการป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการปกป้องไอโฟนสูงมาก เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงชนได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เพราะว่าแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซึมซับไปจนถึงหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำเป็นต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ต่อให้คุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงในน้ำเด็ดขาด เนื่องจากเคสจะคุ้มครองได้เพียงน้ำที่กระเซ็นมาเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ได้คุ้มครองป้องกันในเรื่องที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มลงในน้ำ ส่วนหากคุณอยากได้เคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ ต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่อาจจะคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณน่าจะมีความคิดว่า ปกป้องเยี่ยมขนาดนี้ หมายความว่าเคสจะต้องดกพอเหมาะพอควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องมือ อย่างเช่นนำหูฟังมาแทง แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าเคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะดีไซน์มาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรจะมีการเสียบเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถทิ่มต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือไม่ ถ้าเกิดใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE พวกเราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้วางแบบเคสให้มีความโปร่งพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้แรงงานของไอโฟน และก็ทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนมือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป และก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจำหน่ายที่ไว้ใจได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของปลอมมาใช้งาน จนไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE