ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 23:55:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12804
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที่งดงาม กันแดดกันฝนได้ดีเพิ่มขึ้น ยูวีฉาบหนาเพิ่มเป็นสองเท่า มีอีกทั้งแสงอัลตราไวโอเลตเงิน และยูวีดำ นำพาก็สะดวกมากยิ่งขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างมาก ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงรวมทั้งมีคุณค่าและก็ความหมายดี ความหมายของร่มนั้นซึ่งก็คือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวย ธนาค้าร่มมั่งมีเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และก็ได้รับรางวัลต่างๆล้นหลาม และได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม และให้ความรู้เรื่องร่มกับคนที่พอใจร่ม คุณลูกค้าจึงทราบได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของธนาค้าร่มร่ำรวยนั้นเป็นของที่ดีจังเพราะว่าเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างมากและมีรายการทีวีหลายหลายช่องชวนพวกเราไปออกพูดคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ของแท้ ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีอยู่ตรงที่ที่จับ เนื่องจากคุณลูกค้าหากได้มองเห็นโลโก้ของเราและก็ทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือว่าของแจกฟรีของแจกฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของฝากเพียงพอเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านรวงได้อย่างดีเยี่ยมรวมทั้งใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักของบุคคลประชากรหรือว่าหน่วยงานราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมีสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างดียิ่ง

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีแบบแปดก้านแล้วก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจจะอย่างดีเคลือบยูวี มือจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นไปได้ทั้งยังร่ม และไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับร่มเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานมงคลสมรสฌาปนกิจ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันเพียงแค่นั้นเราก็มีสินค้าให้ท่านลูกค้าแล้วขอรับได้รับโลโก้เป็นของตนเอง
เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้ทันทีคุณลูกค้าอยากได้ร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มรวยมีร่มให้คุณลูกค้าโดยทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับผม)

Tel : 0891246230 และ 0824477555


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,โรงงานผลิตร่ม