ผู้เขียน หัวข้อ: ก่อกระแสความคุ้นเคยด้วยกัน Wiko ยี่ห้อสมาร์ทโฟนออกจากฝรั่งเศส  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 00:45:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12883
    • ดูรายละเอียด

ข้างในทุกวันนี้สังคมโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์จากประเทศไทยประกอบด้วยใครแสดงหลักยึดที่หมายความว่ายี่ห้อจากชาติเกาหลีใต้พร้อมด้วยประเทศจีน แม้กระนั้นเท่าที่เมื่อไม่นานมานี้มีตราสินค้าของฝรั่งเศสเข้ามาปลูกสร้างความน่าสนใจนั่นลงความว่า Wiko (วีโก) นั่นเอง
                เครื่องมือสื่อสาร Wiko ชูข้อดีด้านราคาที่มีอยู่ลำดับขั้นเริ่ม 2,490 - 7,990 บาท ถ้าว่ากอบด้วยคุณสมบัติที่สวยจึ่งทำได้นฤมิตแผ่นดินณท้องตลาดไทยได้มาคล้ายในทันที อย่างไรก็ตามสมมติว่าคนไหนยังคงเปล่ารู้จักมักคุ้นไม่ก็ยังคงไม่รู้จักดีพร้อมทั้งตราสินค้าผู้ผลิตทิ้งฝรั่งเศสรายนี้ พวกเราจะนำพาเดินแจ้งตลอดแหล่งเกิดที่ไปต่อกัน
 
                           หุ้นส่วน Wiko ได้ควรจัดตั้งขึ้นมากกว่าครั้นปี พุทธศก 2554 ณ เมืองใหญ่มาร์กเซย์ ประเทศฝรั่งเศส จากนักธุรกิจกลุ่มมนุษย์ประเทศฝรั่งเศสที่กอบด้วยสมญานามว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) ผู้นั้นมีอยู่ความมุ่งมั่นที่จะชี้แจงเรื่องราวของเทคโนโลยีโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือจากการสร้างที่งามเลิศด้วยกันมีศักยภาพคุ้ม
                สมัยนี้ประกอบด้วยคนถือหุ้นยิ่งใหญ่เป็นกองกลาง Tinno Mobile จากจีน ซึ่งแม้น วีโก ตรงนั้นกำลังประกอบด้วยพระราชประวัติเปล่ายาวนาน แต่ถ้าว่าซึ่งได้ความสนใจของต่างๆ ๆ แขวงในกลุ่มเหตุด้วยสมรรถเจริญเติบโตได้อย่างเร็วตรงกลางอาการตลาดที่ประกวดซึ่งกันและกันรุ่งเรือง โดยริเริ่มได้รับการยอมรับใน วงกว้าง ในที่บ้านเมืองเขตแดน ยุโรป โดยเจาะจงแห่งประเทศชาติฝรั่งเศสบ้านเกิดเมืองนอนยอดจำหน่ายก็ปีนพุ่งขึ้นคืออันดับ สองตามหลังเจ้าตลาดเหล่า Samsung เท่านั้น
                   ถึงแม้ Wiko กำลังคือแอนดรอยด์สัญชาติประเทศฝรั่งเศสแต่ก็ใช่ว่ากำลังไม่ผิดสร้างระวางรัฐฝรั่งเศสทั้งนี้เพราะแท่นการสร้างอยู่ที่จีนจากนั้นกระจายมาหาวางขายตรงประเทศอื่น ๆ พร้อมด้วยเหตุบทจากเงินลงทุนถิ่นประเทศจีนสามารถแปลงราคาได้ดิบได้ดีกว่า แต่กระนั้นการงานออกแบบทุกยั่งยืนไม่แพงสร้างขึ้นพื้นที่เมืองฝรั่งเศส ซึ่งก็หมายถึงเรื่องธรรมดาของธุรกิจโทรศัพท์มือถือข้างในคราวปัจจุบันนี้ไปแล้วที่จะสร้างของจีน แต่ถ้าว่าวางแบรนด์ต่างประเทศออกตัววิเทศ ดุจว่า iPhone หรือแบรนด์มีชื่อเสียงต่าง ๆ
                ตั้งต้นริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ โทรศัพท์มือถือจาก Wiko ได้ถูกออกขายไปแล้วตลอด 34 มณฑล ณ 4 ทวีป ทั้งวัฏสงสาร รวมความว่า
                ทวีปยุโรป 12 ประชาชาติ: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ กับ เยอรมัน
                แอฟริกา 8 เมือง: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 แคว้น: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                เอเชีย 2 เมือง: เวียดนาม พร้อมกับ ไทย
                ภายในประเทศสยาม จุดสำคัญอีกอย่างที่ผู้บริโภคชื่นชอบพร้อมด้วยแนะนำต่อกันอื้อซ่าก็คือการยืนยัน ซึ่งสามารถยกมาเข้าศูนย์หรือไม่ก็ร้านขายของที่ซื้อของมาแล้วร้องขอแปรสิ่งของได้ทันกินอย่าเฝ้าคอยปะพวกยี่ห้อต่าง ๆ โดยจะประกอบด้วยกาลเวลาค้ำประกัน ตกว่า มีเรื่องมีราวกลับตาลปัตรสิ่งเอี่ยมพลันข้างใน 7 วัน เครื่องโทรศัพท์มีอยู่โจทย์ทำได้ดัดแปลงสามารถภายใน 1 ปี วัตถุส่งเสริมที่มาพร้อมกันพร้อมกับเครื่องพลิกผันได้ข้างใน 6 เดือน
                       ของศักราช 2018 กอบด้วยแบบของสมาร์ทโฟน วีโก ที่เราต้องการแนะดังนี้

  • Wiko U Feel


            มาด้วยกันพร้อมด้วย Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core กำลังเร็วในการคำนวณ 1.3 GHz/Mali-T720 แรม 3GB กลุ่มความจำในมีมาให้ 32GB แม้ยังไม่พอดีมีศักยภาพมากขึ้นหน่วยความทรงจำชนิด Micro sd ได้ถึง 64 GB เครื่องหรือโครงของ Wiko u feel กำลังหมายถึงการกำหนดเหล็ก แต่กระนั้นสมรรถเอาออกฝาส่วนหลังได้ ไซส์หน้าจอ 5 นิ้ว ด้วยกันกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface เหล่า Wiko UI ครอบทับอีกครั้ง ราคาเนื่องจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

  • Wiko Robby 2


            หน้าจอปริมาตรเขื่อง 5.5 นิ้วทำนอง IPS HD ทำงานมืออันเดียวได้มาจาก One hand Mode กราฟิกการ์ดโดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบ Adreno 304 ประมวลผลธุรกิจเหมือนกันชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 ความรวดเร็วข้างในการคำนวณ 1.1 GHz พร้อมกันการทำงานดำเนินงาน Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) คณะความจำด้านในเพราะเก็บบันทึกข่าวคราวสัดส่วน 16 GB ด้วยกัน RAM ความจุ 2 GB พร้อมมูลรองการ์ดคณะความทรงจำเสริมภายนอกอย่าง MicroSD Card (TransFlash) ได้ท้อปความจุ 64 GB ราคาพลัดพรากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

  • Wiko View 2 Pro


            ด้วยว่า Wiko View 2 Pro นี่นับว่าเป็นซีรีย์สูงสุดหัวที่ Wiko ชินกอบด้วยมา มากับดีไซน์ร่วมด้วยปริมาตรเครื่องที่ไม่มากไปน้อยไปกำลังดีตลอดหน้าจอ อัตราส่วน 19:9  ความคมชัด HD+ แบบแผนเหล็กเก๋กอบด้วยกล้องเซลฟี่ 16 ล้านเข้าคู่พร้อมด้วยเทคโนโลยี Big Pixel ที่ว่าถ่ายรูปก้าวหน้าถ้าหากภายในถิ่นที่ภาสโหรงเหรง แบบกล้องหลังจากคู่ก็มาจำพวกเลนส์ปรกติและเลนส์ภาพกว้าง พร้อมกันโหมดชักรูป Portrait เบลอข้างหลังได้ ประมวลผลงานเพราะว่าชิปเซ็ต Snapdragon 435            ความไวในที่การคำนวณ 1.4GHz RAM 3GB หน่วยความจำภายในด้วยหยุดคัดลอกประกาศขนาด 32GB พร้อมมูลรับการ์ดหน่วยความจำค้ำจุนภายนอกนิยม MicroSD สูงสุด 128GB .อุปโภค Android 8.0 Oreo : Pure Android หมายถึงระบบกระทำ สนนราคาเนื่องจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
            พร้อมทั้งนี้หมายถึงชีวประวัติด้วยกันรุ่นที่มีเสน่ห์จาก วีโก ยี่ห้อสมาร์ทโฟนของดินแดนประเทศฝรั่งเศสแม้ผู้ใดให้ความสนใจซึ่งทดลองตามล่าข้อมูลรุ่น เอี่ยม ๆ หรือไม่ก็สู่เลือกสรรจับจ่ายใช้สอยซึ่งกันและกันได้ครับ

Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก